สุขภาพปอดดีขึ้นด้วย Kardinal Stick ปลอดภัยจากสารอันตรายในบุหรี่

สารอันตรายในบุหรี่

สุขภาพปอดดีขึ้นด้วย Kardinal Stick ปลอดภัยจากสารอันตรายในบุหรี่

สุขภาพของปอดเป็นสิ่งที่คนในยุค New Normal  ให้ความสำคัญมาเป็นอันดับหนึ่ง เพราะจากสถานการณ์แพร่ระบาดของเจ้าไวรัสตัวร้ายโควิด 19 ที่เป็นไวรัสที่ทำลายปอด ชนิดที่ว่ากัดกินจนทำให้เสียชีวิตได้ สำหรับสิงห์อมควัน ต่างก็รู้กันดีว่าสุขภาพปอดเป็นสิ่งสำคัญเช่นกัน เพราะวิธีที่ช่วยให้สุขภาพปอดของเราดีขึ้น คือการลด ละ เลิกพฤติกรรมการสูบให้ได้ แต่ทั้งนี้ก็ไม่ใช่เรื่องที่ง่ายนัก เพราะร่างกายของผู้ใช้งานมักจะเสพติด สารอันตรายในบุหรี่ สารนิโคตินที่อยู่ในผลิตภัณฑ์ดั้งเดิมมาอยู่แล้ว ดังนั้น การเปลี่ยนมาใช้ผลิตภัณฑ์ทดแทนที่จะช่วยให้สุขภาพปอดดีขึ้น และยังได้ประโยชน์ด้านอื่นที่ชัดเจนอย่างมีลมหายใจที่สะอาด หายใจโล่งสบายไม่คัดจมูก จึงเป็นสิ่งที่น่าสนใจไม่น้อยด้วย

ปลอดภัยมั่นใจไม่มีสารอันตรายในบุหรี่ กับ Kardinal Stick

บุหรี่เป็นสิ่งที่น่าหลงใหลของผู้สูบบุหรี่ มันเป็นพฤติกรรมที่พวกเรามักจะมีตั้งแต่เด็กและเป็นการบริโภคที่น่าสนใจมากขึ้นเรื่อยๆ แต่คุณควรทราบว่าการสูบบุหรี่มีผลต่อสุขภาพที่ไม่ดี และมีผลกระทบต่อสิ่งแวดล้อมอีกด้วย ถ้าคุณกำลังมองหาวิธีที่ดีกว่าที่จะสูบบุหรี่แบบดั้งเดิม บุหรี่ไฟฟ้า Kardinal Stick อาจเป็นทางเลือกที่ดีสำหรับคุณ

Kardinal Stick เป็นบุหรี่ไฟฟ้าที่มีชื่อเสียงในตลาดและกำลังเป็นที่นิยมอย่างมากในปัจจุบัน มันเป็นการแทนที่บุหรี่มวนแบบดั้งเดิมที่มีความน่าสนใจมากขึ้นโดยมีความปลอดภัยและเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม ซึ่งทำให้มันเป็นทางเลือกที่ดีกว่าสำหรับผู้ที่ต้องการเปลี่ยนสิ่งแวดล้อมให้ดีขึ้นและปลอดภัยต่อสุขภาพของตนเอง

