อุ่นกาย อุ่นใจแม้ฝนจะหนักแค่ไหนก็ไม่หวั่น แค่มี Kardinal Stick บุหรี่ไฟฟ้าแบบใหม่

บุหรี่ไฟฟ้าแบบใหม่

อุ่นกาย อุ่นใจแม้ฝนจะหนักแค่ไหนก็ไม่หวั่น แค่มี Kardinal Stick บุหรี่ไฟฟ้าแบบใหม่

ผลิตภัณฑ์ทดแทนในประเทศไทยนั้นเริ่มมีจำหน่ายหลายแบรนด์ หลายประเภทการใช้งานอย่างมาก เพราะสังคมที่เริ่มเปิดกว้างขึ้น และการใช้งานผลิตภัณฑ์ดั้งเดิมก็เริ่มถูกลดบทบาทลง เพราะโทษและอันตรายของมัน หนึ่งในผลิตภัณฑ์ทดแทนคุณภาพ ได้มาตรฐานระดับโลกอย่าง Kardinal Stick แนะนำ หลายคนให้ความสนใจและถูกเลือกให้เป็นผลิตภัณฑ์ทดแทนยอดเยี่ยม ที่ตอบโจทย์ความต้องการของผู้ใช้งานได้อย่างมีประสิทธิภาพสูง และคำนึงถึงความปลอดภัยเป็นสำคัญด้วย

Kardinal Stick บุหรี่ไฟฟ้าแบบใหม่ ที่จะทำให้คุณลืมการสูบบุหรี่แบบเดิม

ผลิตภัณฑ์ทดแทน Kardinal Stick เป็นประเภทการใช้งานแบบ Close POD SYSTEM ที่จะใช้งานได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ ไม่จำเป็นต้องทำความสะอาดบ่อยครั้ง เพราะเมื่อน้ำยาพอดถูกใช้งานจนหมดก็สามารถถอดหัวน้ำยาพอดออกเพื่อเปลี่ยนหัวน้ำยาใหม่ได้ทันที รวมถึงวิธีการใช้งานต่างๆ ก็ง่ายไม่ยุ่งยาก ตัวเครื่องมีน้ำหนักเบา ง่ายในการพกพา ไม่ว่าจะไปที่ไหนก็ตาม ใส่ในกระเป๋ากางเกงยีนส์ก็ได้ หลักการทำงานของเครื่องใช้ความร้อนจากแบตเตอรี่ซึ่งมีการวิจัยแล้วพบว่าการใช้งานในผลิตภัณฑ์ทดแทนโดยแบตเตอรี่นั้น มีความปลอดภัยสูงมากกว่าการใช้งานในแบบอื่นๆ โดยมีหลักการทำงานของเครื่องคือใช้แบตเตอรี่เป็นหลักให้เกิดเป็นความร้อนแล้วควบแน่นกับน้ำยาพอดจนออกมาเป็นไอควันระเหยให้ผู้ใช้งานได้สูดดมกลิ่น ทั้งนี้ไม่ว่าจะเป็นดีไซน์รูปทรงที่หรูหรา เกินราคายังทำให้เป็นที่ต้องตาต้องใจของผู้ใช้งานไม่ว่าจะเป็นผู้ใช้งานหน้าเก่า ขาประจำอย่างสิงห์อมควัน หรือผู้ใช้งานหน้าใหม่ที่เพิ่งเปลี่ยนมาหัดใช้งานผลิตภัณฑ์ทดแทนก็ตามด้วย น้ำยาพอดคัดจากวัตถุดิบคุณภาพดี สกัดตามกรรมวิธีที่มีมาตรฐานโดยมีส่วนประกอบที่ผู้ใช้งานต้องการอย่างสารนิโคติน กลีเซอรีน สารแต่งกลิ่นและสี ที่ผ่านการรับรองจากองค์การอาหารและยา (อย.) ว่าปลอดภัยและไม่เป็นอันตรายต่อร่างกายอีกด้วย โดยน้ำยาพอดหนึ่งขวดจะมีปริมาณ 2 ml. และมีสารนิโคตินผสมอยู่ประมาณ 3% – 5% แล้วแต่กลิ่นของน้ำยาพอด โดยกลิ่นมิ้นท์ (กลิ่นเย็น) และกลิ่นคลาสสิกใบยาสูบ (กลิ่นร้อน) จะมีปริมาณของนิโคตินผสมอยู่ที่ 5% ต่อน้ำยาพอดหนึ่งขวด นอกเหนือจากนั้นซึ่งเป็นกลิ่นเย็นแนวผลไม้ หรือเครื่องดื่มสุดฮอตจะมีปริมาณของนิโคตินที่ 3% ต่อน้ำยาพอดหนึ่งขวดนั่นเอง

สรุป

สำหรับผลิตภัณฑ์ทดแทน Kardinal Stick นั้น นอกจากจะช่วยดับกระหายคลายร้อนได้ดีแล้ว ในบรรยากาศฝนตกพรำๆ หรืออากาศเย็น ก็ยังสามารถความรู้สึกประหลาดให้กับผู้ใช้งานอย่างไม่น่าเชื่อ โดยหลายท่านยืนยันว่าช่วยทำให้รู้สึกอบอุ่นอย่างบอกไม่ถูก ซึ่งทั้งนี้ต้องขึ้นอยู่กับความเชื่อส่วนบุคคล แต่ที่การันตีได้จริงคือ ร่างกายที่ต้องการสารนิโคตินจะได้รับนิโคตินบริสุทธิ์และไม่เป็นอันตรายต่อร่างกายอย่างแน่นอน

บุหรี่ไฟฟ้าแบบใหม่

✅ สั่งสินค้าผ่าน LINE Official Account @techstore (มี @ ด้านหน้าด้วยนะคะ) รวดเร็วภายใน 3 นาที 🚚จัดส่งภายใน 3 ชั่วโมง โดยคุณสามารถเลือกชมรายการสินค้าได้ที่หน้า สินค้า Kardinal Stick ของเรา 🙇🏻‍♀️ มีทีมงานคอยช่วยเหลือตลอด 24 ชั่วโมงค่ะ 💖

%d bloggers like this:
5,008 คน สนใจสอบถาม
ในรอบ 24 ชั่วโมง
สนใจ/ขอรายละเอียด