KS Pod จาก Kardinal Stick ชัดๆ ว่าปลอดภัยต่อร่างกาย 100%

KS Pod จาก Kardinal Stick ชัดๆ ว่าปลอดภัยต่อร่างกาย 100%

KS Pod จาก Kardinal Stick ชัดๆ ว่าปลอดภัยต่อร่างกาย 100%

การใช้งานผลิตภัณฑ์ทดแทนได้อย่างครบถ้วนสมบูรณ์เสร็จสิ้นทุกขั้นตอนนั้น จำเป็นจะต้องมีองค์ประกอบหลักนอกเหนือจากตัวเครื่อง อย่างหัวน้ำยาพอด ซึ่งเป็นส่วนประกอบสำคัญของตัวเครื่อง สำหรับ Kardinal Stick ซึ่งเป็นผลิตภัณฑ์ทดแทนคุณภาพในระดับสากล ก็มีตัว KS pod เป็นน้ำยาพอดที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัวแตกต่างกันไป ทั้งนี้การเลือกใช้งานน้ำยาพอดไม่ซ้ำกันในแต่ละวัน จะยังทำให้ผู้ใช้งานไม่รู้สึกซ้ำซากจำเจ หรือน่าเบื่อ ทั้งยังทำให้สนุกสนานไปกับการใช้งาน รวมถึงร่างกายก็ได้รับสารนิโคตินอย่างเต็มที่อีกด้วย

ผลิตภัณฑ์ทดแทน Kardianl Stick นั้น มีหัวน้ำยาพอดที่มีขนาดรับกับรูปทรงของริมฝีปากเป็นอย่างดี และยังมีระบบป้องกันน้ำยารั่วซึม 11 ขั้นตอน ลดปัญหาน้ำยาพอดหกออกมาได้อย่างเห็นผลชัดถึง 99% วัสดุการผลิตหัวน้ำยาพอดยังเป็นแบบมาตรฐานเดียวกับอุตสาหกรรมอาหารและยา ซึ่งทำให้มั่นใจได้ถึงความปลอดภัยต่อร่างกาย ส่วนประกอบน้ำยาพอดแต่ละกลิ่นนั้น จะมีสารนิโคตินเป็นส่วนประกอบหลัก โพรไพลีนไกคอล ซึ่งเป็นตัวทำให้เกิดเป็นไอควันระเหย กลีเซอรีน เป็นสารให้ความหวาน สารแต่งกลิ่นและสี โดยทั้งหมดนั้นมีความปลอดภัยต่อร่างกาย น้ำยาพอดของ KS Pod ยังมีการผลิตไอควันระเหยออกมามีลักษณะใกล้เคียงกับการใช้งานผลิตภัณฑ์ดั้งเดิม แต่มีอนุภาคที่เล็กละเอียดทำให้ซึมเข้าสู่ร่างกายได้อย่างรวดเร็ว น้ำยาพอดหนึ่งหัว จะมีสารนิโคตินเป็นส่วนประกอบ 3%-5% และมีกลิ่นน้ำยาพอด 13 กลิ่น ได้แก่ มิ้นท์, คลาสสิกใบยาสูบ, องุ่น, โคล่า, บลูเบอร์รี่, ลิ้นจี่, เลม่อน, เผือก, แตงโม, สัปปะรด, กาแฟ, ถั่วเขียวและเอ็นเนอร์จี้ดริ๊งค์ (เรดบลู) แบ่งเป็นกลิ่นโทนร้อนและโทนเย็น โดยสำหรับน้ำยาพอดกลิ่นคลาสสิกใบยาสูบ โทนกลิ่นร้อน และกลิ่นมิ้นท์ โทนกลิ่นเย็น จะมีส่วนประกอบของสารนิโคตินที่ 5% ต่อน้ำยาพอดหนึ่งหัว ส่วนกลิ่นอื่นๆ ทั้งกลิ่นผลไม้ หรือกลิ่นเครื่องดื่มยอดฮิตต่างๆ จะมีสารนิโคตินเป็นส่วนประกอบที่ 3% ต่อหนึ่งหัวน้ำยาพอด ทั้งนี้ปริมาณของน้ำยาพอด KS Pod อยู่ที่ 2 มิลลิลิตรต่อหัว และทุกกลิ่นต่างก็มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว ที่ผู้ใช้งานต่างก็ชื่นชอบ ขายดีเป็นกลิ่นที่ถูกถามหาแทบทั้งสิ้น

อย่างไรก็ตามผลิตภัณฑ์ทดแทน Kardinal Stick นั้นมีจำหน่ายบนช่องทางออนไลน์ให้ผู้ที่ต้องการใช้งานได้เลือกซื้อกันง่ายมากยิ่งขึ้น แต่ทั้งนี้ควรเลือกซื้อจากตัวแทนผู้จัดจำหน่ายที่มีความน่าเชื่อถือ มีการใช้บริการก่อนและหลังการขายที่ดี การรับประกันสินค้าและมีช่องทางติดต่อที่สะดวก ส่วนลดโปรโมชั่นก็เป็นอีกสิ่งที่ผู้ใช้งานต้องการ และถือเป็นการตอบแทนลูกค้าที่สนับสนุนตัวผลิตภัณฑ์มาโดยตลอดอีกด้วย ดังนั้น เพื่อสุขภาพที่ดี เลือกใช้งานผลิตภัณฑ์ทดแทน Kardinal Stick กันดีกว่า

KS Pod จาก Kardinal Stick ชัดๆ ว่าปลอดภัยต่อร่างกาย 100%

บทความอื่นๆ ที่น่าสนใจ

✅ สั่งสินค้าผ่าน LINE Official Account @SiamKS (มี @ ด้านหน้าด้วยนะคะ) รวดเร็วภายใน 3 นาที 🚚จัดส่งภายใน 3 ชั่วโมง โดยคุณสามารถเลือกชมรายการสินค้าได้ที่หน้า สินค้า Kardinal Stick ของเรา 🙇🏻‍♀️ มีทีมงานคอยช่วยเหลือตลอด 24 ชั่วโมงค่ะ 💖

%d bloggers like this:
977 คน สนใจสอบถาม
ในรอบ 24 ชั่วโมง
สนใจ/ขอรายละเอียด