Kardinal Stick แนะ ใช้ผลิตภัณฑ์ แบบไหนปลอดภัยกับตนเอง

type smoking is most safe

Kardinal Stick แนะ ใช้ผลิตภัณฑ์ แบบไหนปลอดภัยกับตนเอง

               การใช้ผลิตภัณฑ์แบบดั้งเดิมเป็นอันตรายต่อสุขภาพร่างกายทั้งต่อตนเอง และคนใกล้ชิด ถ้าหากคิดถึงการเลิกใช้ผลิตภัณฑ์แบบดั้งเดิม สำหรับบางคนอาจจะไม่ใช่เรื่องที่ง่ายนัก เพราะต้องใช้ทั้งเวลา ความอดทน และความมุ่งมั่น โดยเฉพาะอย่างยิ่งคนที่มีครอบครัว บางคนต้องการเลิกใช้ผลิตภัณฑ์แบบดั้งเดิมเพื่อคนที่รัก เพื่อสุขภาพตนเอง แต่ถ้าหากยังเลิกใช้ไม่ได้ หรือยังอยู่ในช่วงที่กำลังลดปริมาณในการใช้ลง เพื่อให้เลิกใช้ผลิตภัณฑ์แบบดั้งเดิมไปได้ในที่สุด จะใช้ผลิตภัณฑ์อย่างไร ให้ปลอดภัยกับตนเอง และคนรอบข้างมากที่สุด โดย Kardinal Stick จะมาแนะนำถึงวิธีที่สามารถ ใช้ผลิตภัณฑ์ ได้อย่างปลอดภัย ถึงแม้จะไม่ 100% ก็ตาม จนสามารถเลิกใช้ผลิตภัณฑ์แบบดั้งเดิมไปได้ในที่สุดด้วย

1. ควรเปลี่ยนมาใช้ผลิตภัณฑ์รูปแบบใหม่ ด้วยข้อดีหลายอย่างของผลิตภัณฑ์รูปแบบใหม่ที่แตกต่างจากผลิตภัณฑ์แบบดั้งเดิม เพราะผลิตภัณฑ์รูปแบบใหม่ทำให้ผู้ใช้ผลิตภัณฑ์สามารถจำกัดจำนวนปริมาณในการใช้แต่ละครั้งได้ชัดเจนมากขึ้น และยังสามารถเลือกปริมาณนิโคตินที่มีในน้ำยาผลิตภัณฑ์รูปแบบใหม่ได้ (POD) โดยจะมีปริมาณนิโคตินตั้งแต่ 0.3 – 0.5 มิลลิกรัม ทั้งนี้ต้องขึ้นอยู่กับขนาดของน้ำยาด้วย

2. ควันของผลิตภัณฑ์แบบดั้งเดิมนั้น มีโทษต่อคนรอบข้างสูงกว่าตัวคนใช้เอง แต่ถ้าเป็นผลิตภัณฑ์รูปแบบใหม่นั้น สำหรับควันที่ออกมาจากการใช้นั้น ไม่มีกลิ่นที่ไม่พึงประสงค์มากเท่าผลิตภัณฑ์แบบดั้งเดิม ซึ่งหากคำนึงถึงสารพิษที่ประกอบนั้น ถือว่าผลิตภัณฑ์รูปแบบใหม่มีอันตรายน้อยกว่าอยู่มาก อีกทั้งสำหรับผลิตภัณฑ์รูปแบบใหม่นั้นไม่มีกลิ่นเหม็นติดตัวเหมือนผลิตภัณฑ์แบบดั้งเดิม ทำให้ไม่เสียบุคลิกภาพ เพราะในบางครั้งคนใกล้ชิดยังไม่ได้กลิ่นเลยด้วยซ้ำไป

3. เมื่อต้องการอยากใช้ผลิตภัณฑ์แบบดั้งเดิม ควรใช้ในบริเวณที่จัดไว้เฉพาะสำหรับใช้ผลิตภัณฑ์แบบดั้งเดิมเท่านั้น โดยส่วนใหญ่ทุกสถานที่จะมีการจัดบริเวณไว้ให้สำหรับใช้ผลิตภัณฑ์แบบดั้งเดิมอยู่แล้ว และมักจะอยู่ในพื้นที่โล่ง อากาศถ่ายเทได้สะดวก ไม่ได้อยู่ใกล้ทางเข้า-ออกของสถานที่นั้นๆ ไม่ทำให้สร้างมลพิษทางอากาศมากเท่ากับการใช้ในที่มีคนหมู่มาก

4. เมื่อเลือกจะใช้ผลิตภัณฑ์รูปแบบใหม่นั้น ก่อนเลือกซื้อควรศึกษาถึงรายละเอียด ราคา รวมไปถึงคุณภาพของวัสดุที่ใช้ทั้งตัวเครื่อง และน้ำยา (POD) เพราะหากซื้อผลิตภัณฑ์รูปแบบใหม่ที่มีมาตรฐานจะทำให้ปลอดภัยกว่าผลิตภัณฑ์รูปแบบใหม่ที่ไม่ได้มาตรฐาน อย่างที่เคยมีข่าวเกี่ยวกับอุบัติเหตุจากการระเบิดของผลิตภัณฑ์รูปแบบใหม่ เมื่อปี 2558

               อย่างไรก็ตามผลิตภัณฑ์ก็ยังขึ้นชื่อว่า มีอันตรายอยู่ ถึงแม้ว่าจะพยายามใช้ผลิตภัณฑ์เพื่อให้ปลอดภัยมากที่สุดแค่ไหน หากสามารถเลิกใช้ผลิตภัณฑ์อย่างถาวรได้จะเป็นการดีต่อสุขภาพของตัวเองที่สุด ไม่เว้นแม้แต่ผลิตภัณฑ์รูปแบบใหม่ที่ปลอดภัยกว่าผลิตภัณฑ์แบบดั้งเดิมก็ตาม ก็ยังคงมีสารพิษบางชนิดนอกจากนิโคตินอยู่ไม่มากก็น้อย แต่ถ้าหากลองปรับเปลี่ยนมาใช้ผลิตภัณฑ์รูปแบบใหม่ ถือว่าเป็นแนวโน้มที่ดี ที่จะทำให้คุณเลิกใช้ผลิตภัณฑ์ไปได้ในที่สุดด้วย

✅ สั่งสินค้าผ่าน LINE Official Account @SiamKS (มี @ ด้านหน้าด้วยนะคะ) รวดเร็วภายใน 3 นาที 🚚จัดส่งภายใน 3 ชั่วโมง โดยคุณสามารถเลือกชมรายการสินค้าได้ที่หน้า สินค้า Kardinal Stick ของเรา 🙇🏻‍♀️ มีทีมงานคอยช่วยเหลือตลอด 24 ชั่วโมงค่ะ 💖

บทความอื่นๆที่น่าสนใจ

✅ สั่งสินค้าผ่าน LINE Official Account @SiamKS (มี @ ด้านหน้าด้วยนะคะ) รวดเร็วภายใน 3 นาที 🚚จัดส่งภายใน 3 ชั่วโมง โดยคุณสามารถเลือกชมรายการสินค้าได้ที่หน้า สินค้า Kardinal Stick ของเรา 🙇🏻‍♀️ มีทีมงานคอยช่วยเหลือตลอด 24 ชั่วโมงค่ะ 💖

%d bloggers like this:
1,796 คน สนใจสอบถาม
ในรอบ 24 ชั่วโมง
สนใจ/ขอรายละเอียด