ทำไมผลิตภัณฑ์ทดแทนประเภท Close POD System ถึงดีกว่าแบบอื่น By Kardinal Stick

ทำไมผลิตภัณฑ์ทดแทนประเภท Close POD System ถึงดีกว่าแบบอื่น By Kardinal Stick

ทำไมผลิตภัณฑ์ทดแทนประเภท Close POD System ถึงดีกว่าแบบอื่น By Kardinal Stick

ผลิตภัณฑ์ทดแทนในประเทศไทยนั้น มีให้เลือกมากมายหลายประเภทการใช้งาน ซึ่งผู้ใช้งานสามารถเลือกได้ตามความชื่นชอบและเข้ากันกับสไตล์การใช้งานของตน แต่สำหรับประเภทการใช้งานที่ได้รับความนิยมมากที่สุดคือ ผลิตภัณฑ์ทดแทนแบบ Close POD System ซึ่งทางแบรนด์ Kardinal Stick ก็เป็นหนึ่งในประเภทการใช้งานนี้ด้วยเช่นกัน ผลิตภัณฑ์ทดแทนในประเภทการใช้งานแบบ POD System หรือที่เรามักเรียกกันจนติดปากว่าพอดไฟฟ้านั้น มีข้อดีและทำให้ผู้ใช้งานต่างหันมาใช้ผลิตภัณฑ์ทดแทนประเภทนี้เป็นส่วนใหญ่ เพราะมีความพิเศษที่โดดเด่นกว่าผลิตภัณฑ์ทดแทนในประเภทอื่นอย่างมากดังนี้

ต้องทำความเข้าใจก่อนว่าผลิตภัณฑ์ทดแทนในประเทศไทยส่วนใหญ่ที่มีผู้นิยมใช้งานมักจะพบได้ 3 ประเภท คือ แบบหยดน้ำยา, แบบเติมน้ำยา หรือเรียกอีกอย่างว่า Sub-Ohm ซับโอมห์ และแบบบพอดไฟฟ้า ซึ่งแต่ละประเภทนั้นต่างก็มีข้อดีข้อเสียในตัวเองแตกต่างกันไป โดยแบบหยดน้ำยาและแบบเติมน้ำยานั้น มีวิธีการใช้งานใกล้เคียงกัน คือจะต้องมีการเติมน้ำยาลงในตัวสำลี คอยล์ด้านในตัวเครื่องเพื่อจะได้ใช้งาน หรือ มีแท็งค์เก็บน้ำยาเพื่อเติมน้ำยาใส่ภายใน ซึ่งส่วนใหญ่จะมีน้ำยาที่ใช้แบบ Freebase ที่เน้นทำการใช้งานออกมาเป็นไอควันมาก เพราะด้วยมีรูลมขนาดใหญ่ แต่มักจะมีข้อเสียตรงที่น้ำยามักจะหมดเร็วอีกทั้งมักจะพบปัญหาอย่างน้ำยารั่วซึมบ่อยครั้ง รวมถึงมีขนาดและน้ำหนักค่อนข้างมาก ไม่เอื้ออำนวยในการพกพา และหากจะใช้งานก็จะมีขั้นตอนที่จะต้องศึกษาและทำให้ชำนาญ เพื่อไม่เกิดปัญหาติดขัด สำหรับผลิตภัณฑ์ทดแทนประเภทพอดไฟฟ้า หรือ POD System อย่างผลิตภัณพ์ทดแทน Kardinal Stick มีจุดเด่นหลากหลายทั้งมีขนาดเล็ก น้ำหนักเบาทำให้ง่ายและสะดวกในการพกพา รวมถึงใช้งานง่ายไม่ยุ่งยาก เมื่อน้ำยาพอดหมดก็สามารถเปลี่ยนหัวพอดใหม่ได้เลย ไม่จำเป็นต้องดูแลรักษาทำความสะอาดให้มากความ มีปริมาณของนิโคตินที่ชัดเจน ใช้น้ำยาแบบ Salt Nicotins ที่มีความเข้มข้นสูง ทำไอควันระเหยได้น้อย มีรูลมขนาดเล็กแต่ทั้งนี้สามารถผลิตไอควันได้ใกล้เคียงกับการใช้งานแบบผลิตภัณฑ์ดั้งเดิมมากที่สุด และยังมีกรดเบนโซอิกที่ช่วยไม่ให้แสบคอเมื่อใช้งาน มักถูกเลือกใช้ให้เป็นผลิตภัณฑ์ทดแทนที่เป็นตัวเลือกในการปรับลดการเสพติดสารนิโคตินได้ดีที่สุดในบรรดาประเภทของผลิตภัณฑ์ทดแทนทั้งหมดอีกด้วย

อย่างไรก็ตามการเลือกซื้อผลิตภัณฑ์ทดแทนที่ดีมีคุณภาพอย่าง Kardinal Stick ควรเลือกจากตัวแทนผู้จัดจำหน่ายที่มีความน่าเชื่อถือ มีช่องทางติดต่อหลากหลายและมีการให้บริการหลังการขายที่ดี มีการรับประกันสินค้า และควรเลือกให้เข้ากับความต้องการหลักที่จะใช้งาน เพื่อจะได้ความคุ้มค่า รวมถึงสุขภาพที่ดีที่สุดให้ตัวเอง

ทำไมผลิตภัณฑ์ทดแทนประเภท Close POD System ถึงดีกว่าแบบอื่น By Kardinal Stick

บทความอื่นๆ ที่น่าสนใจ

✅ สั่งสินค้าผ่าน LINE Official Account @SiamKS (มี @ ด้านหน้าด้วยนะคะ) รวดเร็วภายใน 3 นาที 🚚จัดส่งภายใน 3 ชั่วโมง โดยคุณสามารถเลือกชมรายการสินค้าได้ที่หน้า สินค้า Kardinal Stick ของเรา 🙇🏻‍♀️ มีทีมงานคอยช่วยเหลือตลอด 24 ชั่วโมงค่ะ 💖

%d bloggers like this:
914 คน สนใจสอบถาม
ในรอบ 24 ชั่วโมง
สนใจ/ขอรายละเอียด