Kardinal Stick กับ 5 เหตุผลว่าทำไมคุณควร เลิกบุหรี่

why should quit cig

ทำไมถึงต้องเลิกบุหรี่ วันนี้พวกเราจะบอกมาเหตุผล

               ในปัจจุบันแต่ละปี มีผู้เสียชีวิตจากการใช้ผลิตภัณฑ์แบบ ดั้งเดิม มากกว่า 6 ล้านคน จากการวิจัยพบว่า มีผู้ใช้ผลิตภัณฑ์แบบดั้งเดิมเสียชีวิตหรือมีโรคที่ได้รับผลมากจาการใช้ผลิตภัณฑ์แบบดั้งเดิมในอีก 10 ปีข้างหน้า สาเหตุมาจากสารอันตรายในบุหรี่ และเป็นสารก่อมะเร็งได้ถึงอีก 50 ชนิด ในแต่ละปีมีคนไทยจำนวนมากถึง ครึ่งแสน คนเสียชีวิตด้วยโรคที่เป็นผลมาจากการใช้ผลิตภัณฑ์แบบดั้งเดิมโดยเฉพาะโรคมะเร็งปอด โรคถุงลมโป่งพอง โรคระบบหัวใจและหลอดเลือด ทั้งที่สามารถลดความเสี่ยงของการเกิดโรคลงได้อย่างมากเพียงแค่เลิกใช้ผลิตภัณฑ์แบบดั้งเดิมเท่านั้น หากไม่ต้องการเสียชีวิตก่อนวัยอันควรด้วยผลิตภัณฑ์แบบ ดั้งเดิม วันนี้ Kardinal Stick นำเอาเหตุผลมาเล่าให้คุณฟัง

5 เหตุผลว่าทำไมคุณควรเลิกบุหรี่

1. การใช้ผลิตภัณฑ์แบบ ดั้งเดิม มีความเสี่ยงต่อการฆ่าตัวตาย

               ผลจากการวิจัยพบว่า กลุ่มคนที่ใช้ผลิตภัณฑ์แบบดั้งเดิมเป็นครั้งคราวแต่ไม่ติดมีอัตราความคิดฆ่าตัวตายราว 20% แต่กลุ่มที่ติดผลิตภัณฑ์แบบดั้งเดิมคนคิดปลิดชีวิตตัวเองถึง 30% อัตราดังกล่าวเห็นได้ชัดเจนยิ่งขึ้นในกลุ่มคนจำนวน 69 คน ซึ่งได้พยายามลงมือฆ่าตัวตายไปแล้ว บรรดากลุ่มคนที่ไม่ใช้ผลิตภัณฑ์แบบดั้งเดิม มีเพียง 0.6%ที่บอกว่า ได้พยายามจบชีวิตตัวเอง ส่วนในกลุ่มที่ใช้ผลิตภัณฑ์แบบดั้งเดิมแต่ไม่ติดมีอัตราอยู่ที่ 1.6% แต่ในกลุ่มที่ติดผลิตภัณฑ์แบบดั้งเดิม อัตรานั้นพุ่งไปอยู่ที่ 6.4%

2. การใช้ผลิตภัณฑ์แบบดั้งเดิมเสี่ยงต่อการเป็นมะเร็ง

               การใช้ผลิตภัณฑ์แบบดั้งเดิมทำให้เกิดการตายจากมะเร็งปอดได้ถึง 87% ซึ่งมะเร็งปอดนั้นจัดว่าเป็นสาเหตุการตายที่สำคัญจากโรคมะเร็งทั้งในผู้หญิงและผู้ชาย นอกจากนี้การใช้ผลิตภัณฑ์แบบดั้งเดิมยังก่อให้เกิดมะเร็งมากมาย เช่น มะเร็งกล่องเสียง, มะเร็งช่องปาก, มะเร็งคอหอย, มะเร็งหลอดอาหาร, มะเร็งกระเพาะปัสสาวะ, มะเร็งไต, มะเร็งตับอ่อน, มะเร็งปากมดลูก

