ก้าวต่อไปด้วยกันกับพลังของ Kardinal Stick

ก้าวต่อไปด้วยกันกับพลังของ Kardinal Stick

ก้าวต่อไปด้วยกันกับพลังของ Kardinal Stick

สำหรับหลายคนที่หันเปลี่ยนมาเลือกใช้งานผลิตภัณฑ์ทดแทนนั้น ต่างก็รู้สึกได้ถึงความแตกต่างระหว่างเมื่อได้ใช้งานผลิตภัณฑ์ดั้งเดิม และเมื่อเปลี่ยนมาใช้งานผลิตภัณฑ์ทดแทน เพราะนอกจากจะให้ฟีลสัมผัสที่แตกต่างกันอย่างสิ้นเชิงแล้ว ยังให้ผลลัพธ์ด้านสุขภาพ อรรถรสเมื่อได้ใช้งานต่างกันแบบฟ้ากับเหวอีกด้วย ผลิตภัณฑ์ทดแทน Kardinal Stick เป็นหนึ่งในแบรนด์ผู้ผลิตพอดไฟฟ้าระบบปิดที่ได้รับความนิยมในประเทศไทยติดอันดับ 1 ใน 5 ของผลิตภัณฑ์ทดแทนที่มีผู้นิยมใช้งานมากที่สุดเช่นกัน โดยมีออกจำหน่ายมาหลายปี รวมถึงมีวางขายมากกว่า 60 ประเทศทั่วโลก

ผลิตภัณฑ์ทดแทน Kardinal Stick จึงเป็นแบรนด์ผู้ผลิตพอดไฟฟ้าระบบปิดที่มีความน่าเชื่อ และสามารถไว้วางใจในคุณภาพและมาตรฐานการผลิต อีกทั้งยังมีฐานการผลิตจากประเทศมาเลเซีย ดังนั้น การออกแบบไม่ว่าจะเป็นรูปทรงดีไซน์ รวมถึงหลักการทำงานในเครื่อง ลักษณะการใช้งานและความทนทานต่างๆ จะอิงให้กับผู้ใช้งานในโซนแถบชาวเอเชียมาเป็นพิเศษ ทั้งนี้สำหรับผลิตภัณฑ์ทดแทน Kardinal  Stick มีหลักการทำงานจากแบตเตอรี่เป็นตัวจุดฉนวนความร้อน และทำการควบแน่นกับน้ำยาพอดจนเกิดเป็นไอควันระเหยสู่ภายนอก มีอนุภาคเล็กละเอียดซึมเข้าสู่กระแสเลือดได้รวดเร็วจนผู้ใช้งานเองรู้สึกอิ่มนิโคตินเร็วมากกว่าเดิม และทำให้ลดการใช้งานในแต่ละครั้งลงไปอย่างไม่รู้ตัว เหมาะกับผู้ที่อยู่ในช่วงควบคุมปริมาณการใช้งานให้พอเหมาะพอดีต่อร่างกายและสามารถเลิกเสพติดนิโคตินได้ในที่สุดด้วย ตัวน้ำยาพอดมีส่วนประกอบของนิโคตินที่ 3%-5% ต่อหนึ่งหัวน้ำยาพอด ซึ่งแต่ละกลิ่นก็จะมีนิโคตินผสมอยู่ต่างกันไป ส่วนใหญ่จะเป็นกลิ่นมิ้นท์ กลิ่นโทนเย็นและกลิ่นคลาสสิกใบยาสูบ กลิ่นโทนร้อนที่มีปริมาณของนิโคติน 5% นอกเหนือจากนั้นที่เป็นกลิ่นผลไม้หรือกลิ่นจากเครื่องดื่มยอดฮิตจะมีนิโคตินเป็นส่วนผสมอยู่ที่ 3% ขนาดบรรจุนั้นอยู่ที่ 2 มิลลิลิตร เฉลี่ยใช้งานได้ประมาณ 350-500 ครั้ง นานสูงสุดที่ 1 เดือน แต่ถ้าหากผู้ใช้งานมักใช้งานเป็นประจำบ่อยครั้งต่อวัน น้ำยาพอดหนึ่งหัวอาจใช้งานได้นานประมาณ 2-3 สัปดาห์ ทั้งนี้ต้องขึ้นอยู่กับการใช้งานของแต่ละบุคคลด้วย น้ำยาพอดจาก Kardinal Stick มีทั้งหมด 17 กลิ่นได้แก่ มิ้นท์, คลาสสิกใบยาสูบ, ยาสูบเย็น, ลิ้นจี่, โคล่า, แตงโม, สัปปะรด, เผือก, เลม่อน, มะม่วง, กาแฟเย็นลาเต้, ถั่วเขียว, ช็อคโกแลตมิ้นท์, บานาน่าสมูทตี้, บลูเบอร์รี่, องุ่นและเอ็นเนอร์จี้ดริ๊งค์ (เรดบลู)

ทั้งนี้แค่เพียงตัดสินใจเลือกใช้งานผลิตภัณฑ์ทดแทน Kardinal Stick ก็เหมือนกับได้พลังใจ พลังกายด้านสุขภาพมาเต็มเกิน 100% ทั้งยังทำให้มีความมั่นใจในการใช้ชีวิตประจำวันแบบไม่เสียบุคลิกภาพแล้ว ยังทำให้สุขภาพ และลมหายใจดีขึ้นอย่างเห็นผลได้ชัด จากการใช้งานติดต่อกันภายใน 1 เดือนอีกด้วยแน่นอน

ก้าวต่อไปด้วยกันกับพลังของ Kardinal Stick

บทความอื่นๆ ที่น่าสนใจ

✅ สั่งสินค้าผ่าน LINE Official Account @techstore (มี @ ด้านหน้าด้วยนะคะ) รวดเร็วภายใน 3 นาที 🚚จัดส่งภายใน 3 ชั่วโมง โดยคุณสามารถเลือกชมรายการสินค้าได้ที่หน้า สินค้า Kardinal Stick ของเรา 🙇🏻‍♀️ มีทีมงานคอยช่วยเหลือตลอด 24 ชั่วโมงค่ะ 💖

%d bloggers like this:
5,091 คน สนใจสอบถาม
ในรอบ 24 ชั่วโมง
สนใจ/ขอรายละเอียด