โปรดี โปรเด็ด แรงทะลุใจ กับ KS Kurve lite

โปรดี โปรเด็ด แรงทะลุใจ กับ KS Kurve lite

โปรดี โปรเด็ด แรงทะลุใจ กับ KS Kurve lite

ผลิตภัณฑ์ทดแทนคุณภาพแบรนด์ Kardinal Stick นั้น ขึ้นชื่อในเรื่องความโดดเด่นของฟีลสัมผัส เข้มข้นถึงใจยิ่งกว่าใคร โดนใจ ถูกใจคอสิงห์อมควัน ไม่เว้นแม้แต่สำหรับกับผู้ใช้งานหน้าใหม่ก็ตาม แต่ทั้งนี้ในสภาพเศรษฐกิจของประเทศไทยปัจจุบันที่ข้าวของต่างๆ มีราคาพุ่งตัวสูงขึ้น ทำให้รายจ่ายเพิ่ม แต่รายรับเท่าเดิม ทางผู้ผลิตและตัวแทนผู้จัดจำหน่ายเอง จึงต้องการช่วยเหลือผู้ใช้งานที่มีความต้องการใช้งานผลิตภัณฑ์ทดแทนเพื่อสุขภาพที่ดีกว่า รวมถึงประหยัดกว่าการเลือกใช้งานผลิตภัณฑ์ดั้งเดิม แถมยังมีราคาสูงกว่าหลายเท่า ดังนั้น โปรโมชั่นดีลเด็ดโดนใจประจำเดือนกันยายนนี้ จะมาเพิ่มเงินในกระเป๋าสตางค์ให้กับผู้ใช้งานทุกท่าน ได้ฟินกันในแบบสุขภาพดี แถมยังมีเงินเหลือใช้อีกด้วยแน่นอน

ความคุ้มค่าที่ทางผู้ผลิตและตัวแทนผู้จัดจำหน่ายได้มอบเป็นของขวัญให้กับผู้ใช้งานประจำเดือนกันยายน 2022 นี้ กับโปรโมชั่นเด็ดสุดคุ้มกับ KS Kuve lite เมื่อซื้อ Kurve lite 1 เครื่อง และน้ำยาพอด Kurve pod 2 หัว จัดเป็นชุดเซ็ทพร้อมใช้งานในราคาสุดพิเศษเพียง 499 บาท จากราคาปกติ 640 บาท สามารถเลือกสีตัวพอดได้ตามความชื่นชอบ มี 2 สีได้แก่ สีเงิน Gray และสีดำ Jet Black ซึ่งเป็นที่นิยมทั้งคู่ไม่แพ้กัน ตัววัสดุนั้นไม่มีการลดเกรดการผลิตลง ยังคงได้มาตรฐานตามแบบฉบับของ Kardinal Stick ไม่มีเปลี่ยนแปลง และยังสามารถเลือกกลิ่นน้ำยาพอดได้ตามความชื่นชอบเช่นกัน ที่สำคัญโปรโมชั่นนี้ไม่มีการจำกัดจำนวนการซื้อ สามารถซื้อได้อย่างไม่จำกัดสิทธิ์ จัดเต็มได้อย่างไม่มีอั้น ในส่วนของน้ำยาพอด KS Kurve Pod นั้น จากราคาปกติของหัวน้ำยา หัวละ 150 บาท ได้มีการปรับราคาลงเพื่อเพิ่มความคุ้มค่าให้กับผู้ใช้งานเช่นกัน เหลือเพียงหัวละ 125 บาทเท่านั้น สามารถซื้อกี่หัวก็ได้ไม่จำกัด และตัวพอดตัว Top รุ่นเด็ดอย่าง Kardinal Stick Kurve Basic kit นั้น จากราคาปกติ 1290 บาท เหลือเพียง 890 บาท เท่านั้น แต่การรับประกันยังตลอดอายุการใช้งานเช่นเดิม โดยโปรโมชั่นสุดคุ้มทั้งหมดนี้ไม่มีการกำหนดระยะเวลาการสิ้นสุด หรือหมดเขต ยังคงเพิ่มความคุ้มค่าได้เรื่อยๆ แบบไม่มีจำกัด หรือจนกว่าสินค้าจะหมดอีกด้วย

การเลือกใช้งานผลิตภัณฑ์ทดแทน Kardinal Stick ถือเป็นทางเลือกที่จะช่วยเพิ่มความประหยัดให้กับผู้ใช้งานทุกท่าน เพราะประหยัดกว่าหลายเท่า และไม่ต้องกังวลว่าจะเป็นอันตรายต่อสุขภาพทั้งต่อตัวผู้ใช้งานเอง หรือแม้แต่กับคนใกล้ชิด หรือคนในครอบครัว เพราะผลิตภัณฑ์ทดแทนเอง เน้นกระบวนการผลิตที่ดีต่อสุขภาพ และหลีกเลี่ยงความเสี่ยงต่างๆ ที่จะทำให้เกิดอันตรายต่อผู้ใช้งานด้วย สามารถติดต่อสอบถามได้จากทางตัวแทนผู้จัดจำหน่ายทั่วประเทศได้ตั้งแต่วันนี้ เลือกสิ่งที่ดีกว่า เลือก Kardinal Stick เท่านั้น

โปรดี โปรเด็ด แรงทะลุใจ กับ KS Kurve lite

บทความอื่นๆ ที่น่าสนใจ

✅ สั่งสินค้าผ่าน LINE Official Account @techstore (มี @ ด้านหน้าด้วยนะคะ) รวดเร็วภายใน 3 นาที 🚚จัดส่งภายใน 3 ชั่วโมง โดยคุณสามารถเลือกชมรายการสินค้าได้ที่หน้า สินค้า Kardinal Stick ของเรา 🙇🏻‍♀️ มีทีมงานคอยช่วยเหลือตลอด 24 ชั่วโมงค่ะ 💖

%d bloggers like this:
4,595 คน สนใจสอบถาม
ในรอบ 24 ชั่วโมง
สนใจ/ขอรายละเอียด