เพลินๆ เกินห้ามใจกับ Kardinal Stick KURVE

เพลินๆ เกินห้ามใจกับ Kardinal Stick KURVE

เพลินๆ เกินห้ามใจกับ Kardinal Stick KURVE

หลายคนต่างก็เริ่มหันมาใช้งานผลิตภัณฑ์ทดแทนกันมากขึ้น เพราะดีต่อสุขภาพมากกว่าและไม่ต้องกังวลว่าจะเป็นอันตรายต่อตัวผู้ใช้งานเอง หรือแม้แต่ผู้ใกล้ชิด คนในครอบครัว หรือแม้แต่สิ่งแวดล้อม การใช้งานของหลายท่านจึงมักจะเพลินจนลืมตัวไปบ้าง แต่สำหรับผลิตภัณฑ์ทดแทน Kardinal Stick KURVE ที่ให้ฟีลสัมผัสในการใช้งานโดดเด่นไม่เหมือนใคร ฟีลสมูทแต่กลับเต็มอิ่มนิโคตินกว่าเคย และยังโดดเด่นในหลักการทำงานที่ไม่มีผลิตภัณฑ์ทดแทนใดเคยนำมาใช้เป็นหลักการทำงานของตัวเครื่องมาก่อนอีกด้วย

ผลิตภัณฑ์ทดแทน Kardinal Stick KURVE เป็นหนึ่งในตระกูล Kardinal Stick ผลิตโดยผู้ผลิตจากประเทศมาเลเซียที่ได้การยอมรับในระดับสากล และมีออกจำหน่ายแล้วทั่วโลก โดยผลิตภัณฑ์ทดแทน Kardinal Stick KURVE ได้มีการออกแบบพัฒนาโดยใช้เทคโนโลยีขั้นสูงสุดด้วยการนำหม้อต้มเซรามิคมาใช้ในหลักการทำงาน เพื่อทำให้การทำความร้อนของตัวพอดเมื่อดึงเอาน้ำยาพอดมาควบแน่นนั้น ได้ประสิทธิภาพสูงสุด ลดการใช้น้ำยาพอดสิ้นเปลืองลง และเพิ่มอัตราการใช้งานของน้ำยาพอดได้อีก 15% ให้ฟีลสัมผัสเมื่อใช้งานสมูทกว่าใคร จ่ายไฟเสถียรนุ่มนวลมากยิ่งขึ้น รวมถึงดีไซน์รูปทรงภายนอกมีน้ำหนักเบา ขนาดเล็กกะทัดรัด ดูหรูหรา สมราคาคุย และที่สำคัญการรับประกันต้นทางผู้ผลิตเอง Kardinal Stick KURVE ถือเป็นผลิตภัณฑ์ทดแทนรุ่นแรก และยังเป็นรุ่นเดียวที่มีการรับประกันตัวพอดแบบ Lifetime หรือตลอดอายุการใช้งาน (แต่จะไม่ครอบคลุมในกรณีเครื่องหาย ไฟไหม้ ตกน้ำ) เพราะด้วยตัวพอดเองนั้นการันตีคุณภาพแบบจัดหนัก จัดเต็ม รวมถึงน้ำยาพอดที่เป็นองค์ประกอบสำคัญของ Kardinal Stick KURVE เอง ยังมีขนาดถึง 2.1 มิลลิลิตร มากกว่าหัวน้ำยาพอดจากแบรนด์เดียวกัน หรือแบรนด์อื่นก็ตาม ก้นหัวน้ำยาพอดใช้ขั้วแม่เหล็กที่รองรับกับเทคโนโลยีได้หลากหลาย หัวน้ำยาพอด KS KURVE Pod นั้นยังสามารถนำไปใช้งานตัวพอดของ Kardinal Stick Classic รุ่นแรกได้อีกด้วย สามารถใช้งานได้ให้ฟีลสัมผัสในการใช้งานไม่ต่างกัน เพียงแต่อาจจะเสียบหัวน้ำยาพอดกับตัวพอดไม่สนิทนัก เพราะด้วยหัวน้ำยาพอดของ KS KURVE Pod นั้นค่อนข้างมีขนาดใหญ่กว่านั้นเอง และน้ำยาพอดเป็นแบบ Salt Nicotine เข้มข้น ถึงใจมีนิโคตินเป็นส่วนประกอบที่ 3-5% แล้วแต่กลิ่นน้ำยา และมีทั้งกลิ่นโทนรัอนโทนเย็นให้เลือกใช้งานได้ตามความชื่นชอบอีกด้วย

อย่างไรก็ตามการเลือกซื้อผลิตภัณฑ์ทดแทน Kardinal Stick KURVE สามารถสอบถามได้จากตัวแทนผู้จัดจำหน่ายทั่วประเทศ คำนึงถึงการให้บริการก่อนและหลังการขาย รวมถึงการรับประกันสินค้า มีการให้ความช่วยเหลือได้อย่างรวดเร็ว หากเมื่อเกิดปัญหาในการใช้งาน เพื่อเป็นการสร้างความมั่นใจ และความอุ่นใจในการใช้งานให้กับผู้ใช้งานนั่นเอง

เพลินๆ เกินห้ามใจกับ Kardinal Stick KURVE

บทความอื่นๆ ที่น่าสนใจ

✅ สั่งสินค้าผ่าน LINE Official Account @SiamKS (มี @ ด้านหน้าด้วยนะคะ) รวดเร็วภายใน 3 นาที 🚚จัดส่งภายใน 3 ชั่วโมง โดยคุณสามารถเลือกชมรายการสินค้าได้ที่หน้า สินค้า Kardinal Stick ของเรา 🙇🏻‍♀️ มีทีมงานคอยช่วยเหลือตลอด 24 ชั่วโมงค่ะ 💖

%d bloggers like this:
1,696 คน สนใจสอบถาม
ในรอบ 24 ชั่วโมง
สนใจ/ขอรายละเอียด