ข้อได้เปรียบของการเลือกพอดไฟฟ้าที่ผู้ใช้งานควรทราบ By Kardinal Stick

ข้อได้เปรียบของการเลือกพอดไฟฟ้าที่ผู้ใช้งานควรทราบ By Kardinal Stick

ข้อได้เปรียบของการเลือกพอดไฟฟ้าที่ผู้ใช้งานควรทราบ By Kardinal Stick

ผลิตภัณฑ์ทดแทนในปัจจุบันนั้นได้รับความนิยมอย่างแพร่หลาย และมีบทบาทแทนที่การใช้งานผลิตภัณฑ์ดั้งเดิมเรื่อยๆ เพราะด้วยโทษและอันตรายจากผลิตภัณฑ์ดั้งเดิมที่ทุกคนต่างก็ทราบกันดีอยู่แล้ว ประกอบกับมีการขึ้นภาษีของผลิตภัณฑ์ดั้งเดิมเพิ่มขึ้น ทำให้หลายคนต่างก็หันมาใช้งานผลิตภัณฑ์ทดแทน เพื่อสุขภาพที่ดีกว่า สำหรับ Kardinal Stick เป็นผลิตภัณฑ์ทดแทนในรูปแบบของพอดไฟฟ้า ที่แม้ว่าในประเทฯไทยนั้นจะมีผลิตภัณฑ์ทดแทนให้ผู้ใช้งาน ได้เลือกใช้ตามความชื่นชอบและความถนัดก็ได้ แต่พอดไฟฟ้าถือเป็นประเภทการใช้งานที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในกลุ่มบรรดาสิงห์อมควัน และผู้ใช้งานหน้าใหม่อีกด้วย

ผลิตภัณฑ์ทดแทน Kardinal Stick ถือเป็นพอดไฟฟ้าที่มีข้อได้เปรียบมากกว่าเผลิตภัณฑ์ทดแทนประเภทใช้งานอื่นๆ อย่างมาก ไม่ว่าจะเทียบกับการใช้งานประเภทหยดน้ำยา หรือแบบแท็งค์เก็บน้ำยา หรือที่มักจะเรียกกันติดปากว่าแบบ Sub-Ohm โดยพอดไฟฟ้ามีหลักการทำงานที่เน้นความปลอดภัยให้กับผู้ใช้งานเป็นหลักสำคัญ โดยมีตัวกำเนิดความร้อนจากแบตเตอรี่ และทำปฏิกิริยาทางวิทยาศาสตร์ควบแน่นกับน้ำยาพอดของตัวเครื่องจนออกมาเป็นไอควันระเหยให้ผู้ใช้งานได้สูดดมเข้าสู่ร่างกาย และกลิ่นไอควันที่ออกมาไม่มีกลิ่นเหม็นไหม้ แต่ยังให้กลิ่นอ่อนๆ ตามกลิ่นน้ำยาพอดที่ผู้ใช้งานเลือกใช้ รวมถึงมีลักษณะใกล้เคียงกับผลิตภัณฑ์ดั้งเดิมมากที่สุด น้ำยาพอดเป็น Salt Nicotins ที่มีความเข้มข้นสูง โดยในน้ำยาพอดหนึ่งหัวของ Kardinal Stick จะมีปริมาณบรรจุที่ 2 มิลลิลิตร และจะมีสารนิโคตินเป็นส่วนประกอบอยู่ที่ 3%-5% ต่อหนึ่งหัวน้ำยาพอด ซึ่งจะแตกต่างกันไปตามกลิ่นน้ำยาที่ผู้ใช้งานเลือก มีทั้งโทนกลิ่นร้อน และกลิ่นเย็น ส่วนใหญ่จะเป็นกลิ่นที่ผู้ใช้งานนิยมอยู่แล้ว โดยมีทั้งหมด 13 กลิ่นได้แก่ องุ่น,บลูเบอรี่, โคล่า, เผือก, แตงโม, ลิ้นจี่, มิ้นท์, คลาสสิกใบยาสูบ, เลม่อน, สัปปะรด, ถั่วเขียว, กาแฟ และเอ็นเนอร์จี้ดริ๊งค์ (เรดบลู) สำหรับกลิ่นมิ้นท์ (กลิ่นเย็น) และกลิ่นคลาสสิกใบยาสูบ (กลิ่นร้อน) จะเป็นสองกลิ่นที่มีปริมาณของนิโคตินเป็นส่วนผสมอยู่ 5% นอกเหนือจากนี้จะมีปริมาณของนิโคตินเป็นส่วนผสมที่ 3%

ข้อได้เปรียบอีกอย่างของพอดไฟฟ้าคือ มักจะมีการดูแลรักษาที่ไม่ยุ่งยาก ไม่ต้องทำความสะอาดบ่อยครั้ง เพราะตัวเครื่องจะมีระบบป้องกันน้ำยารั่วซึมถึง 11 ขั้นตอน อีกทั้งเมื่อใช้งานน้ำยาพอดหมด ก็สามารถถอดเปลี่ยนได้ทันที การบำรุงรักษาแค่เพียงไม่ทำเครื่องกระแทกหรือตกหล่นจากที่สูง รวมถึงหมั่นชาร์จแบตเตอรี่เครื่องก่อนที่แบตจะหมด เพื่อเป็นการยืดอายุการใช้งานของแบตเตอรี่ได้อีกทางหนึ่งด้วย

ข้อได้เปรียบของการเลือกพอดไฟฟ้าที่ผู้ใช้งานควรทราบ By Kardinal Stick

บทความอื่นๆ ที่น่าสนใจ

✅ สั่งสินค้าผ่าน LINE Official Account @SiamKS (มี @ ด้านหน้าด้วยนะคะ) รวดเร็วภายใน 3 นาที 🚚จัดส่งภายใน 3 ชั่วโมง โดยคุณสามารถเลือกชมรายการสินค้าได้ที่หน้า สินค้า Kardinal Stick ของเรา 🙇🏻‍♀️ มีทีมงานคอยช่วยเหลือตลอด 24 ชั่วโมงค่ะ 💖

%d bloggers like this:
1,706 คน สนใจสอบถาม
ในรอบ 24 ชั่วโมง
สนใจ/ขอรายละเอียด