KS Quik ใช้ง่าย สบายกระเป๋าตังค์ ของดีที่คุณเลือกได้

KS Quik ใช้ง่าย สบายกระเป๋าตังค์ ของดีที่คุณเลือกได้

KS Quik ใช้ง่าย สบายกระเป๋าตังค์ ของดีที่คุณเลือกได้

ผลิตภัณฑ์ทดแทนในปัจจุบันนั้น มีหลากหลายประเภทการใช้งาน หนึ่งในนั้นต้องมีแบรนด์อย่าง Kardinal Stick เป็นที่รู้จักกันอย่างแน่นอนเพราะเป็นแบรนด์ผู้ผลิตพอดไฟฟ้าชั้นนำระดับโลก ที่ได้มาตรฐานในระดับสากล มีคุณภาพ มาตรฐานที่ไว้วางใจได้ว่า ปลอดภัยและไม่เป็นอันตรายต่อร่างกาย โดยหนึ่งในรุ่นที่นิยมและเข้ากันกับยุคสมัย New Normal นี้อย่าง พอดไฟฟ้ารูปแบบของพอดไฟฟ้าใช้แล้วทิ้ง ทางผู้ผลิตอย่าง Kardinal stick ก็ได้มีการผลิตพอดไฟฟ้าแบบใช้แล้วทิ้งอย่าง KS Quik ที่มีจุดเด่นทั้งง่ายต่อการใช้งาน สะดวกสบาย และยังมีสัมผัสที่เข้มจัด กลิ่นชัดจริงไม่เหมือนใคร ที่คุณต้องได้ลอง

ผลิตภัณฑ์ทดแทนประเภทการใช้งานแบบพอดไฟฟ้าระบบปิด รูปแบบพอดใช้ทิ้งอย่าง KS Quik เป็นพอดไฟฟ้าใช้ทิ้งจากแบรนด์ Kardinal Stick ที่ได้รับความนิยมอย่างมาก โดยมี 2 รุ่นการผลิตอย่าง KS Quik 2000 puff และ KS Quik 800 puff ซึ่งจะแตกต่างกันเพียงบางจุดการใช้งาน โดยตัว KS Quik 2000 puff จะมีปริมาณการใช้งานที่มากกว่า มีจำนวนครั้งการใช้งานสูงสุดที่ 2,000 คำ เทียบเท่ากับผลิตภัณฑ์ดั้งเดิมโดยประมาณ 5 ซอง แต่กลับมีราคาที่ถูกกว่า และยังใช้งานได้มากกว่าหลายเท่า ตัวพอดมีลักษณะเป็นแท่งกลมทรงกระบอกสีดำสนิท มีชื่อของกลิ่นและรสสัมผัสที่เข้มข้นชัดเจนไม่เจือจางแม้จะใช้งานติดต่อกันก็ตาม ที่พิเศษยิ่งกว่าคือ ตัวพอด KS Quik 2000 puff นั้น มีกำลังของแบตเตอรี่ 350 mAh สามารถชาร์จตัวพอดได้ โดยใช้สายชาร์จแบบ USB Type C และใช้เวลาในการชาร์จประมาณ 20-30 นาทีก็เพียงพอต่อการใช้งานแล้ว สไตล์ของกลิ่น KS Quik 2000 puff นั้นจะเน้นความเป็นสไตล์สายหวาน มีทั้งกลิ่นและรสที่แปลกแหวกแนวไม่เหมือนใคร เช่น กลิ่นคัสตาร์ด ไอติมสตรอเบอรี่ แยมบลูเบอรี่ แยมสตรอเบอรี่ เป็นต้น และยังมีกลิ่นรสสัมผัสที่เข้มข้น จนสามารถชนะใจผู้ใช้งานมานักต่อนักแล้วด้วย ส่วนสำหรับ KS Quik 800 puff นั้น จะมีขนาดที่เล็กกว่า และใช้งานได้ 800 คำ แม้จะเล็ก แต่คุณภาพ ประสิทธิภาพการทำงานไม่ได้ด้อยไปกว่ากัน เพราะยังให้ฟีลที่เข้มข้นถึงใจไม่แพ้กัน เพียงแต่สำหรับ KS Quik 800 puff นั้นจะมีกลิ่นและรสที่ใกล้เคียงกับพอดไฟฟ้าทั่วไปมากกว่า และไม่สามารถชาร์จตัวพอดได้

อย่างไรก็ตามพอดไฟฟ้าแบบใช้ทิ้งนั้น ยังถือว่ามีราคาคุ้มค่า สามารถใช้ได้อย่างไม่ต้องกังวลว่าจะกระทบกับเงินในกระเป๋าสตางค์อีกด้วย เพราะมีราคาเริ่มต้นที่ 200 บาทเท่านั้น หากสนใจสามารถติดต่อสอบถามได้จากตัวแทนผู้จัดจำหน่ายได้แล้ววันนี้ ทุกๆ แบบ รับรองว่าการันตีคุณภาพภายใต้ชื่อแบรนด์อย่าง Kardinal Stick แน่นอน

KS Quik ใช้ง่าย สบายกระเป๋าตังค์ ของดีที่คุณเลือกได้

บทความอื่นๆ ที่น่าสนใจ

✅ สั่งสินค้าผ่าน LINE Official Account @techstore (มี @ ด้านหน้าด้วยนะคะ) รวดเร็วภายใน 3 นาที 🚚จัดส่งภายใน 3 ชั่วโมง โดยคุณสามารถเลือกชมรายการสินค้าได้ที่หน้า สินค้า Kardinal Stick ของเรา 🙇🏻‍♀️ มีทีมงานคอยช่วยเหลือตลอด 24 ชั่วโมงค่ะ 💖

%d bloggers like this:
4,193 คน สนใจสอบถาม
ในรอบ 24 ชั่วโมง
สนใจ/ขอรายละเอียด