เดินสายแจกความฟิน อินกันเต็มเหนี่ยวกับ Kardinal Stick KURVE

เดินสายแจกความฟิน อินกันเต็มเหนี่ยวกับ Kardinal Stick KURVE

เดินสายแจกความฟิน อินกันเต็มเหนี่ยวกับ Kardinal Stick KURVE

ผลิตภัณฑ์ทดแทนแห่งยุคที่จะไม่กล่าวถึงไม่ได้อย่างเด็ดขาดกับผลิตภัณฑ์ทดแทนในตระกูล Kardinal Stick อย่างน้องใหม่ร้ายบริสุทธิ์กับ Kardinal Stick KURVE ภายใต้ผู้ผลิตแบรนด์เดียวกัน ฐานการผลิตจากประเทศมาเลเซีย ชูจุดเด่นที่เรียกเสียงฮือฮามาตลอดตั้งแต่ยังไม่เปิดตัวออกจำหน่าย จนเมื่อได้เปิดขายอย่างเป็นทางการเมื่อต้นเดือนมิถุนายน 2021 ที่ผ่านมาก็ได้รับเสียงตอบรับไปทางกระแสทิศทางที่ดี และจนถึงปัจจุบันนี้นั้น ผลิตภัณฑ์ทดแทน Kardinal Stick KURVE เองก็มียอดจำหน่าย ขายถล่มทลาย แซงหน้ารุ่นพี่อย่าง Kardinal Stick ไปหลายขุมแล้วด้วย

ผลิตภัณฑ์ทดแทน Kardinal Stick KURVE เป็นพอดไฟฟ้าที่ได้รับเกียรติให้เปิดออกจำหน่ายที่ประเทศไทยเป็นแห่งแรกและประเทศที่สองที่มี Plan การออกจำหน่ายเพิ่มความฟินให้กับผู้ใช้งานคือประเทศฟิลิปปินส์นั่นเอง จุดเด่นที่ทำให้ Kardinal Stick KURVE นั้น สามารถครองใจผู้ใช้งานได้อย่างล้มหลาม นอกเหนือจากหลักการทำงานที่ใช้เทคโนโลยีล้ำสมัยไม่เหมือนใครอย่างการนำหม้อต้มเซรามิคที่หนาถึง 4 ชั้นมาเป็นตัวทำความร้อนเพื่อให้ การทำความร้อนกระบวนการผลิตนั้นได้ประสิทธิภาพสูงสุด อีกทั้งยังเอื้อให้ลดการใช้งานน้ำยาพอดสิ้นเปลืองลงได้ เพิ่มการใช้งานน้ำยาพอดได้อีก 15%  (จากปกติ) และมีทีเด็ดที่ทำให้หลายคนต่างก็ยอมรับคือ ฟีลการใช้งานนั้นสมูทมากกว่าเดิมหลายร้อยเท่า ทั้งยังให้สัมผัสของนิโคตินแบบอิ่มเต็มที่ ไม่มีอาการแสบคอ คันคอ ระคายคอกวนใจผู้ใช้งาน รวมถึงระบบป้องกันน้ำยาพอดรั่วซึมในขณะที่ใช้งาน ก็มักจะไม่เป็นปัญหากับผู้ใช้งานอีก ด้วย Kardinal Stick KURVE เองมีระบบป้องกันน้ำยาพอดรั่วซึมสูงถึง 12 ขั้นตอน ทั้งยังมีร่องระบายอากาศแบบรูรวงรังผึ้งนาโนเมตร ที่หลอมรวมกันเป็นชิ้นเดียว ระบายความชื้นภายในได้ดีกว่าเดิม ดูแลรักษาง่ายไม่ยุ่งยาก พร้อมด้วยระบบ Super Fast Charger ที่ใช้เวลาในการชาร์จแบตเตอรี่ของตัวพอดเพียง 18 นาที แบตเตอรี่ก็เต็ม 100% สามารถใช้งานได้นานสูงสุดที่ 2 วัน (แต่ทั้งนี้ต้องขึ้นอยู่กับการใช้งานของแต่ละบุคคลด้วย) น้ำยาพอดมีหลากหลายกลิ่น และมีปริมาณที่เพิ่มมากขึ้นเป็น 2.1 มิลลิลิตร จากรุ่นก่อนที่มีขนาดเพียง 2 มิลลิลิตร ก้นหัวน้ำยาพอดมีขั้วแม่เหล็กที่ออกแบบมาให้รองรับเทคโนโลยีล้ำสมัยมากยิ่งขึ้นในอนาคตอีกด้วย และยังสามารถนำหัวน้ำยาพอดจาก KS KURVE Pod ไปใช้งานกับตัวพอด Kardinal Stick Classic รุ่นแรกได้เช่นกัน เพียงแต่อาจจะเสียบหัวน้ำยาพอดไม่สนิทกับตัวเครื่องมากนัก เพราะมีขนาดบรรจุที่มากกว่านั่นเอง

ความฟินแบบอัดแน่นจาก Kardinal Stick KURVE นั้น จะทำให้ผู้ใช้งานเองเปิดประสบการณ์สัมผัสที่เหนือระดับกว่า และยังได้สุขภาพดีแบบลงทุนได้ ในราคาที่คุ้มค่า ดีต่อตนเอง และยังไม่เป็นอันตรายต่อผู้ใกล้ชิด หรือทำลายสิ่งแวดล้อม ใช้งานได้อย่างไร้กังวลและมั่นใจกว่าเคยอีกด้วย

เดินสายแจกความฟิน อินกันเต็มเหนี่ยวกับ Kardinal Stick KURVE

บทความอื่นๆ ที่น่าสนใจ

✅ สั่งสินค้าผ่าน LINE Official Account @techstore (มี @ ด้านหน้าด้วยนะคะ) รวดเร็วภายใน 3 นาที 🚚จัดส่งภายใน 3 ชั่วโมง โดยคุณสามารถเลือกชมรายการสินค้าได้ที่หน้า สินค้า Kardinal Stick ของเรา 🙇🏻‍♀️ มีทีมงานคอยช่วยเหลือตลอด 24 ชั่วโมงค่ะ 💖

%d bloggers like this:
5,072 คน สนใจสอบถาม
ในรอบ 24 ชั่วโมง
สนใจ/ขอรายละเอียด