เริ่มเปลี่ยนตั้งแต่วันนี้เพื่อสุขภาพที่ดีกว่ากับ Kardinal Stick

เริ่มเปลี่ยนตั้งแต่วันนี้เพื่อสุขภาพที่ดีกว่ากับ Kardinal Stick

เริ่มเปลี่ยนตั้งแต่วันนี้เพื่อสุขภาพที่ดีกว่ากับ Kardinal Stick

เริ่มต้นปีใหม่กับสุขภาพใหม่ที่ดีกว่าเดิม แค่เพียงเลือกใช้งานผลิตภัณฑ์ทดแทนที่ดีต่อสุขภาพมากกว่า เหมือนการลงทุนซื้อสิ่งที่ดีกว่าให้กับตัวเองในระยะยาวด้วยการเลือกใช้งานผลิตภัณฑ์ทดแทน Kardinal Stick โดยจะทำให้ลมหายใจของผู้ใช้งานดีขึ้นอย่างเห็นได้ชัดตั้งแต่ 1-2 เดือนแรก แต่ทั้งนี้จะสามารถสัมผัสกับความรู้สึกที่ดีกว่าตั้งแต่ครั้งแรกที่ได้ทดลองใช้งาน ไม่ต้องกังวลว่าจะเป็นอันตรายต่อคนใกล้ชิด หรือแม้แต่จะเป็นอันตรายต่อสิ่งแวดล้อม หรือสัตว์เลี้ยงแสนรักทั้งหลายอีกด้วย

ผลิตภัณฑ์ทดแทน Kardinal Stick เป็นพอดไฟฟ้าระบบปิดสัญชาติมาเลเซียที่ให้สัมผัสและฟีลการใช้งานเต็มอิ่มกับนิโคตินแบบเน้นๆ แน่นๆ และยังดีกว่าการใช้งานผลิตภัณฑ์ดั้งเดิมหลายเท่าตัว ซึ่งหลักการทำงานของผลิตภัณฑ์ทดแทนอย่าง Kardinal Stick นั้น ใช้แบตเตอรี่เป็นตัวจุดฉนวนความร้อนและทำการควบแน่นกับน้ำยาพอดจนเกิดเป็นไอควันระเหยสู่ภายนอก ซึมเข้าสู่กระแสเลือดผู้ใช้งานได้อย่างรวดเร็วกว่าเดิม ส่งผลให้ผู้ใช้งานเองรู้สึกเหมือนกับว่าร่างกายได้รับปริมาณของนิโคตินที่เพียงพอแล้ว หรือเรียกง่ายๆ ตามภาษาชาวบ้านว่า อิ่มเร็วขึ้น (อิ่มนิคเร็วกว่าเดิม) และยังไม่มีกลิ่นเหม็นไหม้ กลิ่นไม่พึงประสงค์ โดยการใช้งานผลิตภัณฑ์ทดแทนนั้นจะมีกลิ่นหอมอ่อนๆ ตามกลิ่นน้ำยาพอดที่ผู้ใช้งานเลือก โดยน้ำยาพอดองค์ประกอบหลักของเครื่องเอง จะมีนิโคตินผสมอยู่ 3%-5% มีทั้งกลิ่นโทนร้อนและโทนเย็น โดยสำหรับกลิ่นมิ้นท์ (โทนเย็น) และกลิ่นคลาสสิกใบยาสูบ (โทนกลิ่นร้อน) จะมีนิโคตินผสม 5% ส่วนกลิ่นอื่นๆ อย่างกลิ่นผลไม้ กลิ่นจากเครื่องดื่มยอดฮิต เช่น ลิ้นจี่ เลม่อน มะม่วง สัปปะรด แตงโม เผือก โคล่า ถั่วเขียว กาแฟเย็นลาเต้ ช็อคโกแลตมิ้นท์ บานาน่าสมูทตี้ เอ็นเนอร์จี้ดริ๊งค์ (เรดบลู) เป็นต้น ทั้งนี้ความพิเศษอีกอย่างคือ หัวน้ำยาพอด ks kurve สามารถนำมาใช้งานกับตัวเครื่อง Kardinal stick Classic ได้ เพียงแต่อาจจะเสียบหัวน้ำยาพอด ks kurve pod ไม่สนิทกับตัวเครื่อง Kardinal stick มากนัก เพราะด้วย KS kurve pod นั้นมีปริมาณถึง 2.1 มิลลิลิตร ที่มากกว่า แต่ยังคงให้ฟีลสัมผัสในการใข้งานไม่ได้แตกต่างกัน สามารถใช้งานติดต่อกันได้โดยที่กลิ่นและรสสัมผัสไม่เจือจางไปอีกด้วย

อย่างไรก็ตามการเลือกใช้งานผลิตภัณฑ์ทดแทน Kardinal Stick ถือเป็นการเลือกสิ่งที่ดีกว่าให้กับสุขภาพ คุณเองก็สามารถเปลี่ยนได้ตั้งแต่วันนี้เพื่อสุขภาพของตนเอง และยังไม่เป็นอันตรายต่อผู้อื่น ที่สำคัญการเลือกใช้ผลิตภัณฑ์ทดแทนนั้น ยังทำให้คุณมีความมั่นใจในการดำเนินชีวิตประจำวันได้มากยิ่งขึ้น เพราะผู้ที่ใช้งานผลิตภัณฑ์ทดแทนนั้น ไม่มีกลิ่นเหม็นติดตัวจนส่งผลเสียต่อบุคลิกภาพอีกด้วย ทั้งยังมีดีไซน์สวยงาม ใช้งานง่ายไม่ยุ่งยาก และมีขนาดเล็กสะดวกในการพกพา และยังไม่จำเป็นต้องดูแลรักษาวุ่นวาย เข้ากับไลฟ์สไตล์ของคนยุค New Normal แน่นอน

เริ่มเปลี่ยนตั้งแต่วันนี้เพื่อสุขภาพที่ดีกว่ากับ Kardinal Stick

บทความอื่นๆ ที่น่าสนใจ

✅ สั่งสินค้าผ่าน LINE Official Account @SiamKS (มี @ ด้านหน้าด้วยนะคะ) รวดเร็วภายใน 3 นาที 🚚จัดส่งภายใน 3 ชั่วโมง โดยคุณสามารถเลือกชมรายการสินค้าได้ที่หน้า สินค้า Kardinal Stick ของเรา 🙇🏻‍♀️ มีทีมงานคอยช่วยเหลือตลอด 24 ชั่วโมงค่ะ 💖

%d bloggers like this:
1,702 คน สนใจสอบถาม
ในรอบ 24 ชั่วโมง
สนใจ/ขอรายละเอียด