Kardinal stick ดีไหม ? 5ข้อ ที่ควรควรเลือกใช้บุหรี่ไฟฟ้า

ในปัจจุบัน บุหรี่ไฟฟ้า หรือพอตไฟฟ้า Kardinal stick ดีไหม ? ถูกแพร่หลาย และมีความยอดนิยมอย่างมาก ในหมู่ผู้ที่ต้องการเลือกบุหรี่ เนื่องจาก ราคาประหยัดกว่า ไม่มีสารเคมีตกค้าง ไม่มีการเผาไหม้ และพกพาสะดวกใช้งานง่ายอีกด้วย โดยใช้กลไกของไฟฟ้าในการสร้างควัน เมื่อเกิดความร้อน ทำให้น้ำยาระเหยเป็นไอน้ำ ซึ่งมีนิโคตินเพียงพอ และเหมาะสม กลิ่นหอม ไม่มีกลิ่นติดตัว ปลอดภัยต่อคนรอบข้าง

Kardinal Stick ดีไหม? ใช้งานสะดวก กลิ่นไม่รบกวนคนครอบครัว

Kardinal Stick ดีไหม เรื่องจริงของสิงห์อมควัน หลังเปลี่ยนสู่สิ่งที่ดีกว่า

จากผลวิจัยต่าง ๆ มากมายที่ออกมา ทำให้เราทราบว่า ผลิตภัณฑ์บุหรี่ไฟฟ้า ทดแทนการสูบบุหรี่มวนอย่าง Kardinal Stick รวมถึงน้ำยาหลากหลายกลิ่นนี้ มีข้อดีกว่าการสูบบุหรี่มวนแบบปกติ แต่คุณทราบหรือไม่ ว่ายังมีสิ่งที่น่าสนใจอีกมากมาย ลองมาดู 5ข้อดี Kardinal stick ดีไหม

  • 90% ของผู้ใช้บุหรี่ไฟฟ้าเห็นว่า การลงทุนซื้อ Kardinal stick ครั้งเดียว คุ้มค่า และใช้ได้นานกว่า บุหรี่มวนแบบปกติมาก และยังพกพาสะดวก ใช้งานได้ยาวนานตลอดวัน
  • Ks หรือ Kardinal stick เป็นเทคโนโลยีแบบ Pod System ที่สามารถให้ปริมาณนิโคตินได้โดยไม่ผ่านกระบวนการเผาไหม้ และไม่มีสารก่อมะเร็งชนิดอื่นเหมือนการสูบปกติที่มีสารประกอบกว่า 7,357 ชนิด และมี 70 ชนิดได้ถูกระบุว่าเป็นสารก่อมะเร็งแน่นอน เช่น ทาร์ (Tar) เป็นต้น ในส่วนนี้การใช้บุหรี่ไฟฟ้า จึงอันตรายน้อยกว่าถึง 95% ทำให้ kardinal stick เป็นอีกทางเลือกในการปรับเปลี่ยนพฤติกรรมแบบไม่หักดิบจนเกินไป
  • ปัจจุบันเทคโนโลยีพัฒนาไปมาก จนทำให้ฟีลลิ่งสูบของ KS มีความเป็นธรรมชาติมากกว่า สามารถปรับเปลี่ยนพฤติกรรมได้ง่าย โดยจากเดิมแบบ Direct จะเกิดความรู้สึกกระแทกคอ มาเป็นแบบ Mouth แทน และเมื่อผู้ใช้ปรับตัวได้ จะส่งผลให้ความอยากนิโคตินลดลง หรือที่เรียกกันว่าภาวะ Smoking Craving นำไปสู่การเลิกบุหรี่ได้อย่างถาวร
  • บุคลิกดีขึ้น เพราะไม่มีกลิ่นเหม็นควันติดตัว ไม่รบกวนคนรอบข้าง เพิ่มความสุขให้กับครอบครัว และคนใกล้ชิด ลดอันตรายจากการสูดควันมือสองได้อีกด้วย
  • ปัจจุบันมีงานวิจัยมากมายสนับสนุนการใช้บุหรี่ไฟฟ้าทดแทนบุหรี่มวน ในการเลิกสูบ ตัวอย่างเช่นงานวิจัยชิ้นหนึ่งในประเทศอังกฤษเผยผลการทดลองของกลุ่มตัวอย่างที่เข้าอบรมปรับพฤติกรรมเป็นระยะเวลา 3 เดือน พบว่าได้ผลดีกว่า โดยกลุ่มทดลองที่ใช้บุหรี่ไฟฟ้าในการเลิกสูบได้มากถึง 18% ในขณะที่กลุ่มใช้ยารักษาเลิกสูบได้เพียง 9.9%

ทำไมคุณต้องเลือก Kardinal stick เป็น1ในตัวเลือกบุหรี่ไฟฟ้า

Kardinal Stick ดีไหม

เนื่องจาก kardinal stick เป็นแบรนด์ชั้นนำจากประเทศมาเลเซีย ได้รับความนิยมอย่างมาก อีกทั้งมาตรฐาน คุณภาพในการผลิตจากประเทศอเมริกา ระบบของบุหรี่ไฟฟ้าของ kardinal stick เป็นแบบ pod system ซึ่งหมดปัญหาน้ำยารั่วซึม ไม่ต้องเสียเวลา เปลี่ยนคอย หรือเปลี่ยนอุปกรณ์อื่นๆ ใช้งานง่าย เพียงใส่หัวน้ำยา ก็สามารถสูบได้เลย ได้รับปริมาณนิโคตินที่เพียงพอ มีกลิ่นน้ำยาให้เลือกมากมาย รีวิวน้ำยา10 กลิ่น kardinal stick เพราะแต่ละคนจะมีความชอบไม่เหมือนกัน และราคาเป็นมิตร รวมทั้งยังมีรุ่นให้เลือกอีกมาย ดีไซน์ เรียบหรู น้ำหนักเบา พกพาสะดวก

✅ สั่งสินค้าผ่าน LINE Official Account @techstore (มี @ ด้านหน้าด้วยนะคะ) รวดเร็วภายใน 3 นาที 🚚จัดส่งภายใน 3 ชั่วโมง โดยคุณสามารถเลือกชมรายการสินค้าได้ที่หน้า สินค้า Kardinal Stick ของเรา 🙇🏻‍♀️ มีทีมงานคอยช่วยเหลือตลอด 24 ชั่วโมงค่ะ 💖

%d bloggers like this:
4,047 คน สนใจสอบถาม
ในรอบ 24 ชั่วโมง
สนใจ/ขอรายละเอียด