น้ำยาพอดโทนกลิ่นเย็น ทีเด็ดของ Kardinal Stick KURVE

น้ำยาพอดโทนกลิ่นเย็น ทีเด็ดของ Kardinal Stick KURVE

น้ำยาพอดโทนกลิ่นเย็น ทีเด็ดของ Kardinal Stick KURVE

ผลิตภัณฑ์ทดแทนรุ่นใหม่ล่าสุดอย่าง Kardinal Stick KURVE เป็นพอดไฟฟ้าระบบปิดที่เพิ่งเปิดตัวเมื่อเดือนมิถุนายนที่ผ่าน และได้กระแสตอบรับจากผู้ใช้งานอย่างล้นหลามไปในทิศทางที่ดี ไม่ว่าจะเป็นทั้งดีไซน์สวยงามล้ำสมัยหรือแม้แต่การชูจุดเด่นของหลัการทำงานที่ใช้เทคโนโลยไม่เหมือนใคร ส่งผลให้เป็นผลิตภัณฑ์ทดแทนที่สมบูรณ์แบบมากที่สุดของยุค New Normal หนึ่งในองค์ประกอบที่ขาดไม่ได้คือน้ำยาพอดอย่าง KS KURVE Pod เป็นสิ่งที่ผู้ใช้งานให้ความสำคัญไม่น้อยอีกด้วย โดยกลิ่นน้ำยาพอด KS KURVE Pod ที่มักจะได้รับความนิยมจากผู้ใช้งานส่วนใหญ่มักจะเป็นกลิ่นโทนเย็น โดยกลิ่นยอดฮิตแต่ละกลิ่นก็จะมีเอกลักษณ์ สไตล์เฉพาะตัวแตกต่างกันไป มีดังนี้

1. มิ้นท์ (Mint) – กลิ่นยอดนิยมไม่ว่าจะเป็นทั้งสิงห์อมควัน หรือแม้แต่ผู้ใช้งานหน้าใหม่ ทั้งยังให้นิโคตินเป็นเต็มอิ่มถึง 5% เย็นสุดขั้ว สะใจ ไม่เหมือนใคร หอมกลิ่นมิ้นท์และเมนทอลอ่อนๆ รู้สึกสดชื่น สะอาด ปลอดโปร่งเหมาะกับอากาศร้อนๆ ในบ้านเราอย่างมากด้วย

2. องุ่น (Grape) – น้ำยาพอดกลิ่นองุ่นมีทั้งความหอม ความเย็นสดชื่น อีกทั้งติดรสสัมผัสซ่อนเปรี้ยวเล็กน้อย โดยมีนิโคตินประมาณ 3% และยังให้ความรู้สึกสดชื่น หวานหอมของกลิ่นองุ่นที่ชัดเจนอีกด้วย

3. บลูเบอร์รี่ (Blueberry) – กลิ่นบลูเบอร์รี่แม้จะมีความคล้ายคลึงกลิ่นองุ่น แต่จะให้รสสัมผัสที่หวานกว่า สำหรับผู้ที่ชื่นชอบแนวผลไม้ชัด เต็มคำต้องไม่พลาด

4. ลิ้นจี่ (Lychee) – กลิ่นยอดฮิตสำหรับสาวๆ หลายท่าน หอมหวาน ละมุนและยังติดเปรี้ยวที่เหมือนลิ้นจี่ ทั้งยังเย็น สดชื่น ติดขึ้นจมูกไปแทบตลอดวัน

5. สัปปะรด (Pineapple) – กลิ่นสัปปะรดหอมชื่นใจ และยังให้ความรู้สึกหวานถูกใจ แอบคล้ายคลึงกับกลิ่นขนมเยลลี่ยอดฮิตอย่างปีโป้ และยังเย็นสบาย เบาคอเหมือนได้ใช้งานอีกด้วย

6. เผือก (Taro) – กลิ่นหวานนวลสไตล์เผือกนั้น เป็นที่ถูกใจของสายหวาน เน้นความนวลเนียมละมุนเมื่อได้ใช้งาน คล้ายกับไอศกรีมรสเผือก ที่ต้องได้ลองแล้วจะติดใจ

7. แตงโม (Watermelon) – ไม่เพียงแต่ถูกใจผู้ใช้งานชาวไทยเท่านั้น สำหรับกลิ่นแตงโมยังโดนใจชาวต่างชาติหลายท่าน และยังให้ความหอมสดชื่น ชุ่มฉ่ำเหมือนได้ลิ้มรสแตงโมเต็มคำอีกด้วย

8. เลมอน (Lemon) – กลิ่นเลมอนเพิ่มความเปรี้ยวซ่า จิ๊ดจ๊าดโดนใจ และยังคงให้ความสดชื่น กระปรี้กระเปร่าได้ในทุกครั้งเมื่อได้ใช้งาน

9. สตรอเบอรี่โซดา (Strawberry Soda) – สดชื่น ซาบซ่าไม่เหมือนใคร เหมือนกับได้ดื่มสตรอเบอรี่โซดาเพื่อดับกระหายคลายร้อนได้เป็นอย่างดี

10. ชามะลิ – ของดีจาก Kardinal Stick KURVE ที่ขายดีจนขาดตลาด ให้ความหอมละมุนไม่เหมือนใคร คงสไตล์ไทยแท้ดั้งเดิม แต่อิ่มกับนิโคตินได้ใน 3%

กลิ่นน้ำยาพอดจาก Kardinal Stick KURVE ในกลิ่นโทนเย็นนั้น เป็นกลิ่นที่ได้รับความนิยมจากผู้ใช้งานสูง โดยผู้ใช้งานสามารถทดลองใช้ได้แล้ววันนี้ ให้ทั้งนิโคตินที่ร่างกายต้องการ และยังสดชื่น สะอาด และปลอดภัยต่อร่างกายแน่นอนอีกด้วย

น้ำยาพอดโทนกลิ่นเย็น ทีเด็ดของ Kardinal Stick KURVE

บทความอื่นๆ ที่น่าสนใจ

✅ สั่งสินค้าผ่าน LINE Official Account @SiamKS (มี @ ด้านหน้าด้วยนะคะ) รวดเร็วภายใน 3 นาที 🚚จัดส่งภายใน 3 ชั่วโมง โดยคุณสามารถเลือกชมรายการสินค้าได้ที่หน้า สินค้า Kardinal Stick ของเรา 🙇🏻‍♀️ มีทีมงานคอยช่วยเหลือตลอด 24 ชั่วโมงค่ะ 💖

%d bloggers like this:
1,608 คน สนใจสอบถาม
ในรอบ 24 ชั่วโมง
สนใจ/ขอรายละเอียด