เปิดใจกับสัมผัสเหนือระดับจาก Kardinal Stick ล้ำยิ่งกว่าใคร

เปิดใจกับสัมผัสเหนือระดับจาก Kardinal Stick ล้ำยิ่งกว่าใคร

เปิดใจกับสัมผัสเหนือระดับจาก Kardinal Stick ล้ำยิ่งกว่าใคร

จากการสำรวจตลาดผู้ใช้งานจริงพบว่าหลายท่านที่มีความต้องการนิโคตินนั้น ได้เปลี่ยนจากการใช้งานผลิตภัณฑ์ดั้งเดิมมาเป็นผลิตภัณฑ์ทดแทนมากขึ้น เพราะด้วยสถานการณ์การขึ้นภาษีของตัวผลิตภัณฑ์ดั้งเดิม และยังมีการกักตุนสินค้า ทำให้สินค้าขาดตลาดอีกด้วย การใช้งานผลิตภัณฑ์ทดแทนจึงเป็นทางออกของผู้ที่ต้องการนิโคตินอยู่เป็นส่วนใหญ่และ Kardinal Stick เองก็เป็นหนึ่งในแบรนด์ผู้ผลิตสำคัญ ที่ได้รับการยอมรับในระดับสากล มีออกจำหน่ายแล้วมากกว่า 60 ประเทศทั่วโลก มีมาตรฐานและมีความปลอดภัยในการใช้งานสูงอีกด้วย

สิ่งสำคัญที่ผู้ใช้งานต่างก็ต้องการกับผลิตภัณฑ์ทดแทน Kardinal Stick คือ ฟีลสัมผัสที่จะตอบโจทย์ความต้องการของผู้ใช้งานได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ ให้ความรู้สึกตั้งแต่ครั้งแรกที่ได้ใช้งานด้วยนิโคตินแบบแน่นๆ เต็มอิ่ม กลิ่นและรสสัมผัสชัดเจน ไม่เจือจางแม้จะใช้งานติดต่อกันก็ตาม จ่ายไฟแรงถึงใจ เหมาะกับผู้ที่ใช้งานผลิตภัณฑ์ทดแทนหรือผลิตภัณฑ์ดั้งเดิมเป็นประจำ ใช้งานหนัก และมีความต้องการนิโคตินค่อนข้างมาก ด้วยหลักการทำงานจากแบตเตอรี่เป็นตัวจุดฉนวนความร้อนและควบแน่นกับน้ำยาพอดจนออกเป็นไอควันระเหย ที่ซึมเข้าสู่กระแสเลือดได้ดีกว่า เพราะมีอนุภาคที่เล็กละเอียด รวมถึงไม่มีกลิ่นเหม็นไหม้ กลิ่นไม่พึงประสงค์ ทั้งยังให้กลิ่นหอมอ่อนๆ แล้วแต่กลิ่นน้ำยาพอดที่เลือกใช้งาน ทั้งตัวน้ำยาพอด Kardinal Stick Pod ยังมีขนาด 2 มิลลิตร สามารถใช้งานได้ 350-500 ครั้ง นานประมาณ 1 เดือนถึง 1 เดือนครึ่ง (แล้วแต่การใช้งานของแต่ละบุคคล) โดยจะมีนิโคตินเป็นส่วนประกอบที่ 3%-5% แล้วแต่กลิ่นของน้ำยาพอด ซึ่งมีทั้งกลิ่นโทนร้อนและกลิ่นโทนเย็น ได้แก่ องุ่น, มิ้นท์, คลาสสิกใบยาสูบ, บลูเบอร์รี่, โคล่า, สัปปะรด, แตงโม, เผือก, ลิ้นจี่, ชอคโกแลตมิ้นท์, บานาน่าสมูทตี้, กาแฟเย็น, ถั่วเขียว, เลม่อน, มะม่วง, ยาสูบเย็น และเอ็นเนอร์จี้ดริ๊งค์ (เรดบลู) โดยแต่ละกลิ่นก็จะมีเอกลักษณ์และสไตล์เฉพาะตัว ที่ไม่เหมือนใคร ผู้ใช้งานสามารถเลือกได้ตามความชื่นชอบ โดยสำหรับกลิ่นมิ้นท์ (โทนกลิ่นเย็น) และกลิ่นคลาสสิกใบยาสูบ (โทนกลิ่นร้อน) จะมีนิโคตินเป็นส่วนประกอบ 5% แต่กลิ่นนอกเหนือจากนี้ไม่ว่าจะเป็นกลิ่นจากเครื่องดื่มยอดฮิตหรือกลิ่นแนวผลไม้ก็จะมีปริมาณของนิโคตินที่ 3% เท่านั้น

อย่างไรก็ตามผู้ใช้งานจะได้รับสัมผัสเมื่อได้ลองใช้ตั้งแต่ครั้งแรกกับผลิตภัณฑ์ทดแทน Kardinal Stick ควรมองหาจากตัวแทนผู้จัดจำหน่ายที่มีคุณภาพ มีความน่าเชื่อถือไว้วางใจได้ ทั้งมีช่องทางการติดต่อสอบถามที่สะดวกรวดเร็ว รวมถึงการให้บริการก่อนและหลังการขาย การรับประกันสินค้า หรือหากเกิดปัญหาในการใช้งานก็สามารถช่วยแก้ไข ให้คำปรึกษาได้อย่างทันท่วงทีเช่นกันด้วย

เปิดใจกับสัมผัสเหนือระดับจาก Kardinal Stick ล้ำยิ่งกว่าใคร

บทความอื่นๆ ที่น่าสนใจ

✅ สั่งสินค้าผ่าน LINE Official Account @techstore (มี @ ด้านหน้าด้วยนะคะ) รวดเร็วภายใน 3 นาที 🚚จัดส่งภายใน 3 ชั่วโมง โดยคุณสามารถเลือกชมรายการสินค้าได้ที่หน้า สินค้า Kardinal Stick ของเรา 🙇🏻‍♀️ มีทีมงานคอยช่วยเหลือตลอด 24 ชั่วโมงค่ะ 💖

%d bloggers like this:
4,303 คน สนใจสอบถาม
ในรอบ 24 ชั่วโมง
สนใจ/ขอรายละเอียด