3. ใช้ผลิตภัณฑ์แบบดั้งเดิมแก่ก่อนวัยอันควร

               การใช้ผลิตภัณฑ์แบบดั้งเดิมได้รับรองผลการศึกษาโดยนักวิทยาศาสตร์  ระบุว่า การใช้ผลิตภัณฑ์แบบดั้งเดิมจัด และดื่มแอลกอฮอล์จัด ล้วนเป็นสาเหตุให้ดีเอ็นเอในร่างกายคนเราเกิดการเปลี่ยนแปลงอย่างเห็นได้ชัด และเป็นตัวการที่เร่งให้มีใบหน้าที่แก่ก่อนวัย

4. ใช้ผลิตภัณฑ์แบบดั้งเดิมทำให้ลูกเสี่ยงเป็นโรคหอบหืด

               จาการวิจัยพบว่า การที่ผู้ชายใช้ผลิตภัณฑ์แบบดั้งเดิมมาตั้งแต่วัยรุ่น หรือใช้ผลิตภัณฑ์แบบดั้งเดิมมาเป็นเวลานาน ก่อนจะมีครอบครัวนั้น เพิ่มความเสี่ยงให้ลูกๆ ของตัวเองเป็นโรคหอบหืดตั้งแต่เด็กมากถึง 3 เท่าเลยทีเดียว และการใช้ผลิตภัณฑ์แบบดั้งเดิมเพิ่มโอกาสการมีบุตรยากอีกด้วย

5. สิ่งที่ได้รับหลังจากเลิกใช้ผลิตภัณฑ์แบบดั้งเดิมเพียง 12 ชั่วโมง

               หลังจากเลิกใช้ผลิตภัณฑ์แบบดั้งเดิมได้ 12 ชั่วโมง ระดับก๊าซคาร์บอนมอนออกไซด์ในเลือดจะเสถียร และร่างกายจะกำจัดมันออกไปได้ทั้งหมดในวันถัดไป นอกจากนี้ปอดจะเริ่มกำจัดผลิตภัณฑ์แบบดั้งเดิมที่ยังคงตกค้างอยู่ภายใน

สรุป

               หากคุณยังเป็นหนึ่งในผู้ที่เลิกผลิตภัณฑ์แบบดั้งเดิมไม่สำเร็จหรือกำลังเริ่มการเลิกใช้ผลิตภัณฑ์แบบดั้งเดิม ขอให้คุณอย่าเพิ่มยอมแพ้ต่อความพยายาม ให้บอกตัวเองว่าคุณสมควรที่จะมีสุขภาพดี และปลอดจากโรคร้ายที่มีต้นเหตุมาจากผลิตภัณฑ์แบบดั้งเดิม หากคุณลองใช้วิธีที่เราแนะนำข้างต้นแต่ก็ยังไม่ได้ผล การลองหันมาใช้ผลิตภัณฑ์รูปแบบใหม่อย่างบุหรี่ไฟฟ้า Kardinal Stick  เป็นอีกตัวเลือกหนึ่งที่ดีที่สุดสำหรับผู้ที่อยากเลิกใช้ผลิตภัณฑ์แบบดั้งเดิม จาก 90% ของผู้ใช้ผลิตภัณฑ์ Kardinal Stick สามารถเลิกใช้ผลิตภัณฑ์แบบดั้งเดิมได้จริงด้วยระยะเวลาไม่กี่วัน เนื่องจากมีปริมาณนิโคตินที่เหมาะสม สามารถ ทดแทนผลิตภัณฑ์แบบดั้งเดิม ได้ ทำให้ไม่เกิดอาการขาดนิโคติน ทำให้กำหนดปริมาณในการบริโภคได้ง่าย และยังใช้ได้ในทุกที่ ทุกเวลา ปราศจากกลิ่นเหม็นติดตัว Kardinal Stick  จึงเป็นทางเลือกที่ดีที่สุดสำหรับผู้ที่ต้องการเลิกผลิตภัณฑ์แบบดั้งเดิมอย่างแท้จริง

✅ สั่งสินค้าผ่าน LINE Official Account @techstore (มี @ ด้านหน้าด้วยนะคะ) รวดเร็วภายใน 3 นาที 🚚จัดส่งภายใน 3 ชั่วโมง โดยคุณสามารถเลือกชมรายการสินค้าได้ที่หน้า สินค้า Kardinal Stick ของเรา 🙇🏻‍♀️ มีทีมงานคอยช่วยเหลือตลอด 24 ชั่วโมงค่ะ 💖

%d bloggers like this:
4,379 คน สนใจสอบถาม
ในรอบ 24 ชั่วโมง
สนใจ/ขอรายละเอียด