สมูทกว่าเคย ดีกว่าใคร ต้องได้ลองใช้ Kardinal Stick Kurve

สมูทกว่าเคย ดีกว่าใคร ต้องได้ลองใช้ Kardinal Stick Kurve

สมูทกว่าเคย ดีกว่าใคร ต้องได้ลองใช้ Kardinal Stick Kurve

ผลิตภัณฑ์ทดแทนที่เต็มเปี่ยมอัดแน่นไปด้วยคุณภาพ ประสิทธิภาพการทำงานสูง มีมาตรฐานการผลิตในระดับสากลอย่าง Kardinal stick Kurve พอดไฟฟ้าระบบปิดหนึ่งในผลิตภัณฑ์ทดแทนจากแบรนด์ Kardinal Stick ที่เปิดตัวอย่างยิ่งใหญ่อลังการไปเมื่อช่วงกลางปีที่ผ่านมา (2021) โดยจุดเด่นของผลิตภัณฑ์ทดแทน Kardinal Stick Kurve นั้น ไม่เรียกได้ว่ามีข้อดีชนิดที่กล่าวทั้งหมดวันเดียวก็ไม่จบ แต่ที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัวไม่เหมือนใคร คือ ฟีลสัมผัสที่สมูทกว่า อิ่มนิคกว่าเดิม ในแบบที่ผู้ใช้งานไม่ต้องกังวลว่าจะเป็นอันตรายต่อสุขภาพ อีกทั้งไม่ต้องห่วงว่าจะทำให้ผู้ใกล้ชิด หรือคนในครอบครัวเป็นอันตรายจากไอควันระเหยที่ออกมาอีกด้วย

พอดไฟฟ้าระบบปิด Kardinal stick Kurve เป็นพอดไฟฟ้าล้ำยุคที่สุดในยุค New Normal นี้ เกินกว่าใครจะเทียบด้วย ด้วยดีไซน์หรูหราเหนือระดับ เปล่งประกายโดดเด่นไม่เหมือนใคร ทั้งยังมีวัสดุการผลิตเกรดเดียวกันกับอุตสาหกรรมการบิน ทั้งแข็งแรง ทนทานเหนือใคร หลักการทำงานของพอดไฟฟ้าอย่าง Kardinal Stick Kurve แม้จะใช้หลักการทำงานด้วยแบตเตอรี่เป็นหลัก แต่สำหรับ Kardinal Stick Kurve นั้น จะให้ความสมูทกว่า ด้วยระบบการทำงานที่ใช้ตัวซิปเซ็ท KARDINAL 4 ทำให้มีอัตราการสนองเร็วสูงสุดที่ 0.008 วินาที ตัวไอควันระเหยที่ออกมาจากการทำงานภายในนั้น ให้ความรู้สึกเนียมนุ่ม สมูทยิ่งกว่าเคย อิ่มนิโคตินเน้นๆ เต็มคำ จนช่วยให้ผู้ใช้งานเองรู้สึกอิ่มนิโคตินเร็วขึ้นและลดจำนวนครั้งการใช้งานลงได้อย่างไม่รู้ตัว เพิ่มประสิทธิภาพการทำงานด้วยระบบ Super Fast Charger ใช้เวลาในการชาร์จตัวพอดประมาณ 18 นาที แบตเตอรี่ก็เต็ม 100% พร้อมใช้งานยาวตลอดวันแบบไม่สะดุด ฟีลสัมผัสนั้นสมูทยิ่งกว่าใคร รับประกันการันตีจากผู้ใช้งานจริง ที่รับประกันได้ทุกคำ จัดจ้านชัดเต็ม กลิ่นและรสสัมผัสแน่นไม่เจือจางจนหมดหยดสุดท้ายก็ตาม โดยน้ำยาพอด Kardinal Stick เองยังนั้นมีหลากหลายกลิ่นทั้งโทนกลิ่นร้อนและโทนกลิ่นเย็นให้เลือกตามความชื่นชอบ น้ำยาจะมีนิโคตินเป็นส่วนประกอบที่ 3-5% แล้วแต่กลิ่นของน้ำยา และน้ำยาพอด 1 หัว สามารถใช้งานได้ประมาณ 350-500 คำ เทียบกันแล้วทั้งคุ้มค่า และประหยัดกว่าการเลือกใช้งานผลิตภัณฑ์ดั้งเดิมหลายเท่าตัว เพิ่มเงินในกระเป๋าสตางค์ได้แบบเหลือกินเหลือใช้อีกด้วย

ผลิตภัณฑ์ทดแทน Kardinal Stick Kurve ยังเป็นอีกหนึ่งแบรนด์ผู้ผลิตพอดไฟฟ้าที่การันตีความเป็นตัวจริงของวงการ์สิงห์อมควัน ด้วยการรับประกันสินค้า หรือตัวพอดเอง ตลอดอายุการใช้งาน สามารถเคลมสินค้าได้ในทุกกรณีหากเมื่อเกิดปัญหาในการใช้งาน (โดยรายละเอียดการรับประกันนั้น สามารถสอบถามได้จากทางตัวแทนผู้จัดจำหน่ายแต่ละรายที่อาจแตกต่างกันไป) เป็นอีกหนึ่งคุณภาพดีๆ ที่อยากให้คุณได้ลองสัมผัสด้วยตัวเอง

สมูทกว่าเคย ดีกว่าใคร ต้องได้ลองใช้ Kardinal Stick Kurve

บทความอื่นๆ ที่น่าสนใจ

✅ สั่งสินค้าผ่าน LINE Official Account @techstore (มี @ ด้านหน้าด้วยนะคะ) รวดเร็วภายใน 3 นาที 🚚จัดส่งภายใน 3 ชั่วโมง โดยคุณสามารถเลือกชมรายการสินค้าได้ที่หน้า สินค้า Kardinal Stick ของเรา 🙇🏻‍♀️ มีทีมงานคอยช่วยเหลือตลอด 24 ชั่วโมงค่ะ 💖

%d bloggers like this:
3,833 คน สนใจสอบถาม
ในรอบ 24 ชั่วโมง
สนใจ/ขอรายละเอียด