กลิ่นอายที่ละมุนกว่า สัมผัสได้ด้วยตัวคุณกับ Relx Infinity

กลิ่นอายที่ละมุนกว่า สัมผัสได้ด้วยตัวคุณกับ Relx Infinity

กลิ่นอายที่ละมุนกว่า สัมผัสได้ด้วยตัวคุณกับ Relx Infinity

หนึ่งในผลิตภัณฑ์ทดแทนที่ยอดนิยมในกลุ่มผู้ใช้งานไม่น้อย ไม่ว่าจะเป็นจากผู้ใช้งานหน้าเก่าดั้งเดิม หรือจะเป็นผู้ใช้งานหน้าใหม่ที่เพิ่งจะเปลี่ยนมาลองใช้งานผลิตภัณฑ์ทดแทนก็ตาม ไม่มีใครไม่รู้จักกับผลิตภัณฑ์ทดแทนอย่าง Relx Infinity ซึ่งเป็นรุ่นที่สอง ในผลิตภัณฑ์ทดแทนตระกูล Relx ที่เข้ามาบุกเบิกตลาดผลิตภัณฑ์ทดแทนในประเทศไทยอย่างรุ่นพี่ Relx Classic หรือ Relx Zero ที่ได้มีการแก้ไขจุดบกพร่องต่างๆ และพัฒนาหลักการทำงานให้ผู้ใช้งานได้สัมผัสของการใช้งานที่ดีกว่าเดิม เพื่อสุขภาพของผู้ใช้งานเองอีกด้วย

ผลิตภัณฑ์ทดแทน Relx Infinity เปิดตัวออกมาด้วยการชูจุดเด่นของหลักการทำงานที่ใช้หลักอากาศพลศาสตร์ เข้ามาปรับใช้ในกระบวนการทำงานของตัวเครื่อง และเพิ่มประสิทธิภาพระบบป้องกันน้ำยาพอดรั่วซึมได้มากขึ้นกว่ารุ่นพี่อย่าง Relx Zero ที่มักจะเจอกับปัญหานี้อยู่บ่อยครั้ง ไม่ว่าจะเป็นจากการรั่วออกในขณะที่ใช้งานเอง หรือแม้แต่ซึมออกจากก้นหัวน้ำยาพอด โดย Relx Infinity นั้นได้ตัดปัญหาเรื่องพวกนี้ออกไปแทบทั้งหมด และให้ฟีลการใช้งานที่แตกต่างกัน โดยจะมีความนุ่ม ละมุน และรู้สึกเบาคอ ไม่แสบคอ ให้สัมผัสที่ละเมียดละไมกว่า แต่ยังคงได้เต็มอิ่มกับนิโคตินที่ร่างกายต้องการแบบไม่ขาด ไม่เกิน การันตีจุดขายสำคัญอีกอย่างที่เรียกเสียงฮือฮาจากผู้ใช้งานได้ไม่น้อย คือ ผลิตภัณฑ์ทดแทน Relx Infinity นั้น ได้รับรางวัลออกแบบดีไซน์ผลิตภัณฑ์ยอดเยี่ยมประจำปี 2020 จากงานประกวดผลงานการออกแบบ Red Dot Award 2020 ซึ่งเป็นงานระดับโลกที่มีผู้ส่งผลงานการประกวดมากกว่า 60 กว่าชิ้น จากหลายประเทศทั่วโลก ดีไซน์รูปทรงโค้งมน สวยงามทันสมัย และยังให้สัมผัสที่ดีตั้งแต่ได้ลองจับ ตัววัสดุทำจากอลูมิเนียมทำให้มีน้ำหนักเบา และยังเคลือบชั้นสีของตัวเครื่องแบบเดียวกันกับในอุตสาหกรรมสมาร์ทโฟน เพิ่มความหรูหรามากขึ้นไปอีก ใช้แบตเตอรี่เป็นหลักในการทำงาน มีกำลังไฟเพิ่มมากขึ้น โดยในรุ่น Relx Zero มีกำลังแบตเตอรี่ที่ 350 mAh แต่ในสำหรับ Relx Infinity เพิ่มมาเป็น 380 mAh ซึ่งเป็นขนาดที่กำลังพอดีกับพอดไฟฟ้าตัวจิ๋วแต่แจ๋ว และยังสามารถใช้งานได้ยาวตลอดวันอย่างไม่มีสะดุดให้เสียอารมณ์อีกด้วย

น้ำยาพอดที่เป็นองค์ประกอบสำคัญของ Relx Infinity เองนั้น มีหลากหลายกลิ่น หลายรสชาติมากกว่า 20 กลิ่น ไม่ว่าจะเป็นกลิ่นโทนเย็นสุดขั้ว หรือจะกลิ่นร้อนโดนใจสายเข้ม เช่น มิ้นท์ขั้วโลก ยาสูบขั้วโลก หรือจะเป็นกลิ่นยอดฮิตขายดีตลอดกาลอย่างกลิ่นแตงโม โคล่า สตรอเบอรี่ ลิ้นจี่ เป็นต้น น้ำยาพอดจาก Relx Infintiy มีปริมาณ 1.9 มิลลิลิตร เฉลี่ยใช้งานได้ประมาณ 300-400 ครั้ง จะอยู่ที่ 1-2 สัปดาห์ต่อหนึ่งหัวพอด แต่ทั้งนี้ก็จะต้องขึ้นอยู่กับการใช้งานของแต่ละบุคคลด้วยนั่นเอง

กลิ่นอายที่ละมุนกว่า สัมผัสได้ด้วยตัวคุณกับ Relx Infinity

บทความอื่นๆ ที่น่าสนใจ

✅ สั่งสินค้าผ่าน LINE Official Account @techstore (มี @ ด้านหน้าด้วยนะคะ) รวดเร็วภายใน 3 นาที 🚚จัดส่งภายใน 3 ชั่วโมง โดยคุณสามารถเลือกชมรายการสินค้าได้ที่หน้า สินค้า Kardinal Stick ของเรา 🙇🏻‍♀️ มีทีมงานคอยช่วยเหลือตลอด 24 ชั่วโมงค่ะ 💖

%d bloggers like this:
4,096 คน สนใจสอบถาม
ในรอบ 24 ชั่วโมง
สนใจ/ขอรายละเอียด