ทำไม Pod System ถึงดีกว่าผลิตภัณฑ์ทดแทนประเภทอื่น By Kardinal Stick

ทำไม Pod System ถึงดีกว่าผลิตภัณฑ์ทดแทนประเภทอื่น By Kardinal Stick

ทำไม Pod System ถึงดีกว่าผลิตภัณฑ์ทดแทนประเภทอื่น By Kardinal Stick

ปัจจุบันผลิตภัณฑ์ทดแทนเป็นที่ใช้งานกันแพร่หลายมากขึ้น เพราะด้วยภาษีของผลิตภัณฑ์ดั้งเดิมที่พุ่งตัวสูงขึ้น ทั้งยังเจอกับภาวะสินค้าถูกกักตุน และขาดตลาด มีการจำหน่ายในราคาปลีกที่สูงขึ้นประมาณ 4-5 เท่าจากราคาเดิม การเลือกใช้งาผลิตภัณฑ์ทดแทนจึงกลายเป็นทางออกสำคัญสำหรับผู้ที่มีความต้องการนิโคตินอยู่ ผลิตภัณฑ์ทดแทน Kardinal Stick เป็นอีกหนึ่งผลิตภัณฑ์ทดแทนที่ได้รับความนิยมจากผู้ใช้งานไม่น้อย และอยู่ในประเภทการใช้งานแบบ Close Pod System หรือพอดไฟฟ้า ในประเทศไทยนั้น มีผลิตภัณฑ์ทดแทนหลายประเภทการใช้งานให้ได้เลือกตามสไตล์ของตัวผู้ใช้งานเอง แต่สำหรับการใช้งานแบบพอดไฟฟ้านั้น ถือเป็นประเภทที่ได้รับความนิยมมากที่สุด

จึงเกิดเป็นคำถามว่าเพราะอะไร? ทำไม? ผลิตภัณฑ์ทดแทนในประเภทการใช้งานแบบ Pod System ถึงได้รับความนิยมมากที่สุดในกลุ่มประเภทการใช้งานผลิตภัณฑ์ทดแทนด้วยกันเอง มีเหตุผลง่ายๆ ดังนี้

 1. ผลิตภัณฑ์ทดแทนแบบ Pod System หรือพอดไฟฟ้านั้น มักจะมีจุดเด่นในตัวเองที่มีดีไซน์รูปทรงทันสมัย เหมาะกับผู้ใช้งานในยุคปัจจุบันที่เน้นความสะดวก สบายเป็นหลัก แต่ยังได้ความหรูหราเหนือระดับกว่าการใช้งานปกติทั่วไป มีน้ำหนักเบา จับถนัดเหมาะมือ อย่างผลิตภัณฑ์ทดแทน Kardinal Stick เองก็มีเทคโนโลยการผลิตด้วยวัสดุอลูมิเนียมในมาตรฐานเกรดเดียวกับในอุตสาหกรรมยานยนต์การบิน ทำให้มีน้ำหนักเบาและยังทนทานอีกด้วย

2. พอดไฟฟ้าจะเน้นการใช้งานง่ายไม่ยุ่งยาก แม้แต่ผู้ที่เพิ่งหัดใช้งานผลิตภัณฑ์ทดแทนเป็นครั้งแรก ก็สามารถใช้งานได้เอง ไม่มีสวิชต์ไฟเกะกะวุ่นวาย หรือไม่จำเป็นต้องพกพาตัวแท็งค์ ขวดน้ำยาที่มีขนาดใหญ่เกินความจำเป็นไปด้วยตลอดเวลา โดยการใช้งานแค่เพียงเสียบหัวน้ำยาพอดกับเครื่องเข้าด้วยกัน ขั้วแม่เหล็กของหัวน้ำยาพอดจะดูดติดกับเครื่องและสามารถใช้งานได้ทันที และการชาร์จแบตเตอรี่ของตัวเครื่องก็คล้ายคลึงกับการชาร์จโทรศัพท์มือถือทั่วไป โดยสำหรับ Kardinal Stick  จะใช้เวลาในการชาร์จเพียง 30-45 นาทีก็เพียงพอแล้ว

3. ไม่จำเป็นต้องดูแลรักษาทำความสะอาดบ่อย เพราะผลิตภัณฑ์ทดแทนแบบ Pod System นั้นส่วนใหญ่จะเป็น Close Pod System และมีระบบป้องกันน้ำยารั่วซึมได้ดี ทำให้ไม่จำเป็นต้องดูแลรักษามาก ไม่ต้องทำความสะอาดบ่อย แค่เพียงระมัดระวังไม่ทำหล่นจากที่สูง หรือไม่กระแทกกับสิ่งของอื่นแรงๆ เท่านั้นเอง

4. ราคาคุ้มค่า อายุการใช้งานยาวนาน เพราะเมื่อคำนวณค่าใช้จ่ายต่อเดือนแล้ว ตัวผลิตภัณฑ์ทดแทนในประเภท Pod System นั้นค่อนข้างประหยัด เพราะหนึ่งหัวน้ำยาพอดใช้งานได้ 350-500 ครั้ง ตกประมาณ 1 เดือนถึง 1 เดือนครึ่ง แต่ทั้งนี้ต้องขึ้นอยู่กับการใช้งานของแต่ละบุคคลอีกด้วย

อย่างไรก็ตามผลิตภัณฑ์ทดแทนในปัจจุบันนั้น หาซื้อได้ง่ายขึ้น แต่ทั้งนี้ผู้ใช้งานเองควรเลือกซื้อจากตัวแทนผู้จัดจำหน่ายที่มีความน่าเชื่อถือ ไว้วางใจได้ เพื่อป้องกันการโดยหลอกจากกลุ่มมิจฉาชีพที่ไม่หวังดี หลอกลวงเงิน โดยตัวแทนผู้จัดจำหน่ายควรมีช่องทางติดต่อที่สะดวก หลากหลายมีการให้บริการทั้งก่อนและหลังขายสินค้า และมีส่วนลดโปรโมชั่นพิเศษต่างๆ พร้อมกับการรับประกันซึ่งเป็นสิ่งที่ผู้ใช้งานต้องการทั้งสิ้นนั่นเอง

ทำไม Pod System ถึงดีกว่าผลิตภัณฑ์ทดแทนประเภทอื่น By Kardinal Stick

บทความอื่นๆ ที่น่าสนใจ

✅ สั่งสินค้าผ่าน LINE Official Account @techstore (มี @ ด้านหน้าด้วยนะคะ) รวดเร็วภายใน 3 นาที 🚚จัดส่งภายใน 3 ชั่วโมง โดยคุณสามารถเลือกชมรายการสินค้าได้ที่หน้า สินค้า Kardinal Stick ของเรา 🙇🏻‍♀️ มีทีมงานคอยช่วยเหลือตลอด 24 ชั่วโมงค่ะ 💖

%d bloggers like this:
4,524 คน สนใจสอบถาม
ในรอบ 24 ชั่วโมง
สนใจ/ขอรายละเอียด