ลมหายใจหอมสะอาด สุขภาพปอดดีขึ้นด้วย Kardinal Stick มั่นใจแน่นอนกว่า

ลมหายใจหอมสะอาด สุขภาพปอดดีขึ้นด้วย Kardinal Stick มั่นใจแน่นอนกว่า

ลมหายใจหอมสะอาด สุขภาพปอดดีขึ้นด้วย Kardinal Stick มั่นใจแน่นอนกว่า

สุขภาพของปอดเป็นสิ่งที่คนในยุค New Normal  ให้ความสำคัญมาเป็นอันดับหนึ่ง เพราะจากสถานการณ์แพร่ระบาดของเจ้าไวรัสตัวร้ายโควิด 19 ที่เป็นไวรัสที่ทำลายปอด ชนิดที่ว่ากัดกินจนทำให้เสียชีวิตได้ สำหรับสิงห์อมควัน ต่างก็รู้กันดีว่าสุขภาพปอดเป็นสิ่งสำคัญเช่นกัน เพราะวิธีที่ช่วยให้สุขภาพปอดของเราดีขึ้น คือการลด ละ เลิกพฤติกรรมการสูบให้ได้ แต่ทั้งนี้ก็ไม่ใช่เรื่องที่ง่ายนัก เพราะร่างกายของผู้ใช้งานมักจะเสพติดสารนิโคตินที่อยู่ในผลิตภัณฑ์ดั้งเดิมมาอยู่แล้ว ดังนั้น การเปลี่ยนมาใช้ผลิตภัณฑ์ทดแทนที่จะช่วยให้สุขภาพปอดดีขึ้น และยังได้ประโยชน์ด้านอื่นที่ชัดเจนอย่างมีลมหายใจที่สะอาด หายใจโล่งสบายไม่คัดจมูก จึงเป็นสิ่งที่น่าสนใจไม่น้อยด้วย

ผลิตภัณฑ์ทดแทนจาก Kardinal Stick เปรียบเสมือนพระเอกที่จะเข้ามาช่วยสำหรับผู้ที่ต้องการมีสุขภาพดี โดยหลักการใช้งานนั้นไม่ยุ่งยาก ผู้ใช้จะสามารถได้รับสารนิโคตินได้ไม่แตกต่างกับการใช้ผลิตภัณฑ์แบบดั้งเดิม แต่จะไม่มีสารเคมีที่เป็นอันตรายต่อร่างกายอย่างเช่น สารทาร์ (Tar) ที่เกิดจากกระบวนการเผาไหม้ในผลิตภัณฑ์ดั้งเดิม เพราะหลักการทำงานของผลิตภัณฑ์ทดแทนนั้น เกิดจากการทำงานด้วยความร้อนของแบตเตอรี่ ควบแน่นกับน้ำยาพอทของเครื่องจนเกิดเป็นไอควันระเหยออกมาให้ผู้ใช้งานได้สูดดมเข้าสู่ร่างกาย และยังช่วยเป็นไกด์ไลน์ หรือแนวทางให้สำหรับผู้ที่ต้องการเลิก หรือจำกัดปริมาณการใช้งานในแต่ละครั้ง เพื่อกำหนดให้ร่างกายได้รับสารนิโคตินอย่างเพียงพอในแต่ละวัน และค่อยๆ ลดปริมาณจนเลิกไปได้ในที่สุด มีผลวิจัยจากสถาบันวิทยาศาสตร์เอกชนที่ได้รับการยอมรับในระดับสากลแล้วว่า การใช้ผลิตภัณฑ์ทดแทน เพื่อลดปริมาณการใช้งานลงจนเลิกพฤติกรรมไปได้ มีผลดีกับร่างกายมากกว่าการใช้วิธีแบบทันที หรือที่เรียกว่า วิธีหักดิบ เพราะการให้ร่างกายได้ค่อยๆ ปรับสภาพแบบค่อยเป็นค่อยไป จะทำให้สุขภาพร่างกายดีขึ้น ไม่เกิดเอฟเฟคทันที อย่างวิธีหักดิบซึ่งอาจทำให้ร่างกายช็อค จนเป็นอันตรายถึงแก่ชีวิตได้ อีกทั้งน้ำยาพอทของผลิตภัณฑ์ทดแทนมักจะมีกลิ่นหอมให้ผู้ใช้งานได้เลือกตามความชื่นชอบ และความต้องการนิโคติน โดยส่วนใหญ่จะมีปริมาณนิโคตินในน้ำยาพอทต่อหนึ่งขวด โดยน้ำยาพอทขนาด 2 มิลลิลิตร จะมีปริมาณนิโคติน 0.3% ยกเว้นกลิ่นคลาสสิก ออกแนวกลิ่นใบยาสูบ โทนกลิ่นร้อน และกลิ่นมิ้นท์ ที่เป็นโทนกลิ่นเย็น จะมีปริมาณนิโคติน 0.5% นั่นเอง

อย่างไรก็ตาม การเปลี่ยนมาใช้ผลิตภัณฑ์ทดแทน ควรเลือกจากแบรนด์ผู้ผลิตที่มีคุณภาพ มาตรฐานและมีความปลอดภัยในการใช้งาน โดย Kardinal Stick เป็นหนึ่งในผลิตภัณฑ์ทดแทนที่ได้รับการยอมรับในระดับสากล ผลิตออกจำหน่ายแล้วมามากกว่า 60 ประเทศทั่วโลก เป็นประเภทการใช้งานแบบ POD SYSTEM ใช้งานง่ายไม่ยุ่งยาก แม้แต่ผู้ที่เริ่มหัดใช้งานใหม่ก็ตาม ดังนั้น ไว้ใจ เลือก Kardinal Stick รับรองมั่นใจกว่าแน่นอน

ลมหายใจหอมสะอาด สุขภาพปอดดีขึ้นด้วย Kardinal Stick มั่นใจแน่นอนกว่า

บทความอื่นๆ ที่น่าสนใจ

✅ สั่งสินค้าผ่าน LINE Official Account @SiamKS (มี @ ด้านหน้าด้วยนะคะ) รวดเร็วภายใน 3 นาที 🚚จัดส่งภายใน 3 ชั่วโมง โดยคุณสามารถเลือกชมรายการสินค้าได้ที่หน้า สินค้า Kardinal Stick ของเรา 🙇🏻‍♀️ มีทีมงานคอยช่วยเหลือตลอด 24 ชั่วโมงค่ะ 💖

%d bloggers like this:
4,323 คน สนใจสอบถาม
ในรอบ 24 ชั่วโมง
สนใจ/ขอรายละเอียด