Kardinal Stick KURVE สมูทกำลังดี ฟินกำลังสอง เลือกที่ใช่สำหรับคุณ

Kardinal Stick KURVE สมูทกำลังดี ฟินกำลังสอง เลือกที่ใช่สำหรับคุณ

Kardinal Stick KURVE สมูทกำลังดี ฟินกำลังสอง เลือกที่ใช่สำหรับคุณ

การใช้งานผลิตภัณฑ์ทดแทนนั้น นอกจากจะได้สุขภาพที่ดี และยังช่วยประหยัดเงินในกระเป๋าสตางค์ให้กับผู้ใช้งานแล้ว สิ่งสำคัญที่ผู้ใช้งานหลายท่านให้ความสำคัญเป็นอันดับต้นๆ เพื่อเป็นเกณฑ์ในการตัดสินใจเลือกซื้อก็คือ ฟีลสัมผัสในการใช้งานนั้นจะต้องดีกว่าเดิม สำหรับผลิตภัณฑ์ทดแทนตัว Top ของวงการอย่าง Kardinal Stick KURVE ถือเป็นพอดไฟฟ้าระบบปิดที่ได้รับความนิยมอย่างมากทั้งในไทยและต่างประเทศ ที่สำคัญสำหรับประเทศไทยเอง ยังได้รับเกียรติให้เป็นประเทศแรกที่ทางผู้ผลิตได้นำออกจำหน่าย ทั้งยังเรียกเสียงฮือฮาจากกลุ่มผู้ใช้งานรุ่นเก๋าๆ ได้อย่างมากตั้งแต่ก่อนจะเปิดตัวจำหน่ายด้วยซ้ำไป โดยความเจ๋งของผลิตภัณฑ์ทดแทน Kardinal stick KURVE นั้น เป็นเหมือนมนต์สะกดที่จะทำให้ผู้ใช้งานเองถอนตัวไม่ขึ้นอย่างแน่นอน

ผลิตภัณฑ์ทดแทน Kardinal Stick KURVE เป็นพอดไฟฟ้าระบบปิดที่ใช้เทคโนโลยีใหม่ล่าสุดไม่เหมือนใคร เข้ามาปรับเป็นหลักการทำงานหลักของตัวพอด อย่างหม้อต้มเซรามิคที่หนากว่า 4 ชั้น เพื่อจะได้ทำความร้อนร่วมกับกับแบตเตอรี่ของตัวพอด ช่วยจ่ายไฟได้อย่างเต็มประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น ให้ฟีลสัมผัสที่นุ่ม สมูทแต่เต็มอิ่มกับนิโคตินแบบเน้นๆ เต็มคำ และเนื่องจากใช้หลักการทำงานที่อิงตามหลักวิทยาศาสตร์ ทำให้ไม่มีอาการแสบคอ คันคอ หรือระคายคอ ทั้งยังดีต่อสุขภาพเพราะไม่มีสารเคมีเป็นพิษเจือปน โดยใช้ซิปเซ็ทที่มีการพัฒนาสูงสุดอย่าง KARDINAL 4 เร่งอัตราการตอบสนองได้เร็วสูงสุดที่ 0.008 วินาที และยังช่วยลดอัตราการใช้งานน้ำยาพอดสิ้นเปลืองได้ดีกว่ารุ่นก่อน เพิ่มจำนวนครั้งการใช้งานของน้ำยาพอดได้อีก 15% ตัวพอดดีไซน์หรูหราและใช้วัสดุในเกรดเดียวกันกับอุตสาหกรรมทางการบิน ตัวพอดมีน้ำหนักเบา ขนาดกะทัดรัดใช้งานง่ายและยังสะดวกในการพกพา น้ำยาพอดเป็นอีกองค์ประกอบที่ได้รับการพัฒนาออกแบบให้รองรับกับเทคโนโลยีที่หลากหลายได้มากกว่า มีขนาดของหัวน้ำยามากที่สุดในกลุ่มผลิตภัณฑ์ทดแทนประเภทพอดไฟฟ้าระบบปิดด้วยกันเอง มีขนาดถึง 2.1 มิลลิลิตร ก้นหัวน้ำยาพอดมีขั้วแม่เหล็กที่รองรับการใช้งานได้หลากหลายรูปแบบมากขึ้น โดยสามารถนำไปใช้งานได้กับทั้งรุ่น Kardinal Stick Classic และ KS KURVE Lite น้ำยาพอดมีทั้งโทนกลิ่นร้อนและโทนกลิ่นเย็น จุดเด่นคือทั้งกลิ่นและรสสัมผัสชัดเจนไม่เจือจางจนหยดสุดท้าย และยังใช้งานได้ถึง 350-500 คำ แต่ทั้งนี้จะใช้งานได้มากน้อยเพียงใด ต้องขึ้นอยู่กับการใช้งานของแต่ละบุคคลด้วยนั่นเอง

ผลิตภัณฑ์ทดแทน Kardinal Stick KURVE ถือได้ว่าครองส่วนแบ่งทางการตลาดของกลุ่มผู้ใช้งานพอดไฟฟ้าได้มากกว่า 50% ในปัจจุบัน และยังมีแนวโน้มว่าจะมีผู้ใช้งานเพิ่มมากขึ้นเรื่อยๆ ทั้งนี้ หากสนในสามารถติดต่อสอบถามได้จากตัวแทนผู้จัดจำหน่ายที่มีความน่าเชื่อถือได้แล้วทั่วประเทศ

Kardinal Stick KURVE สมูทกำลังดี ฟินกำลังสอง เลือกที่ใช่สำหรับคุณ

บทความอื่นๆ ที่น่าสนใจ

✅ สั่งสินค้าผ่าน LINE Official Account @SiamKS (มี @ ด้านหน้าด้วยนะคะ) รวดเร็วภายใน 3 นาที 🚚จัดส่งภายใน 3 ชั่วโมง โดยคุณสามารถเลือกชมรายการสินค้าได้ที่หน้า สินค้า Kardinal Stick ของเรา 🙇🏻‍♀️ มีทีมงานคอยช่วยเหลือตลอด 24 ชั่วโมงค่ะ 💖

%d bloggers like this:
2,099 คน สนใจสอบถาม
ในรอบ 24 ชั่วโมง
สนใจ/ขอรายละเอียด