โปรโมชั่นสุดคุ้มพร้อมใช้งานทันทีกับ KS KURVE Lite

โปรโมชั่นสุดคุ้มพร้อมใช้งานทันทีกับ KS KURVE Lite

โปรโมชั่นสุดคุ้มพร้อมใช้งานทันทีกับ KS KURVE Lite

เปิดตัวอย่างเป็นทางการกับผลิตภัณฑ์ทดแทนในเครือจาก Kardinal Stick ที่แม้จะตัวเล็ก แต่สเป็คก็จิ๊ดไม่น้อยหน้ารุ่นพี่อย่างผลิตภัณฑ์ทดแทน KS KURVE Lite ที่เป็นรุ่นประหยัดในสไตล์มินิมอล ถอดแบบมาจากรุ่นพี่อย่าง Kardinal Stick KURVE ที่มีการปรับเปลี่ยนฟังก์ชั่นบางอย่างในตัว แต่ยังคงทำงานด้วยประสิทธิภาพเต็ม 100% ไม่ลดทอนคุณภาพลง เน้นการใช้งานแบบประหยัด สไตล์ ECO รักษ์โลกมากยิ่งขึ้น ลดการใช้วัสดุสิ้นเปลืองลง แต่ให้สัมผัสในการใช้งานได้ไม่แตกต่างกัน เต็มอิ่มกับนิโคตินได้ไม่มีตกหล่นแน่นอน

ผลิตภัณฑ์ทดแทน KS KURVE Lite เป็นรุ่นน้องที่ไม่มีการดาวน์เกรดคุณภาพลง แต่ปรับราคาลงเพื่อเป็นการเอาใจผู้บริโภคหลายท่าน ที่อาจกำลังประสบกับปัญหาทางเศรษฐกิจในปัจจุบัน หรืออาจจะเป็นผู้ใช้งานหน้าใหม่ที่ต้องการสุขภาพที่ดีกว่าเดิม แต่อาจยังอยู่ในระหว่างลองผิด ลองถูกเพื่อต้องการหาผลิตภัณฑ์ทดแทนที่โดนใจ หรือแม้แต่ต้องการมองหาผลิตภัณฑ์ทดแทนไว้สำหรับเป็นเครื่องสำรองในการใช้งานก็ได้เช่นกัน โดยมีดีไซน์สวยงามไม่แพ้กัน มีน้ำหนักตัวพอดเบาเพียง 18 กรัม แต่จะไม่มีระบบสั่นแจ้งเตือน สามารถใช้หัวน้ำยาพอดของ Kardinal Stick KURVE ได้เช่นกัน ฟีลสัมผัสในการใช้งานไม่แตกต่างแม้แต่น้อย แต่แบตเตอรี่ของตัวพอดจะมีเพียง 330 mAh ต่างกับรุ่นพี่อย่าง Kardinal Stick KURVE ที่มีแบตเตอรี่ 450 mAh นั่นเอง ตัวก้นพอดเป็นฐานทรงเหลี่ยมสวยงาม ใช้งานง่ายเป็นพอดไฟฟ้าระบบปิดเช่นเดียวกัน ผู้ที่กำลังมองหาผลิตภัณฑ์ทดแทนซักเครื่อง ต้องไม่พลาดกับ KS KURVE Lite โดยทางตัวแทนผู้จัดจำหน่ายได้มีการออกโปรโมชั่นสุดคุ้มแบบพร้อมใช้งานทันที แม้แต่ผู้ที่ยังไม่มีตัวเครื่อง (ตัวพอด) กับโปรโมชั่นสุดคุ้มเมื่อซื้อน้ำยาพอด KS KURVE Pod 6 หัว ในราคาหัวละ 150 บาท เป็นเงิน 900 บาท รับฟรีทันทีตัวพอด KS KURVE Lite สามารถเลือกสีได้ โดยมีสี Jet Black (สีดำ) และสี GREY (สีเทา) ให้เลือก แต่ทั้งนี้เพื่อเป็นการคำนึงถึงการลดวัสดุเพื่อจะได้ไม่เป็นการทำลายสิ่งแวดล้อม จึงจะไม่มีการแถมสายชาร์จ แต่ทั้งนี้สายชาร์จสามารถหาซื้อได้ง่ายทั่วไป เป็นสายชาร์จ USB Type-C หรือหากผู้ใช้งานมีตัวพอดอย่าง Kardinal Stick KURVE หรือผลิตภัณฑ์ทดแทนแบรนด์อื่นๆ ที่ใช้สายชาร์จแบบเดียวกันก็สามารถนำมาใช้งานร่วมกันได้ไม่มีปัญหา

อย่างไรก็ตามโปรโมชั่นนี้เริ่มต้นแต่วันที่ 21 กุมภาพันธ์ ไปจนถึงวันที่ 27 กุมภาพันธ์ 2565 แต่ทั้งนี้ทางตัวแทนผู้จัดจำหน่ายอาจปิดการขายได้ก่อนกำหนด หากสินค้าหมดดังนั้น รีบสามารถจับจองเป็นเจ้าของกันได้แล้วตั้งแต่วันนี้ โดยสามารถสอบถามได้จากตัวแทนผู้จัดจำหน่ายที่มีความน่าเชื่อถือได้ทั่วประเทศทันที รีบเลยก่อนที่คุณจะพลาดความคุ้มค่านี้

โปรโมชั่นสุดคุ้มพร้อมใช้งานทันทีกับ KS KURVE Lite

บทความอื่นๆ ที่น่าสนใจ

✅ สั่งสินค้าผ่าน LINE Official Account @techstore (มี @ ด้านหน้าด้วยนะคะ) รวดเร็วภายใน 3 นาที 🚚จัดส่งภายใน 3 ชั่วโมง โดยคุณสามารถเลือกชมรายการสินค้าได้ที่หน้า สินค้า Kardinal Stick ของเรา 🙇🏻‍♀️ มีทีมงานคอยช่วยเหลือตลอด 24 ชั่วโมงค่ะ 💖

%d bloggers like this:
5,128 คน สนใจสอบถาม
ในรอบ 24 ชั่วโมง
สนใจ/ขอรายละเอียด