ชอปสบายใจ สบายกระเป๋าคุ้มกว่าเห็นๆ กับ KS Xense

ชอปสบายใจ สบายกระเป๋าคุ้มกว่าเห็นๆ กับ KS Xense

ชอปสบายใจ สบายกระเป๋าคุ้มกว่าเห็นๆ กับ KS Xense

เพราะเศรษฐกิจในบ้านเรานั้น ยังคงอยู่ในภาวะที่ยังไม่ฟื้นตัวเต็มที่ จากการโดนผลกระทบของโรคระบาดอย่างไวรัสโควิด 19 ทำให้สถานการณ์ต่างๆ ในประเทศที่เกี่ยวข้องกับด้านการเงินไม่สู้ดีนัก จะใช้จ่ายซื้ออะไรก็ต้องคิดแล้วคิดอีกว่า คุ้มค่าหรือไม่? จำเป็นหรือเปล่า? แต่สำหรับผลิตภัณฑ์ทดแทนคุณภาพอย่าง Kardinal Stick ที่ได้ส่งน้องเล็กในตระกูลอย่าง KS Xense ออกมาวางจำหน่าย เพราะเข้าใจว่าไม่ว่าใครๆ ต่างก็อย่างมีสุขภาพที่ดีกว่าเดิม และไม่มีใครอยากจะทนใช้งานผลิตภัณฑ์ดั้งเดิมซ้ำๆ เป็นการทำลายสุขภาพแบบวนไป วนมา แต่จะซื้อผลิตภัณฑ์ทดแทนดีๆ ซักตัว สำหรับบางคนก็ต้องคำนวณให้ดี เพื่อไม่ให้กระทบกับค่าใช้จ่ายปัจจุบัน ดังนั้น ทางตัวแทนผู้จัดจำหน่ายจึงจัดความคุ้มค่าสุดประหยัดออกมาเอาใจผู้ใช้งานนั่นเอง

น้องเล็กอย่าง KS Xense จากตระกูล Kardinal Stick เป็นหนึ่งในพอดไฟฟ้าระบบปิดที่มีหลักการทำงานที่อิงตามแบบของทั้ง Kardinal Stick Classic และยังมีการหยิบยกหลักง่ายในการผลิตไอควันของตัว Kardinal Stick KURVE มาผสมผสานกัน เรียกได้ว่าเป็นกลางระหว่างผลิตภัณฑ์ทดแทนทั้งสองรุ่นทีเดียว เพราะแม้ว่าจะเป็นตัวเล็ก แต่คุณภาพไม่เล็กตาม โดยใช้แบตเตอรี่เป็นตัวหลักในขั้นตอนการทำงานเช่นกัน เพียงแต่อาจจะมีกำลังของแบตเตอรี่ที่น้อยกว่า รวมถึงมีฟีลสัมผัสในการใช้งานเป็นเอกลักษณ์ชัดเจน โดยจะให้ความรู้สึกแห้งแต่อิ่มนิโคตินเน้นๆ แบบเดียวกันการใช้งานผลิตภัณฑ์ดั้งเดิม หรือคล้ายคลึงกับผลิตภัณฑ์ทดแทนในประเภทการใช้งานแบบรุ่นแรกอย่างผลิตภัณฑ์ทดแทนประเภทการใช้งานแบบหยดน้ำยา แต่จะดีกว่า เพราะเนื่องจากพอดไฟฟ้าระบบปิดเองก็มีจุดเด่นในการใช้งานง่ายไม่ยุ่งยาก ไม่จำเป็นต้องดูแลรักษาให้วุ่นวายเหมือนกับผลิตภัณฑ์ทดแทนในประเภทการใช้งานอื่นๆ และตัวน้ำยาพอดเองมีขนาดกำลังดี เข้ากับตัวพอดโดยมีขนาด 1.9 มิลลิลิตร ใช้งานได้ประมาณ 300-400 ครั้ง เฉลี่ย 1 พอดจะใช้งานได้ประมาณ 7-10 วัน แต่ทั้งนี้จะต้องขึ้นอยู่กับการใช้งานของแต่ละบุคคลด้วย โดยมีน้ำยาพอดหลากหลายได้แก่ องุ่น, บลูเบอรี่, โคล่า, สัปปะรด, เลมอน, ส้มโซดา, แตงโม, มิ้นท์, ยาสูบ, ช็อคโกแลตมิ้นท์, ลิ้นจี่ และองุ่นเคียวโฮ

ทั้งนี้ ทางตัวแทนผู้จัดจำหน่ายได้มีการจัดโปรโมชั่นตอนรับวาเลนไทน์แสนหวานฉ่ำ เมื่อซื้อน้ำยาพอด KS Xense Pod 14 กล่อง ในราคาเพียง 1,400 บาท แถมฟรีทันทีตัวพอด KS Xense 1 เครื่อง (เฉพาะสีดำเท่านั้น) และสายคล้องชาร์จอย่าง KS Strap 1 เส้น สามารถเลือกสีของสายคล้องชาร์จได้ รวมถึงจัดส่งฟรี DHL ในทุกรายการสั่งซื้อของโปรโมชั่นนี้ หมดเขตโปรสุดคุ้มนี้แค่เพียงวันที่ 16 กุมภาพันธ์นี้เท่านั้น แต่ทั้งนี้ทางตัวแทนผู้จัดจำหน่ายของสงวนสิทธิ์ในการแจ้งเวลาหมดเขตของโปรโมชั่น หากสินค้าหมดก่อนระยะเวลาทางกำหนด ทางตัวแทนผู้จัดจำหน่ายจะขอปิดการขายทันที เพราะงั้นอย่าช้า รีบเป็นเจ้าของได้แล้ววันนี้ โดยสอบถามจากตัวแทนผู้จัดจำหน่ายได้แล้วทั่วประเทศ

ชอปสบายใจ สบายกระเป๋าคุ้มกว่าเห็นๆ กับ KS Xense

บทความอื่นๆ ที่น่าสนใจ

✅ สั่งสินค้าผ่าน LINE Official Account @techstore (มี @ ด้านหน้าด้วยนะคะ) รวดเร็วภายใน 3 นาที 🚚จัดส่งภายใน 3 ชั่วโมง โดยคุณสามารถเลือกชมรายการสินค้าได้ที่หน้า สินค้า Kardinal Stick ของเรา 🙇🏻‍♀️ มีทีมงานคอยช่วยเหลือตลอด 24 ชั่วโมงค่ะ 💖

%d bloggers like this:
3,939 คน สนใจสอบถาม
ในรอบ 24 ชั่วโมง
สนใจ/ขอรายละเอียด