ผลิตภัณฑ์ทดแทนจาก Kardinal Stick เปรียบเสมือนพระเอกที่จะเข้ามาช่วยสำหรับผู้ที่ต้องการมีสุขภาพดี ช่วยในการ เลิกบุหรี่ โดยหลักการใช้งานนั้นไม่ยุ่งยาก ผู้ใช้จะสามารถได้รับสารนิโคตินได้ไม่แตกต่างกับการใช้ผลิตภัณฑ์แบบดั้งเดิม แต่จะไม่มี สารอันตรายในบุหรี่ เป็นอันตรายต่อร่างกายอย่างเช่น สารทาร์ (Tar) ที่เกิดจากกระบวนการเผาไหม้ในผลิตภัณฑ์ดั้งเดิม เพราะหลักการทำงานของผลิตภัณฑ์ทดแทนนั้น เกิดจากการทำงานด้วยความร้อนของแบตเตอรี่ ควบแน่นกับน้ำยาพอทของเครื่องจนเกิดเป็นไอควันระเหยออกมาให้ผู้ใช้งานได้สูดดมเข้าสู่ร่างกาย และยังช่วยเป็นไกด์ไลน์ หรือแนวทางให้สำหรับผู้ที่ต้องการเลิก หรือจำกัดปริมาณการใช้งานในแต่ละครั้ง เพื่อกำหนดให้ร่างกายได้รับสารนิโคตินอย่างเพียงพอในแต่ละวัน และค่อยๆ ลดปริมาณจนเลิกไปได้ในที่สุด มีผลวิจัยจากสถาบันวิทยาศาสตร์เอกชนที่ได้รับการยอมรับในระดับสากลแล้วว่า การใช้ผลิตภัณฑ์ทดแทน เพื่อลดปริมาณการใช้งานลงจนเลิกพฤติกรรมไปได้ มีผลดีกับร่างกายมากกว่าการใช้วิธีแบบทันที หรือที่เรียกว่า วิธีหักดิบ เพราะการให้ร่างกายได้ค่อยๆ ปรับสภาพแบบค่อยเป็นค่อยไป จะทำให้สุขภาพร่างกายดีขึ้น ไม่เกิดเอฟเฟคทันที อย่างวิธีหักดิบซึ่งอาจทำให้ร่างกายช็อค จนเป็นอันตรายถึงแก่ชีวิตได้ อีกทั้งน้ำยาพอทของผลิตภัณฑ์ทดแทนมักจะมีกลิ่นหอมให้ผู้ใช้งานได้เลือกตามความชื่นชอบ และความต้องการนิโคติน โดยส่วนใหญ่จะมีปริมาณนิโคตินในน้ำยาพอทต่อหนึ่งขวด โดยน้ำยาพอทขนาด 2 มิลลิลิตร จะมีปริมาณนิโคติน 0.3% ยกเว้นกลิ่นคลาสสิก ออกแนวกลิ่นใบยาสูบ โทนกลิ่นร้อน และกลิ่นมิ้นท์ ที่เป็นโทนกลิ่นเย็น จะมีปริมาณนิโคติน 0.5% นั่นเอง

สรุป

อย่างไรก็ตาม การเปลี่ยนมาใช้ผลิตภัณฑ์ทดแทน ควรเลือกจากแบรนด์ผู้ผลิตที่มีคุณภาพ มาตรฐานและมีความปลอดภัยในการใช้งาน โดย Kardinal Stick เป็นหนึ่งในผลิตภัณฑ์ทดแทนที่ได้รับการยอมรับในระดับสากล ผลิตออกจำหน่ายแล้วมามากกว่า 60 ประเทศทั่วโลก เป็นประเภทการใช้งานแบบ POD SYSTEM ใช้งานง่ายไม่ยุ่งยาก แม้แต่ผู้ที่เริ่มหัดใช้งานใหม่ก็ตาม ดังนั้น ไว้ใจ เลือก Kardinal Stick รับรองมั่นใจกว่าแน่นอน

สารอันตรายในบุหรี่

✅ สั่งสินค้าผ่าน LINE Official Account @techstore (มี @ ด้านหน้าด้วยนะคะ) รวดเร็วภายใน 3 นาที 🚚จัดส่งภายใน 3 ชั่วโมง โดยคุณสามารถเลือกชมรายการสินค้าได้ที่หน้า สินค้า Kardinal Stick ของเรา 🙇🏻‍♀️ มีทีมงานคอยช่วยเหลือตลอด 24 ชั่วโมงค่ะ 💖

%d bloggers like this:
4,176 คน สนใจสอบถาม
ในรอบ 24 ชั่วโมง
สนใจ/ขอรายละเอียด