มาดู ข้อดีของการเลิกบุหรี่ แบบดั้งเดิม ไปกับ Kardinal Stick

advantages of quit cig

มาดู ข้อดีของการเลิกบุหรี่ แบบดั้งเดิม ไปกับ Kardinal Stick

               หลายๆคนไม่ว่าจะผู้หญิงหรือผู้ชายถ้าคุณเคยหรือตอนนี้กำลังคิดอยู่ว่าการใช้ บุหรี่แบบดั้งเดิมมันเท่ห์ มันเก๋ คุณกำลังคิดผิด แท้ที่จริงแล้วการใช้บุหรี่แบบดั้งเดิมมีแต่ผลเสีย หาข้อดีไม่ได้เลย ไม่ว่าจะเป็นการทำให้เสียสุขภาพของตัวเองและคนรอบข้าง ถ้า เลิกใช้บุหรี่ แบบดั้งเดิมได้ก็ควรจะเลิกนะคะ ควันของบุหรี่แบบดั้งเดิมมีสารพิษมากมายอยู่หลายชนิดด้วยกัน ซึ่งล้วนแล้วแต่เป็นสารที่ทำลายร่างกายเราทั้งนั้น การเลิกใช้บุหรี่ แบบดั้งเดิมได้นั้น ร่างกายจะได้รับประโยชน์สูงสุด เนื่องจากทุกครั้งที่เริ่มใช้บุหรี่แบบดั้งเดิมร่างกายจะได้รับความเสียหายจากสารพิษทุกครั้ง ถ้าผู้ที่ใช้บุหรี่แบบดั้งเดิมมานานอาจจะไม่รู้สึก เนื่องจากเกิดความเคยชิน กับการรับสารพิษเข้าร่างกายอยู่ทุกวัน ขอแนะนำนะคะ ถ้าเลิกใช้ได้ตั้งแต่ตอนนี้ก็ควรจะเลิกค่ะ หรืออาจจะหันมาใช้บุหรี่รูปแบบใหม่แทนบุหรี่แบบดั้งเดิมอย่าง Kardinal Stick แล้ว Kardinal Stick คืออะไร
              การเลิกใช้ บุหรี่แบบดั้งเดิมได้นั้น มีข้อดีมากมายหลายอย่างด้วยกัน วันนี้เราจะมา ข้อดีของการเลิกบุหรี่ แบบดั้งเดิมกันค่ะ ถ้าพร้อมแล้วก็ตามลงไปอ่านกันได้เลยค่ะ…Let Go

การเลิกใช้ ภายใน 1-2 วัน

การเลิกใช้บุหรี่แบบดั้งเดิมในช่วงแรกๆจะทำให้ร่างกายของเราสดชื่นขึ้น และความดันโลหิตกับชีพจรจะเริ่มเข้าสู่ปกติเพราะร่ายกายเริ่มไม่มีสารนิโคตินหลงเหลืออยู่แล้ว

การเลิกใช้ ภายใน 3 วัน

เมื่อเลิกใช้บุหรี่แบบดั้งเดิมมา 3 วัน ปอดจะเริ่มกำจัดสิ่งสกปรกออกมาจากร่างกาย และจะเริ่มรู้สึกว่าทานอาหารอร่อยขึ้น เพราะตุ่มรับรสดีขึ้น ความรู้สึกการได้กลิ่นและการรับดีขึ้นเรื่อยๆ

การเลิกใช้ภายใน 4 วัน

เมื่อเลิกใช้บุหรี่แบบดั้งเดิมมา 4 วันจะสัมผัสได้ว่าจิตใจของเราเริ่มสงบขึ้น เนื่องจาการอยากบุหรี่แบบดั้งเดิมลดลง

การเลิกใช้ภายใน 3 สัปดาห์

เมื่อเลิกใช้บุหรี่แบบดั้งเดิมมา 3 สัปดาห์จะเริ่มสังเกตุได้ว่าเราจะสามารถออกกำลังการได้นานและมากขึ้น จะไม่เหนื่อยง่ายเมื่อแต่ก่อน เนื่องจากปอดเริ่มทำงานดีขึ้น

การเลิกใช้ภายใน 2 เดือน

เมื่อเลิกใช้บุหรี่แบบดั้งเดิมมา 2 เดือน กำลังที่เราเคยมีก่อนใช้บุหรี่แบบดั้งเดิมจะเริ่มกลับมาเป็นเหมือนเดิม เนื่องจากเลือดสามารถไหลเวียนไปสู่แขนและขาได้

การเลิกใช้ภายใน 3 เดือน

เมื่อเลิกใช้บุหรี่แบบดั้งเดิมมา 3 เดือน การหายใจจะเริ่มดีขึ้นเรื่อยๆ ปอดก็จะเริ่มกลับมาทำหน้าที่กำจัดสิ่งสกปรกให้ออกจากร่างกายได้เต็มที่ การไอหรือเจ็บคอจะน้อยลง

การเลิกใช้ภายใน 5 ปี

เมื่อเลิกใช้บุหรี่แบบดั้งเดิมมา 5 ปี จะทำให้สุขภาพจะเริ่มดีขึ้น อัตราเสี่ยงที่จะเป็นโรคหัวใจขาดเลือด และโรคอื่นๆลดลง เท่ากับครึ่งหนึ่งของคนที่ไม่ใช้บุหรี่แบบดั้งเดิม หรืออาจจะน้อยกว่านั้น

การเลิกใช้ภายใน 10 ปี

เมื่อเลิกใช้บุหรี่แบบดั้งเดิมมา 10 ปี อัตราการเสี่ยงเป็นโรคร้ายแรงที่เกิดจากการใช้บุหรี่แบบดั้งเดิมจะเท่ากับศูนย์ โดยเฉพาะมะเร็งปอด ซึ่งโดยรวมร่างกายจะปรับสภาพเข้าสู่ปกติ เหมือนคนที่ไม่เคยใช้บุหรี่แบบดั้งเดิมมาก่อน

ข้อดีของการเลิกบุหรี่ แบบดั้งเดิม จะเห็นได้ว่ามีผลดีต่อสุขภาพร่างกายและได้รับประโยชน์สูงสุด เราจึงอยากแนะนำอุปกรณ์ดีๆที่จะช่วยให้ชีวิตดีขึ้น Ks Kardinal Stick เป็นผลิตภัณฑ์ทางเลือกสำหรับใครที่อยากเลิกผลิตภัณฑ์แบบเก่าๆ ที่จะช่วยให้คุณมีสุขภาพที่ดี และอยูากับคนที่คุณรักไปนานๆ

บทความอื่นๆที่น่าสนใจ

✅ สั่งสินค้าผ่าน LINE Official Account @techstore (มี @ ด้านหน้าด้วยนะคะ) รวดเร็วภายใน 3 นาที 🚚จัดส่งภายใน 3 ชั่วโมง โดยคุณสามารถเลือกชมรายการสินค้าได้ที่หน้า สินค้า Kardinal Stick ของเรา 🙇🏻‍♀️ มีทีมงานคอยช่วยเหลือตลอด 24 ชั่วโมงค่ะ 💖

%d bloggers like this:
4,807 คน สนใจสอบถาม
ในรอบ 24 ชั่วโมง
สนใจ/ขอรายละเอียด