ลมหายใจสดชื่นยิ่งกว่า บุคลิกภาพดีได้แค่ใช้ผลิตภัณฑ์ทดแทน Relx Infinity

ลมหายใจสดชื่นยิ่งกว่า บุคลิกภาพดีได้แค่ใช้ผลิตภัณฑ์ทดแทน Relx Infinity

ลมหายใจสดชื่นยิ่งกว่า บุคลิกภาพดีได้แค่ใช้ผลิตภัณฑ์ทดแทน Relx Infinity

การใช้ผลิตภัณฑ์ทดแทนนั้นเป็นที่นิยมมากขึ้นในปัจจุบัน แม้ว่าจะยังไม่ถูกต้องตามกฎหมายของประเทศไทยก็ตามแต่ก็มีช่องทางการจำหน่ายอิสระ ที่ภาครัฐไม่สามารถควบคุมดูแลได้อย่างทั่วถึง การใช้ผลิตภัณฑ์ทดแทนนั้นนอกจากจะทำให้สุขภาพร่างกายดีขึ้น ยังทำให้ลมหายใจไม่มีกลิ่นเหม็นที่ไม่พึงประสงค์ ไม่เสียบุคลิกภาพเหมือนกับผลิตภัณฑ์ดั้งเดิม ทั้งนี้ยังเลือกตามความชื่นชอบของแต่ละบุคคลที่ต้องการใช้งานผลิตภัณฑ์ทดแทนได้อีกด้วย

ผลิตภัณฑ์ทดแทนที่ได้คุณภาพ และมาตรฐาน มีรูปลักษณ์ที่ทันสมัย น่าใช้งาน และราคาคุ้มค่าอย่างผลิตภัณฑ์ทดแทนจากแบรนด์ Relx Infinity เป็นผลิตภัณฑ์ทดแทนประเภทการใช้งานแบบ POD SYSTEM มีจุดเด่นทั้งในเรื่องของน้ำหนักเบา ง่ายต่อการพกพา และสะดวก ไม่จำเป็นต้องทำความสะอาดตัวเครื่องบ่อย เพราะมีระบบป้องกันน้ำยารั่วซึม และมีแบตเตอรี่ที่มีความอึดเพิ่มขึ้นจากรุ่นแรกของแบรน์ผลิตภัณฑ์ทดแทนจาก Relx สำหรับตัวผลิตภัณฑ์ทดแทนจาก Rekx Infinity เป็นผลิตภัณฑ์ที่มีแบตเตอรี่เพิ่มกว่ารุ่นเดิมอย่าง Relx Zero โดยจากรุ่นก่อนที่มีแบตเตอรี่เพียง 3500 mAh เปลี่ยนเพิ่มกำลังไฟเป็น 3800 mAh สามารถใช้งานได้ยาวนานกว่าตลอดทั้งวัน (ขึ้นอยู่กับการใช้งานของแต่ละบุคคล) ดีไซน์รูปทรงหรูหราทันสมัย การันตีจากรางวัลออกแบบผลิตภัณฑ์ยอดเยี่ยมประจำปี 2020 จากงาน Red Dot Award2020 โดยมีผู้ส่งผลงานผลิตภัณฑ์เข้าประกวดมากกว่า 60 ประเทศทั่วโลก แต่ผลิตภัณฑ์จาก Relx Infinity กลับเป็นหนึ่งเดียวที่คว้ารางวัลมาได้ สิ่งสำคัญที่เป็นจุดเด่นสำคัญของการใช้ผลิตภัณฑ์ทดแทนคือ ไอควันระเหยที่ออกมานั้น ไม่มีกลิ่นเหม็น หรือ กลิ่นไม่พึงประสงค์ทั้งต่อผู้ใช้งานและคนใกล้ชิดรอบข้าง เพราะผลิตภัณฑ์ทดแทนมีหลักการทำงานที่ใช้ความร้อนจากแบตเตอรี่ควบแน่นกับน้ำยาเป็นกระบวนการทำงานปฏิกิริยาทางเคมี ออกมาสู่ภายนอกเป็นไอควันระเหยที่มีอนุภาคเล็ก ซึมเข้าสู่กระแสเลือดได้ง่ายและรวดเร็ว มีกลิ่นหอมตามน้ำยาพอทที่ผู้ใช้งานเลือก ไม่เป็นอันตรายทั้งผู้ใช้งานและคนใกล้ชิด ถูกแต่งเติมสารกลีเซอรีน และสารแต่งกลิ่นและรสเพียงเท่านั้น ได้รับรองจากองค์การอาหารและยา (อย.) อีกด้วย

อย่างไรก็ตามผลิตภัณฑ์ทดแทนนั้น ควรมีราคาไม่ถูก และไม่แพงจนเกินไป เพราะหากเป็นผลิตภัณฑ์ที่มีราคาถูก อาจใช้วัสดุที่มีคุณภาพต่ำ ไม่ได้มาตรฐานที่ถูกต้องนัก ทำให้เสี่ยงใช้งานแล้วเกิดอันตรายขึ้นได้ เพราะในปัจจุบันมักจะมีพ่อค้าหัวใสที่อาจจะเลือกใช้วัสดุอุปกรณ์ที่ไม่ได้มาตรฐานเท่าที่ควร หรือดัดแปลงรูปทรงรูปร่างของผลิตภัณฑ์ทดแทนไปอย่างมาก จนบางประเภทอาจแทบไม่เหลือเค้าโครงเดิมด้วยซ้ำไป จึงต้องพิจารณาเลือกซื้อจากตัวแทนผู้จัดจำหน่ายที่น่าเชื่อถือ ไว้ใจได้ มีช่องทางในการติดต่อสื่อสารได้ง่าย แต่ทั้งนี้ก็ไม่ควรมีราคาสูงจนเกินราคาในท้องตลาดการจำหน่ายผลิตภัณฑ์ทดแทนมากเกินไปด้วย

ลมหายใจสดชื่นยิ่งกว่า บุคลิกภาพดีได้แค่ใช้ผลิตภัณฑ์ทดแทน Relx Infinity

บทความอื่นๆ ที่น่าสนใจ

✅ สั่งสินค้าผ่าน LINE Official Account @SiamKS (มี @ ด้านหน้าด้วยนะคะ) รวดเร็วภายใน 3 นาที 🚚จัดส่งภายใน 3 ชั่วโมง โดยคุณสามารถเลือกชมรายการสินค้าได้ที่หน้า สินค้า Kardinal Stick ของเรา 🙇🏻‍♀️ มีทีมงานคอยช่วยเหลือตลอด 24 ชั่วโมงค่ะ 💖

%d bloggers like this:
867 คน สนใจสอบถาม
ในรอบ 24 ชั่วโมง
สนใจ/ขอรายละเอียด