ว่าด้วยเรื่องของการรับประกันสินค้าจาก Kardinal Stick

ว่าด้วยเรื่องของการรับประกันสินค้าจาก Kardinal Stick

ว่าด้วยเรื่องของการรับประกันสินค้าจาก Kardinal Stick

ผลิตภัณฑ์ทดดทนในเครือจาก Kardinal Stick นั้นเป็นพอดไฟฟ้าที่ได้รับความนิยมเป็นวงกว้างทั้งในไทยและต่างประเทศ ไม่ว่าจะเป็น Kardinal Stick เอง หรือรุ่นน้องไฟแรงอย่าง Kardinal Stick KURVE ก็ถือเป็นพอดไฟฟ้าระบบปิดที่เป็นสุดยอดของการใช้งานที่ตอบโจทย์ผู้ใช้งานได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ ทั้งผลิตภัณฑ์ทดแทนในเครือของ Kardinal Stick เองก็มีจุดเด่นที่ไม่เหมือนใคร ไม่มีใครเทียบในเรื่องของการรับประกันสินค้า หรือตัวผลิตภัณฑ์ ทั้งตัวพอด และตัวน้ำยาพอด โดยจะมีเงื่อนไข และรายละเอียดเกี่ยวกับการรับประกันตัวพอดและน้ำยาพอดจาก Kardinal Stick ดังนี้

การรับประกันสินค้าภายใต้เครือจากผลิตภัณฑ์ทดแทน Kardinal Stick จะรับประกันตัวเครื่องหรือตัวพอดในแบบ Lifetime หรือตลอดอายุการใช้งาน ผู้ใช้งานหรือลูกค้าเอง หากเกิดปัญหาต่างๆ ในการใช้งาน ไม่ว่าจะเป็นการชาร์จแบตเตอรี่ไม่เข้ากับตัวพอด เสียบสายชาร์จกระแสไฟไม่เข้าเครื่อง ตัวพอดไม่ทำงาน หรือมีอะไหล่ด้านภายในตัวพอดหลุด เสียบหัวน้ำยาพอดเข้ากับตัวพอดไม่ได้ หรือมีอาการขั้วแม่เหล็กของน้ำยาพอดไม่ดูดติดกับตัวพอด โดยผู้ใช้งานสามารถติดต่อสอบถามกับตัวแทนผู้จัดจำหน่ายตัวผลิตภัณฑ์ทดแทน หรือแม้แต่ติดต่อกับผู้ขายที่ตนเองได้ซื้อสินค้ามา เพื่อขอยื่นเรื่องเคลมประกันตัวพอด ให้ช่วยดำเนินการในการยื่นประกันโดยสามารถสอบถามรายละเอียดว่าสามารถเปลี่ยนเป็นตัวพอดเครื่องใหม่ได้เลย หรือส่งซ่อมแล้วแต่กรณีไป โดยผู้ใช้งานหรือลูกค้าที่ต้องการทำการเคลมประกันจะต้องทำตามขั้นตอนที่ทางตัวแทนผู้จัดจำหน่ายส่งรายละเอียดของที่อยู่ในการส่งตัวผลิตภัณฑ์ที่มีปัญหาในการใช้งาน คืนให้กับทางร้าน เพื่อที่จะได้ดำเนินการต่อไป ส่วนน้ำยาพอดจาก Kardinal Stick หรือ Kardinal Stick KURVE มีการรับประกันประมาณ 1 เดือน (หรือแล้วแต่ผู้จัดจำหน่ายแต่ละราย) โดยทั้งนี้หากผู้ใช้งานตรวจสอบ หลังการแกะออกจากซีล แล้วนำมาใช้งานพบปัญหาอย่างเช่นน้ำยาพอดรั่วซึม หรือขั้วแม่เหล็กที่ก้นน้ำยาพอดไม่แน่น ทำให้ไม่สามารถใช้งานได้ น้ำยาพอดมีกลิ่นเหม็นไหม้ สามารถเคลมของเปลี่ยนน้ำยาพอดได้เช่นกัน โดยให้ทำตามขั้นตอนที่ทางตัวแทนผู้จัดจำหน่ายแนะนำ อย่างเช่น ถ่ายรูปให้แสงส่องผ่านตัวหัวน้ำยาพอด เพื่อให้เห็นปริมาณของน้ำยาพอดที่หลงเหลือภายใน ด้วยการคว่ำหัวน้ำยาพอดไว้ให้เรียบร้อย และทำตามขั้นตอนส่งเคลมประกันจากทางตัวแทนผู้จัดจำหน่ายแจ้งมาได้เลย

อย่างไรก็ตามผลิตภัณฑ์ทดแทน Kardinal Stick ถือเป็นผลิตภัณฑ์ทดแทนเจ้าแรกๆ ที่ได้มีการรับประกันตัวผลิตภัณฑ์ตลอดอายุการใช้งานหรือ Lifetime และยังมีการรับประกันน้ำยาพอดที่ไม่เหมือนใคร แตกต่างจากผลิตภัณฑ์ทดแทนอื่นๆ ที่ไม่มีการรับประกันตัวสินค้า หรือน้ำยาพอด ถือเป็นการสร้างความมั่นใจให้กับผู้ใช้งานได้อีกทางหนึ่งด้วยนั่นเอง

ว่าด้วยเรื่องของการรับประกันสินค้าจาก Kardinal Stick

บทความอื่นๆ ที่น่าสนใจ

✅ สั่งสินค้าผ่าน LINE Official Account @techstore (มี @ ด้านหน้าด้วยนะคะ) รวดเร็วภายใน 3 นาที 🚚จัดส่งภายใน 3 ชั่วโมง โดยคุณสามารถเลือกชมรายการสินค้าได้ที่หน้า สินค้า Kardinal Stick ของเรา 🙇🏻‍♀️ มีทีมงานคอยช่วยเหลือตลอด 24 ชั่วโมงค่ะ 💖

%d bloggers like this:
4,467 คน สนใจสอบถาม
ในรอบ 24 ชั่วโมง
สนใจ/ขอรายละเอียด