ลดแรงที่สุด โปรโมชั่นซูเปอร์คุ้มค่าประจำเดือนกันยายนสำหรับ ลูกค้า Kardinal Stick

ลูกค้า  Kardinal Stick

ลดแรงที่สุด โปรโมชั่นซูเปอร์คุ้มค่าประจำเดือนกันยายนสำหรับลูกค้า  Kardinal Stick

สำหรับลูกค้าผลิตภัณฑ์ทดแทนในเครือของ Kardinal Stick, Kardinal Stick KURVE รุ่นเรือธง, Relx Infinity และ Relx Zero (Relx Classic) ที่จะได้รับความคุ้มค่ากับโปรโมชั่นแบบลดแหลก แจกแถมกันชนิดจุกๆ ใช้งานได้ยาวๆ แม้ในช่วงกักตัวจากสถานการณ์ไวรัสโควิด 19 ระบาดก็ไม่มีหวั่น ไม่ต้องกังวลว่าจะไม่มีใช้งาน หรือจะขาดตอนให้เสียอารมณ์ เพราะปัจจุบันการใช้งานผลิตภัณฑ์ทดแทนได้รับความนิยมเพิ่มมากขึ้นในประเทศไทย แม้จะยังไม่ผ่านร่างกฎหมาย พ.ร.บ. ที่สมบูรณ์นัก แต่หลายคนก็ได้ทราบถึงโทษและอันตรายจากผลิตภัณฑ์ดั้งเดิม และเปลี่ยนมาใช้งานผลิตภัณฑ์ทดแทน เพื่อสุขภาพที่ดีกว่ากันเพิ่มมากขึ้นอย่างเห็นได้ชัดอีกด้วย

โปรสุดคุ้มกับ ลูกค้า Kardinal Stick

โปรโมชั่นประจำเดือนกันยายน 2564 สำหรับลูกค้าคนสำคัญ ทางตัวแทนผู้จัดจำหน่ายได้มีการจัดโปรโมชั่นคุ้มค่า เกินราคาที่เหมือนได้ฟรี สำหรับผลิตภัณฑ์ทดแทน Kardinal Stick KURVE เมื่อซื้อน้ำยาพอด KS KURVE POD 6 กล่อง แถมฟรีทันทีอีก 2 กล่อง สามารถเลือกกลิ่นน้ำยาพอดคละกันได้ตามความชื่นชอบ จากราคาปกติ 4,400 บาท แต่สำหรับโปรโมชั่นประจำเดือนกันยายน ลดพิเศษให้เหลือเพียง 3,300 บาทเท่านั้น!! และยังไม่หมดเพียงเท่านี้ หากเป็นลูกค้าใหม่ที่ซื้อครั้งแรกยังได้ส่วนลดเพิ่มอีก 300 บาท โดยจำกัดช่วงระยะเวลาเพียง 1-10 กันยายนนี้เท่านั้น พ่วงกับสิทธิ์พิเศษที่จัดส่งฟรีจากขนส่งคุณภาพอย่าง DHL รับประกันคุณภาพในเรื่องขนส่งรวดเร็วทันใจ ถึงมือไวแน่นอน หรือโปรโมชั่นสำหรับคนมักน้อยอย่างซื้อน้ำยาพอด KS KURVE POD 2 กล่อง จากราคาปกติ 1,100 ลดทันทีเหลือเพียง 900 บาทเท่านั้น!! สำหรับโปรโมชั่นของ Kardinal Stick รุ่นแรกหรือ KS Classic น้ำยา POD 12 กล่อง คละกลิ่นน้ำยาพอดได้ แถมฟรีชุดใหม่อย่างผลิตภัณฑ์ทดแทน Kardinal Stick KURVE Basic Kit 1 เครื่อง และ KS KURVE POD 1 กล่อง โดยมูลค่าของแถมชุดใหญ่ทั้งหมด 1,900 แต่ทั้งหมดนี้จำหน่ายในราคาเพียง 4,200 บาทเท่านั้น และยังจัดส่งฟรี!!! หรือโปโมชั่น KS Classic ชุดเล็ก แต่ส่วนลดไม่เล็กตาม อย่างซื้อน้ำยาพอด KS POD 3 กล่อง จากราคาปกติ 1,050 บาท ลดสุดคุ้มกระจายเหลือเพียง 750 บาทเท่านั้น! และสำหรับสายละมุน ทุ่มนุ่มลึกอย่าง Relx Infinity และ Relx Zero ก็ไม่น้อยหน้า อย่างซื้อน้ำยาพอด Rexl Infinity 4 กล่อง จากราคาปกติ 800 บาท ลดเหลือเพียง 500 บาท หรือ เมื่อซื้อน้ำยาพอด Relx Zero 2 กล่องจากราคาปกติ 1,000 บาท ลดเหลือเพียง 750 บาทเท่านั้น ถือว่าประหยัดเงินในกระเป๋าสตางค์ของคุณให้เพิ่มขึ้นได้อีกหลายเท่าตัวด้วย

สรุป

โปรบุหรี่ไฟฟ้า ทั้งหมดประจำเดือนกันยายนนี้ ไม่ว่าจะซื้อผลิตภัณฑ์ทดแทนใดๆ จากตัวแทนผู้จัดจำหน่ายเมื่อซื้อสินค้าครบ 1,000 บาท จัดส่งไห้ฟรีทุกรายการจากขนส่งเอกชนอย่าง DHL ที่รวดเร็วทันใจ และยังรับประกันสินค้าพัสดุที่จัดส่งแบบ 100% ทั้งนี้จัดเต็ม จัดหนัก คุ้มจัดขนาดนี้คุณไม่ควรพลาดด้วยประการทั้งปวง รีบด่วน!!

ลูกค้า  Kardinal Stick

✅ สั่งสินค้าผ่าน LINE Official Account @techstore (มี @ ด้านหน้าด้วยนะคะ) รวดเร็วภายใน 3 นาที 🚚จัดส่งภายใน 3 ชั่วโมง โดยคุณสามารถเลือกชมรายการสินค้าได้ที่หน้า สินค้า Kardinal Stick ของเรา 🙇🏻‍♀️ มีทีมงานคอยช่วยเหลือตลอด 24 ชั่วโมงค่ะ 💖

%d bloggers like this:
5,046 คน สนใจสอบถาม
ในรอบ 24 ชั่วโมง
สนใจ/ขอรายละเอียด