ใช้ชีวิตให้สะดวกขึ้นด้วยการเลือก Kardinal Stick

ใช้ชีวิตให้สะดวกขึ้นด้วยการเลือก Kardinal Stick

ใช้ชีวิตให้สะดวกขึ้นด้วยการเลือก Kardinal Stick

ผลิตภัณฑ์ทดแทนในปัจจุบันนั้น เป็นเหมือนอุปกรณ์ด้านสุขภาพที่เข้ามามีบทบาทกับผู้คนในยุคปัจจุบันมากยิ่งขึ้น หนึ่งในผลิตภัณฑ์ทดแทนอย่าง Kardinal Stick ก็เป็นอีกหนึ่งแบรนด์ที่ได้รับความนิยมจากผู้ใช้งานทั้งในไทยและต่างประเทศ ไมว่าจะเป็นในแถบอเมริกา ยุโรป ออสเตรเรีย แต่ทั้งนี้จะได้รับความนิยมมากเป็นพิเศษในแถบภูมิภาคเอเชีย เพราะมีจุดเด่นที่หลากหลาย และที่สำคัญเข้ากันมากที่สุดคือ ใช้งานง่ายไม่ยุ่งยาก และไม่เป็นที่น่ารังเกียจในสังคม เพราะด้วยหลักการทำงานของตัวพอดอย่าง Kardinal Stick นั้น ไม่ได้ใช้หลักการเผาไหม้เหมือนกับผลิตภัณฑ์ดั้งเดิม แต่ให้สัมผัสที่ดีกว่า ละมุนกว่า และเต็มอิ่มกับนิโคตินในแบบสุขภาพดีกว่าเคยอีกด้วย

ผลิตภัณฑ์ทดแทน Kardinal Stick เป็นพอดไฟฟ้าระบบปิดสัญชาติมาเลเซีย ที่ออกแบบมาเพื่อตอบโจทย์ความต้องการของผู้ใช้งานที่นิยมและชื่นชอบสัมผัสของนิโคตินแบบเต็มอิ่ม เน้นๆ แน่นๆ แบบที่ได้ความบริสุทธิ์ของนิโคตินโดยไม่มีสารเคมีเป็นพิษอื่นเจือปนมากเกินไป ใช้แบตเตอรี่เป็นตัวจุดฉนวนความร้อน และเริ่มต้นด้วยการเร่งความร้อนและดึงเอาน้ำยาพอดมาทำการควบแน่นจนเกิดเป็นไอควันระเหย โดยไอควันระเหยเหล่านี้จะมีอนุภาคเล็กละเอียด ส่งผลให้ซึมเข้าสู่กระแสเลือดได้อย่างรวดเร็ว ผู้ใช้งานเองก็จะรู้สึกเหมือนกับว่าอิ่มนิโคติน และเพียงพอต่อความต้องการแล้ว (เพราะนิโคตินที่เข้าสู่กระแสเลือดนั้น จะยิ่งทำให้ส่งผลตรงถึงสมองอีกด้วย) โดยน้ำยาพอดของ Kardinal Stick เองนั้น หัวน้ำยาพอดจะมีขนาดรูปทรงที่รับพอดีกับริมฝีปาก ผนวกระบบป้องกันน้ำยาพอดรั่วซึมได้สูง 11 ขั้นตอน ส่วนผสมนั้นมีนิโคติน กลีเซอรีน โพไพลีนไกลคอน สารแต่งกลิ่นและสี ซึ่งบางชนิดเองยังผ่านการรองรับจากองค์การอาหารและยา (อย.) ทำให้ผู้ใช้งานนั้นมั่นใจได้ถึงความปลอดภัย มีนิโคตินประกอบอยู่ 3-5% แล้วแต่กลิ่นของน้ำยาพอดที่เลือกใช้งาน มีทั้งกลิ่นโทนร้อนและโทนเย็น โดยกลิ่นมิ้นท์ (โทนเย็น) และกลิ่นคลาสสิกใบยาสูบ (โทนร้อน) จะมีนิโคติน 5% ส่วนกลิ่นอื่นได้แก่ องุ่น, บลูเบอรี่, โคล่า, ลิ้นจี่, เผือก, สัปปะรด, แตงโม, เลมอน, มะม่วง, ถั่วเขียว, กาแฟเย็นลาเต้, ช็อคโกแลตมิ้นท์, บานาน่าสมูทตี้, ยาสูบเย็น, เอ็นเนอร์จี้ดริ๊งค์ (เรดบลู) และองุ่นเคียวโฮ (องุ่นแอปเปิ้ล)

อย่างไรก็ตามผลิตภัณฑ์ทดแทน Kardinal Stick นั้น เข้ากันได้เป็นอย่างดีกับวิถีชีวิตของคนในปัจจุบัน เพราะด้วยใช้งานง่าย และดีต่อสุขภาพที่เป็นหลักสำคัญของคนส่วนใหญ่ต้องการ โดยสามารถสอบถามหาซื้อกับตัวแทนผู้จัดจำหน่ายที่มีความน่าเชื่อถือ และสามารถไว้วางใจได้ถึงคุณภาพ มีการให้บริการและการรับประกันสินค้า เพื่อเป็นการสร้างความมั่นใจให้กับผู้ใช้งานอีกด้วย

ใช้ชีวิตให้สะดวกขึ้นด้วยการเลือก Kardinal Stick

บทความอื่นๆ ที่น่าสนใจ

✅ สั่งสินค้าผ่าน LINE Official Account @SiamKS (มี @ ด้านหน้าด้วยนะคะ) รวดเร็วภายใน 3 นาที 🚚จัดส่งภายใน 3 ชั่วโมง โดยคุณสามารถเลือกชมรายการสินค้าได้ที่หน้า สินค้า Kardinal Stick ของเรา 🙇🏻‍♀️ มีทีมงานคอยช่วยเหลือตลอด 24 ชั่วโมงค่ะ 💖

%d bloggers like this:
4,742 คน สนใจสอบถาม
ในรอบ 24 ชั่วโมง
สนใจ/ขอรายละเอียด