พอตอินฟี่ (Infy Pod) บุหรี่ไฟฟ้าฟ้าเปลี่ยนหัว – ใช้แล้วทิ้ง

พอตอินฟี่ ( Infy Pod ) เป็นบุหรี่ไฟฟ้า แบบใช้แล้วทิ้ง ที่มาพร้อมกับนวัตกรรมใหม่ ในวงการบุหรี่ไฟฟ้า โดดเด่นด้วยดีไซน์ทันสมัย และความสะดวกสบาย ในการใช้งาน ทำให้เป็นที่นิยมอย่างมาก ในหมู่ผู้สูบบุหรี่ไฟฟ้า

พอต Infy ไม่เพียงแต่ตอบโจทย์ เรื่องความสะดวก ในการพกพาเท่านั้น แต่ยังเน้นเรื่องรสชาติ และสัมผัสการสูบที่เหนือระดับ อีกทั้งยังมีราคา ที่เข้าถึงได้ง่าย ทำให้เหมาะสำหรับ ทั้งผู้ที่เพิ่งเริ่มสูบบุหรี่ไฟฟ้ าและผู้ที่สูบเป็นประจำ

ความหลากหลายของรสชาติ เป็นหนึ่งในจุดเด่นของ อินฟี่พอต มีทั้งกลิ่นขนมหวาน และกลิ่นผลไม้ ที่ตอบโจทย์ทุกสไตล์การสูบ

นอกจากนี้ แบตเตอรี่ของ Pod Infy ยังมีอายุการใช้งานที่ยาวนาน ทำให้สามารถสูบได้อย่างต่อเนื่อง โดยไม่ต้องกังวล เรื่องแบตเตอรี่หมดเร็ว พร้อมทั้งคุณภาพการผลิต ที่มีมาตรฐานสูง พอตInfy จึงเป็นตัวเลือกที่สมบูรณ์แบบ สำหรับผู้ที่ต้องการคุณภาพการสูบที่ดีที่สุด

พอตอินฟี่ แบบเปลี่ยนหัว

บุหรี่ไฟฟ้าแบบเปลี่ยนหัว ที่ได้รับความนิยมในปัจจุบัน ผลิตจากค่าย This is Salt และมีการนำเข้าจากมาเลเซีย มีคุณสมบัติเด่น ในด้านของคอยล์ แบบเซรามิก และมีรูลมที่ใหญ่ ทำให้การสูบมีฟีลลิ่งที่โล่ง ไม่แสบคอ

และ พอตอินฟี่ ยังมีไฟ LED สีสันสวยงาม ที่กระพริบขณะสูบ ตัวเครื่องมีแบตเตอรี่ขนาด 400 mAh และรองรับการชาร์จเร็ว ด้วย USB Type-C ทำให้เป็นทางเลือก ที่น่าสนใจสำหรับ ผู้ที่ต้องการความสะดวก ในการสูบบุหรี่ไฟฟ้า

Infy Pod ยังรองรับการใช้งาน กับหัวน้ำยาหลากหลายรุ่น ไม่ว่าจะเป็น หัวพอต Infy เอง หรือ หัวพอต RELX Infinity และ หัวพอต Marbo Zero มีให้เลือกหลายกลิ่น ซึ่งหัวพอตมีปริมาณน้ำย าตั้งแต่ 1.9 ml ถึง 2.2 ml และมีความเข้มข้นของนิโคตินที่ 3%

Infy Pod แบบใช้แล้วทิ้ง

Infy Pod ใช้แล้วทิ้ง ถือเป็นทางเลือกที่น่าสนใจ สำหรับผู้ที่ต้องการบุหรี่ไฟฟ้า ที่สะดวก และใช้งานง่าย โดยเฉพาะรุ่น Infy Pod 6000 Puffs ซึ่งเป็นผลิตภัณฑ์ของบริษัท This is Salts จากประเทศมาเลเซีย ที่มีจุดเด่นในด้านของ จำนวนการสูบที่สูงถึง 6000 คำ

นอกจากนี้ พอตอินฟี่ ยังมีปริมาณน้ำยาถึง 15 มิลลิลิตร ซึ่งเป็นปริมาณที่มากที่สุด ในบรรดา พอตใช้แล้วทิ้ง ในท้องตลาด ทำให้สามารถใช้งานได้ยาวนาน และไม่ต้องเปลี่ยนบ่อย

Pod Infy รุ่นนี้ ยังมีรสชาติ ให้เลือกมากมาย ตั้งแต่ผลไม้ผสม, แตงโมลิ้นจี่, องุ่นซากุระ, สตรอเบอร์รี่แตงโม, สตรอเบอร์รี่กีวี, มะม่วงพีช, แอปเปิ้ลองุ่น, โคล่า, ไอศครีมสตรอเบอร์รี่, กลิ่นสตรอเบอร์รี่กล้วย, และหลากหลายรสชาติอื่น ๆ ให้การสูบ ที่หลากหลาย และน่าสนใจ​

หัวพอต อินฟี่ (หัว Infy)

หัวพอต Infy เป็นหัวน้ำยาสำหรับบุหรี่ไฟฟ้า ที่ผลิตโดยแบรนด์ This is Salts จากประเทศมาเลเซีย หัวพอต นี้มีลักษณะ เป็นหัวพอตสำเร็จรูป ที่มีน้ำยาอยู่ภายใน ซึ่งเป็นที่นิยม เพราะความหลากหลายของกลิ่น และรสชาติ ที่มีให้เลือกมากมาย

หัว Infy มีกลิ่น และรสชาติ ที่หลากหลาย เช่น โค้ก, ผลไม้ผสม, แตงโมลิ้นจี่, องุ่นซากุระ, สตรอเบอร์รี่กล้วย และอื่น ๆ อีกมากมาย ความจุของหัวพอต 2.2 มิลลิลิตร และมีความเข้มข้น ของนิโคตินที่ 3-5 % ทำให้เหมาะสำหรับ ผู้ที่ชื่นชอบรสชาติที่เข้มข้น และผู้ที่ต้องการความเย็น ในการสูบ

หัวพอตอินฟี่ ยังรองรับการใช้งาน ร่วมกับบุหรี่ไฟฟ้ารุ่นต่าง ๆ เช่น RELX Infinity, Marbo Zero และอื่น ๆ ซึ่งทำให้มีความยืดหยุ่น และสามารถใช้งานได้กับ บุหรี่ไฟฟ้า หลากหลายยี่ห้อ คุณภาพของ หัวพอต Infy จึงเป็นที่ยอมรับ และได้รับความนิยม ในหมู่ผู้สูบบุหรี่ไฟฟ้า

✅ สั่งสินค้าผ่าน LINE Official Account @techstore (มี @ ด้านหน้าด้วยนะคะ) รวดเร็วภายใน 3 นาที 🚚จัดส่งภายใน 3 ชั่วโมง โดยคุณสามารถเลือกชมรายการสินค้าได้ที่หน้า สินค้า Kardinal Stick ของเรา 🙇🏻‍♀️ มีทีมงานคอยช่วยเหลือตลอด 24 ชั่วโมงค่ะ 💖

%d bloggers like this:
5,105 คน สนใจสอบถาม
ในรอบ 24 ชั่วโมง
สนใจ/ขอรายละเอียด