แซ่บยกสวน ทีเด็ดต้องโดนกับ Kardinal Stick KURVE

แซ่บยกสวน ทีเด็ดต้องโดนกับ Kardinal Stick KURVE

แซ่บยกสวน ทีเด็ดต้องโดนกับ Kardinal Stick KURVE

เมื่อผลิตภัณฑ์ดั้งเดิมมีราคาพุ่งสูงขึ้น แถมยังมีท่าทีว่าตัวสินค้าเองจะขาดตลาด การเลือกใช้งานผลิตภัณฑ์ทดแทนเป็นทางออกที่หลายคนตัดสินใจเลือกใช้งาน และเพื่อสุขภาพที่ดี และมีความปลอดภัยในการใช้งานอย่างไร้กังวล การเลือกผลิตภัณฑ์ทดแทนที่มีคุณภาพดี ย่อมเป็นทางออกที่ดีกว่าเสมอ สำหรับผลิตภัณฑ์ทดแทน Kardinal Stick KURVE รุ่นเรือธง ถือเป็นผลิตภัณฑ์ทดแทนรุ่นใหม่ล่าสุด ที่เพิ่งเปิดตัวไปเมื่อต้นเดือนมิถุนายนที่ผ่านมา และยังการันตีจากผู้ใช้งานจริงว่า เป็นผลิตภัณฑ์ทดแทนที่ดีที่สุดในตอนนี้อีกด้วย

ผลิตภัณฑ์ทดแทน Kardinal Stick KURVE รุ่นเรือธง เป็นพอดไฟฟ้ารูปแบบ Close Pod System ซึ่งใช้งานกับหัวน้ำยาพอดควบคู่กัน การทำงานจึงจะสมบูรณ์ และเมื่อน้ำยาพอดหมดก็สามารถถอดเปลี่ยนหัวใหม่ใช้งานอย่างต่อเนื่องได้ทันที โดยมีหลักการทำงานด้วยเทคโนโลยีล้ำสมัยด้วยหม้อต้มเซรามิคหนา 4 ชั้น ทำให้การทำความร้อนทำงานอย่างเต็มประสิทธิภาพ พร้อมกับช่วยลดอัตราการใช้น้ำยาพอดสิ้นเปลือง เพิ่มการใช้งานได้อีก 15% จากปกติ และยังมีการจ่ายไฟที่เสถียรมากขึ้น ด้วยซิปเซ็ท KARDINAL 4 ที่ตอบสนองด้วยความเร็วสูง 0.008 วินาที รวมถึงให้สัมผัสที่นุ่มละมุน ได้นิโคตินเต็มปากเต็มคำ แต่ไม่แน่นจนรู้สึกอึดอัด อีกทั้งหัวน้ำยาพอดนั้น เป็นวัสดุในมาตรฐาน Food Grade ซึ่งได้รับการรับรองจากทางองค์การอาหารและยา (อย.) ด้านล่างก้นหัวน้ำยาพอดมีขั้วแม่เหล็กที่รองรับกับเทคโนโลยีที่ในอนาคต กลิ่นน้ำยาพอดมีมากถึง 14 กลิ่น ได้แก่ องุ่น, โคล่า, บลูเบอร์รี่, สัปปะรด, แตงโม, ลิ้นจี่, มิ้นท์, คลาสสิกใบยาสูบ, ยาสูบไลท์, ชามะลิ, เลม่อน, ช็อคโกแลตมิ้นท์, สตรอเบอร์รี่โซดาและเผือก มีแคมเปญที่จะออกกลิ่นน้ำยาใหม่ในทุกเดือน ในน้ำยาพอดจะมีสารนิโคติน โพรไพลีนไกลคอน กลีเซอรีน สารแต่งกลิ่นและสี ในน้ำยาพอดจะมีขนาดบรรจุที่ 2 มิลลิลิตร และมีสารนิโคตินผสมอยู่ที่ 3%-5% แล้วแต่กลิ่นของน้ำยา ตัวเครื่องมีระบบ Super Fast Charger ที่ใช้เวลาในการชาร์จเพียง 18 นาที แบตเตอรี่ก็เต็ม 100% พร้อมใช้งานยาวนานตลอดวันแบบไม่มีสะดุด สายชาร์จเป็นแบบ USB Type-C ซึ่งรองรับกระแสไฟได้มากและรวดเร็วอีกด้วย

อย่างไรก็ตามผลิตภัณฑ์ทดแทน Kardinal Stick KURVE ยังมีทีเด็ดที่เรียกได้ว่าเป็นสุดยอดของผลิตภัณฑ์ทดแทนล้ำยุค และตอบโจทย์ความต้องการได้อย่างเต็มที่มากที่สุด เมื่อเทียบกับผลิตภัณฑ์ทดแทนในประเภทเดียวกันทั้งหมด และหากเมื่อเทียบกับค่าใช้จ่ายที่ต้องเสียด้วยแล้ว ยังถือว่าประหยัด ใช้งานได้อย่างคุ้มค่าในระยะยาว แน่นอนว่าต้องดีต่อสุขภาพร่างกายของผู้ใช้งานเอง คนใกล้ชิดและสิ่งแวดล้อมอีกด้วย

แซ่บยกสวน ทีเด็ดต้องโดนกับ Kardinal Stick KURVE

บทความอื่นๆ ที่น่าสนใจ

✅ สั่งสินค้าผ่าน LINE Official Account @SiamKS (มี @ ด้านหน้าด้วยนะคะ) รวดเร็วภายใน 3 นาที 🚚จัดส่งภายใน 3 ชั่วโมง โดยคุณสามารถเลือกชมรายการสินค้าได้ที่หน้า สินค้า Kardinal Stick ของเรา 🙇🏻‍♀️ มีทีมงานคอยช่วยเหลือตลอด 24 ชั่วโมงค่ะ 💖

%d bloggers like this:
1,003 คน สนใจสอบถาม
ในรอบ 24 ชั่วโมง
สนใจ/ขอรายละเอียด