รีวิว KS KURVE POD กลิ่นช็อคโกแลตมิ้นท์ ฟินอย่าบอกใคร

รีวิว KS KURVE POD กลิ่นช็อคโกแลตมิ้นท์ ฟินอย่าบอกใคร

รีวิว KS KURVE POD กลิ่นช็อคโกแลตมิ้นท์ ฟินอย่าบอกใคร

สำหรับผู้ใช้งานผลิตภัณฑ์ทดแทนนั้น ต่างก็ทราบกันดีอยู่แล้วว่าการทำงานของผลิตภัณฑ์นั้นจะสมบูรณ์ได้ก็ต่อเมื่อครบองค์ประกอบทั้งหมด และแม้ว่าหลักการทำงานของเครื่องจะมีความสำคัญในการใช้งานอย่างมาก แต่หนึ่งสิ่งที่จะขาดไม่ได้เลยคือน้ำยาพอด และผลิตภัณฑ์ทดแทน KS KURVE นั้นก็ให้ความสำคัญในส่วนนี้ไม่แพ้กัน สำหรับน้ำยาพอด KS KURVE POD ที่เน้นดึงเอกลักษณ์และสไตล์ของกลิ่น รสสัมผัสให้ออกมาชัดเจนในทุกคำของการใช้งาน ซึมเข้าลึกถึงกระแสเลือดเพื่อเป็นการเปิดประสาทสัมผัสของร่างกายทั้งหมดอีกด้วย

รีวิว KS KURVE POD กลิ่นช็อคโกแลตมิ้นท์ ได้ฟีลแบบไหน

KS KURVE POD เป็นน้ำพอดที่ผลิตจากกรรมวิธีทางวิทยาศาสตร์ มีส่วนผสมหลักอย่างสารนิโคตินซื่อจะมีอยู่ในน้ำยาพอดในปริมาณที่ 3% – 5% โดยขึ้นอยู่กับกลิ่นของน้ำยาพอด และมีสารกลีเซอรีน สารแต่งกลิ่นและสี ที่ปลอดภัยไม่เป็นอันตรายต่อร่างกาย ผ่านมาตรฐานการรับรองจากองค์การอาหารและยา (อย.) ที่สำคัญน้ำยาพอดจาก KS KURVE นั้น เน้นวัตถุดิบชั้นดี ที่มีคุณภาพและผ่านกรรมวิธีการสกัด ผลิตออกมาดึงจุดเด่นของกลิ่นให้ชัดเจน เพื่อทำให้ประสาทสัมผัสทั้งหมดของร่างกายในขณะที่ใช้งาน เปิดรับกลิ่นและสัมผัสได้อย่างเต็มที่ ทั้งนี้ทางผู้ผลิตได้ผลิตน้ำยาพอด KS KURVE POD ออกมาทั้งหมด 10 กลิ่นได้แก่ องุ่น, บลูเบอรี่, ลิ้นจี่, โคล่า, มิ้นท์, คลาสสิก, เผือก, แตงโม, สัปปะรด และเลม่อน โดยอ้างอิงจากผลการสำรวจตลาดจากผู้ใช้งานจริงว่าเป็นกลิ่นที่มีผู้ใช้งานมากที่สุด สำหรับในเดือนกรกฎาคมนี้ ทางผู้ผลิตก็ได้ผลิตกลิ่นน้ำยาพอดออกใหม่ เพื่อเป็นการตอบสนองความต้องการของผู้ใช้งาน อย่างน้ำยาพอดกลิ่นช็อคโกแลตมิ้นท์ โดยเป็นแคมเปญจากผู้ผลิตที่ต้องการออกกลิ่นน้ำยาพอดใหม่เป็นประจำทุกเดือน เพื่อให้ผู้ใช้งานได้สัมผัสกับประสบการณ์ใหม่ๆ แบบไม่รู้จบ เพิ่มความสนุกสนานเมื่อต้องใช้งานได้อีกด้วย โดยกลิ่นช็อคโกแลตมิ้นท์ จะให้ความรู้สึกประหนึ่งกำลังทานไอศกรีมช็อกโกแลตอยู่ แต่ยังได้ฟีลแบบหอมของกลิ่นมิ้นท์ เย็นอบอวลทุกอณูในสัมผัสที่ดำดิ่งยิ่งกว่าสัมผัสไหนที่เคยได้เจอ เป็นกลิ่นที่สายซีรี่ย์เกาหลีต้องอยากลองอย่างแน่นอน เพราะได้รับอิทธิพลจากทางเกาหลีมาอย่างต่อเนื่องจนเป็นที่ฮอตฮิตกันมาแล้วอีกด้วย

รีวิว KS KURVE POD กลิ่นช็อคโกแลตมิ้นท์ กับ โปรโมชั่นพิเศษ

โปรโมชั่นพิเศษสำหรับลูกค้าในเดือนกรกฎาคมนี้ จัดเซ็ทสุดคุ้มอย่างซื้อน้ำยาพอด KS KURVE POD 6 กล่อง แถมฟรี KS KURVE Basic Kit 1 เครื่อง (สามารถเลือกสีของตัวเครื่องได้) ในราคาเกินคุ้มเพียง 3,300 บาทเท่านั้น!!!! หรือถ้าหากเป็นสายละมุนบอย ละมุนเกิร์ล อย่าง Rexl Zero ต้องไม่พลาดกับโปรโมชั่น ซื้อน้ำยาพอดจาก Relx Zero 4 กล่องแถมฟรีทันที 1 กล่อง ในราคา 2,000 บาทเท่านั้น เฉลี่ยแล้วตกราคากล่องละ 400 บาท ทั้งนี้ยังจัดส่งให้ฟรีเมื่อซื้อผลิตภัณฑ์ครบ 1,000 บาท จัดส่งฟรีโดย DHL หรือซื้อผลิตภัณฑ์ครบ 3,000 บาท จัดส่งฟรีโดย KS MAN ชนิดรวดเร็วทันใจก็ได้ครอบครองอยู่ในมือแล้ว โปรโมชั่นนี้เริ่มตั้งแต่ 1 กรกฎาคม ถึง 31 กรกฎาคมนี้เท่านั้น รีบด่วน!

รีวิว KS KURVE POD กลิ่นช็อคโกแลตมิ้นท์ ฟินอย่าบอกใคร

บทความอื่นๆ ที่น่าสนใจ

✅ สั่งสินค้าผ่าน LINE Official Account @techstore (มี @ ด้านหน้าด้วยนะคะ) รวดเร็วภายใน 3 นาที 🚚จัดส่งภายใน 3 ชั่วโมง โดยคุณสามารถเลือกชมรายการสินค้าได้ที่หน้า สินค้า Kardinal Stick ของเรา 🙇🏻‍♀️ มีทีมงานคอยช่วยเหลือตลอด 24 ชั่วโมงค่ะ 💖

%d bloggers like this:
4,274 คน สนใจสอบถาม
ในรอบ 24 ชั่วโมง
สนใจ/ขอรายละเอียด