แทนคำขอบคุณจาก Kardinal Stick เพื่อสุขภาพที่ดีกว่าของคุณ

แทนคำขอบคุณจาก Kardinal Stick เพื่อสุขภาพที่ดีกว่าของคุณ

แทนคำขอบคุณจาก Kardinal Stick เพื่อสุขภาพที่ดีกว่าของคุณ

ผลิตภัณฑ์ทดแทนในปัจจุบันนั้น ต่างก็มีวัตถุประสงค์หลักคล้ายคลึงกันตรงที่ ต้องการให้ผู้ใช้งานได้สัมผัสกับนิโคตินในแบบที่ดีต่อสุขภาพมากกว่า และยังคงไม่เป็นอันตรายต่อสุขภาพร่างกายทั้งตัวผู้ใช้งานเอง และคนใกล้ชิด คนรอบข้าง เพราะเราทุกคนต่างก็ทราบกันดีถึงโทษ และอันตรายจากการใช้งานผลิตภัณฑ์ดั้งเดิมกันมากพอสมควรแล้ว สำหรับผลิตภัณฑ์ทดแทนอย่าง Kardinal Stick เป็นหนึ่งในผู้ผลิตที่คร่ำหวอดในวงการผลิตภัณฑ์ทดแทนมาหลายปี และเข้าใจถึงความต้องการของผู้ใช้งานได้เป็นอย่างดี ทั้งยังมีการออกแบบ ปรับปรุงและพัฒนา หลักการทำงานของตัวผลิตภัณฑ์ให้สามารถตอบสนองความต้องการของผู้ใช้งานได้อย่างเต็มที่ และมีการทำงานที่เต็มประสิทธิภาพสูงอีกด้วย

ดังนั้น ทางตัวแทนผู้จัดจำหน่ายเอง เมื่อได้การตอบรับที่ดีจากผู้ใช้งาน อย่างสม่ำเสมอมาตลอด จึงได้มีการจัดโปรโมชั่นขอบคุณ เพื่อเป็นการคืนกำไรให้กับทางผู้ใช้งานได้ประหยัดเงินในกระเป๋าสตางค์เพิ่มมากขึ้น โดยได้มีการจัดโปรโมชั่นคุ้มค้า จัดเต็มกับผลิตภัณฑ์อย่าง Kardinal Stick KURVE หนึ่งในรุ่นนการผลิตจากแบรนด์ชั้นนำ Kardinal Stick ที่ปัจจุบันนั้น เป็นรุ่นยอดฮิตนิยม ติดตลาดมากที่สุด เรียกได้ว่า นาทีนี้ไม่มีใครไม่รู้จักอย่างแน่นอน สำหรับผู้ที่มีตัวพอดอยู่แล้ว ทางตัวแทนผู้จัดจำหน่ายได้มีการจัดโปรโมชั่นสุดคุ้ม กับน้ำยาพอดอย่าง KS KURVE Pod เมื่อซื้อน้ำยาพอด 4 หัว ในราคาเพียง 500 บาท จากราคาปกติ 600 บาท และยังไม่จำกัดจำนวน สามารถซื้อแบบบุฟเฟ่ต์ ตามใจได้ไม่ต้องกังวล หรือหากเป็นผู้ใช้งานหน้าใหม่ ที่กำลังมองหาชุดเริ่มต้นแบบที่สามารถพร้อมใช้งานได้อย่างทันทีทันใจ กับโปร Lite 500 บาท จะได้ในชุดมีตัวพอด KS KURVE lite 1 เครื่อง (สามารถเลือกสีได้ มีสีดำและสีเงิน) และน้ำยาพอด KS Kurve pod 3 หัว (สามารถเลือกคละกลิ่นได้) ทั้งหมดจะเป็นชุดเริ่มต้นพร้อมใช้งานได้ทันที ในราคาแค่เพียง 500 บาทเท่านั้น (มีค่าจัดส่ง Dhl 60 บาท หรือหากผู้ใช้งานต้องการส่งด่วน ks man สามารถสอบถามกับทางเจ้าหน้าที่ เพื่อขอเช็คค่าจัดส่งก่อนได้) โดยโปรมั่น ที่สำคัญ โปรโมชั่นคุ้มๆ นี้ ยังไม่มีกำหนดระยะเวลาหมดเขต หรือผู้ใช้งานสามารถเลือกซื้อกันได้จนกว่าสินค้าจะหมดอย่างไร้กังวลอีกด้วย

การเลือกใช้งานผลิตภัณฑ์ทดแทนนั้น แม้ว่าสำหรับในประเทศไทยเองยังอยู่ในขั้นตอนของการพิจารณาให้ผ่านร่าง พรบ. ถูกต้องตามกฎหมายอยู่ก็ตาม แต่ผู้บริโภคอย่างเรานั้นก็ควรมีสิทธิ์ที่จะเลือกสิ่งที่ดีต่อสุขภาพได้เช่นกัน เพราะผลิตภัณฑ์ทดแทนนั้น หากใช้งานอย่างถูกต้อง และอยู่ในปริมาณที่เหมาะสมแล้วก็จะทำให้เกิดประโยชน์ มากกว่าโทษหรืออันตรายอย่างแน่นอน เลือกสิ่งที่ดีกว่าเพื่อสุขภาพในวันนี้ เลือกใช้ Kardinal Stick

แทนคำขอบคุณจาก Kardinal Stick เพื่อสุขภาพที่ดีกว่าของคุณ

บทความอื่นๆ ที่น่าสนใจ

✅ สั่งสินค้าผ่าน LINE Official Account @techstore (มี @ ด้านหน้าด้วยนะคะ) รวดเร็วภายใน 3 นาที 🚚จัดส่งภายใน 3 ชั่วโมง โดยคุณสามารถเลือกชมรายการสินค้าได้ที่หน้า สินค้า Kardinal Stick ของเรา 🙇🏻‍♀️ มีทีมงานคอยช่วยเหลือตลอด 24 ชั่วโมงค่ะ 💖

%d bloggers like this:
4,669 คน สนใจสอบถาม
ในรอบ 24 ชั่วโมง
สนใจ/ขอรายละเอียด