ความสุขที่ไม่ใช่ความฝันกับ Kardinal Stick

ความสุขที่ไม่ใช่ความฝันกับ Kardinal Stick

ความสุขที่ไม่ใช่ความฝันกับ Kardinal Stick

ผลิตภัณฑ์ทดแทนที่ให้สัมผัสได้ยิ่งกว่าความฝัน และอินไปสัมผัสที่ได้นิโคตินแบบเน้นๆ เต็มคำ ต้องยกให้ผลิตภัณฑ์ทดแทนที่ดีต่อสุขภาพ มีคุณภาพและมาตรฐานเกินราคาได้รับการยอมรับทั่วโลกอย่าง Kardinal Stick ที่เป็นผลิตภัณฑ์ทดแทนในประเภทการใช้งานแบบพอดไฟฟ้าระบบปิดที่ใช้งานง่าย ไม่ยุ่งยาก จุดเด่นสำคัญนอกเหนือจากจะถูกสุขอนามัยที่ดีแล้ว ยังมีระบบการทำงานที่ให้สัมผัสของนิโคตินอย่างเต็มที่ แต่ไม่เสี่ยงกับสารเคมีเป็นพิษที่มักจะก่อให้เกิดโรคหรืออันตรายต่อร่างกายผู้ใช้งานเองอีกด้วย

ผลิตภัณฑ์ทดแทน Kardinal Stick พอดไฟฟ้าจากผู้ผลิตอย่างมาเลเซีย ที่แม้ว่าจะไม่ได้เป็นเจ้าแรกๆ ที่ได้ผลิตพอดไฟฟ้าออกมาจำหน่ายก็ตาม แต่ก็ขึ้นชื่อทั้งในส่วนของผลิตภัณฑ์ดั้งเดิม (แบรนด์ Import จากประเทศมาเลเซียต่างๆ เช่น Garam ที่ร่วมกันผลิตกับประเทศอินโดนียเซีย) โดยมีวัตถุประสงค์หลักอย่างเน้นการให้ผู้ใช้งานได้เต็มอิ่มกับนิโคตินอย่างเต็มที่ เต็มอิ่มในแบบสุขภาพที่ดีกว่าเดิม ไม่เสี่ยงกับสารเคมีอันตรายที่อาจเกิดขึ้นจากกระบวนการทำงาน เหมือนกับการใช้งานผลิตภัณฑ์ดั้งเดิม โดยจะใช้แบตเตอรี่เป็นตัวจุดฉนวนความร้อนและดึงเอาน้ำยาพอดทำการควบแน่นจนเกิดเป็นไอควันระเหยสู่ภายนอก ซึ่งไอควันระเหยเหล่านี้มีอนุภาคเล็กละเอียดยิ่งกว่าค่าฝุ่น PM 2.5 ด้วยซ้ำไป หากเข้าสู่ร่างกายก็จะซึมเข้ายังกระแสเลือดได้อย่างรวดเร็วจนส่งผลถึงระบบประสาท ทำให้รู้สึกประหนึ่งกับว่าร่างกายได้รับนิโคตินที่เพียงพอต่อความต้องการและยังผลให้ลดจำนวนครั้งในการใช้งานลง เอื้อประโยชน์ให้กับผู้ที่เลือกผลิตภัณฑ์ทดแทนไว้ใช้สำหรับเป็นทางออกในการเลิกติดนิโคตินได้ในที่สุดอีกด้วย ไม่เป็นอันตรายต่อทั้งตัวผู้ใช้งานเอง ไม่เป็นอันตรายต่อผู้ใกล้ชิด หรือคนในครอบครัว เพราะไม่ได้มีหลักการทำงานที่เกิดจากการเผาไหม้ ไม่ต้องเป็นกังวลว่าในการใช้งานแต่ละครั้ง คนรอบตัวจะได้รับเหมือนกับไอควันมือสองที่ส่งผลเสียต่อสุขภาพหรือไม่ ถือเป็นการฉลาดเลือกในการใช้งานได้อย่างสบายใจ หายห่วงมากกว่า และยังมีดีไซน์สวยงามทันสมัยไม่เหมือนใคร สีสันโฉบเฉี่ยวทันสมัย เปล่งประกายแม้ในยามค่ำคืนชวมให้หลงใหลไปอย่างกับถูกต้องมนต์สะกดนั่นเอง

อย่างไรก็ตาม ไม่ว่าจะเป็นตัวพอดหรือองค์ประกอบสำคัญอย่างน้ำยาพอดของ Kardinal Stick มีทั้งกลิ่นโทนร้อน โทนเย็นให้เลือกใช้งาน และมีนิโคตินเป็นส่วนประกอบที่ 3-5% แล้วแต่กลิ่นของน้ำยาพอด โดยน้ำยาพอด 1 หัว จะมีปริมาณ 2 มิลลิลิตร ใช้งานได้ราวๆ 350-500 ครั้ง เฉลี่ยต่อให้ใช้งานหนัก ประจำทุกวันบ่อยครั้งก็ยังสามารถใช้งานได้สูง 5-7 วัน แต่ทั้งนี้อาจจะแล้วแต่การใช้งานของแต่ละบุคคล แต่ไม่ว่าอย่างไรก็ถือว่าประหยัดกว่าการเลือกใช้งานผลิตภัณฑ์ดั้งเดิมอยู่ดี เลือกสิ่งที่ดีกว่าเพื่อตัวคุณเลือก Kardinal Stick

ความสุขที่ไม่ใช่ความฝันกับ Kardinal Stick

บทความอื่นๆ ที่น่าสนใจ

✅ สั่งสินค้าผ่าน LINE Official Account @techstore (มี @ ด้านหน้าด้วยนะคะ) รวดเร็วภายใน 3 นาที 🚚จัดส่งภายใน 3 ชั่วโมง โดยคุณสามารถเลือกชมรายการสินค้าได้ที่หน้า สินค้า Kardinal Stick ของเรา 🙇🏻‍♀️ มีทีมงานคอยช่วยเหลือตลอด 24 ชั่วโมงค่ะ 💖

%d bloggers like this:
4,262 คน สนใจสอบถาม
ในรอบ 24 ชั่วโมง
สนใจ/ขอรายละเอียด