รีวิวสปอยล์กลิ่นน้ำยาพอดตัวใหม่จาก Kardinal Stick

รีวิวสปอยล์กลิ่นน้ำยาพอดตัวใหม่จาก Kardinal Stick

รีวิวสปอยล์กลิ่นน้ำยาพอดตัวใหม่จาก Kardinal Stick

สาวกพอดไฟฟ้าระบบปิดตัวเก่งอย่าง Kardinal Stick ผลิตภัณฑ์ทดแทนยอดนิยมของทั้งในประเทศ และต่างประเทศนั้น ต่างก็น่าจะทราบกันดีอยู่แล้วว่าเป็นพอดไฟฟ้าระบบปิดที่ให้ฟีลสัมผัสยอดเยี่ยม อิ่มนิโคตินแบบถึงใจ ลดการใช้งานผลิตภัณฑ์ดั้งเดิมได้ดี และเป็นเหมือนผู้ช่วยทำให้เลิกเสพติดนิโคตินได้ในที่สุดด้วย แม้จุดเด่นสำคัญของผลิตภัณฑ์ทดแทนอย่าง Kardinal Stick นั้น จะให้ฟีลสัมผัสที่ไม่เหมือนใครเทียบ แต่องค์ประกอบสำคัญอย่างน้ำยาพอดจาก Kardinal Stick Pod นั้น ก็น่าสนใจไม่แพ้กัน

เพราะปัจจุบันนั้น ตัวน้ำยาพอดจาก Kardinal Stick Pod มีกลิ่นน้ำยาพอดให้เลือกถึง 18 กลิ่น ได้แก่ องุ่น, บลูเบอรี่, โคล่า, แตงโม, ลิ้นจี่, สัปปะรด, เผือก, มิ้นท์, คลาสสิกใบยาสูบ, ยาสูบเย็น, ช็อคโกแลตมิ้นท์, บานาน่าสมูทตี้, เอนเนอร์จี้ดริ๊งค์ (เรดบลู), มะม่วง, ถั่วเขียว, กาแฟเย็นลาเต้, เลม่อน และกลิ่นน้อใหม่ล่าสุดที่ผู้ใช้งานต่างก็เรียกร้องมาเป็นเวลานานอย่างกลิ่น องุ่นเคียวโฮ (องุ่นแอปเปิ้ล) เป็นกลิ่นน้ำยาพอดที่มีผู้ใช้งานรอคอยเป็นจำนวนมาก เพราะด้วยความหอมของกลิ่นองุ่นเคียวโฮ ที่เป็นเอกลักษณ์ชัดเจนไม่เหมือนใคร แม้จะมีความเป็นสไตล์เดียวกันกับโทนกลิ่นขององุ่นและบลูเบอรี่ก็จริง แต่ความหอมหวานจากองุ่นเคียวโฮ หรือองุ่นแอปเปิ้ลนั้น จะเด่นชัดมากกว่า และติดรสสัมผัสที่หวานละมุนยิ่งกว่าเดิม มีนิโคตินเป็นส่วนประกอบ 3% ระดับความเย็นของตัวกลิ่นองุ่นเคียวโฮ จะอยู่ในระดับ 3 ซึ่งถือว่าอยู่ในระดับกลางๆ ไม่มาก ไม่น้อย หากเป็นสายที่ชื่นชอบความเย็นก็ต้องรีบจัด ระดับความสดชื่นจะอยู่ในระดับ 3 เช่นกัน เมื่อใช้งานจะรู้สึกเย็นสบาย หอมสดชื่นไม่เหมือนกัน ส่วนสำหรับความชัดเจนของกลิ่นองุ่นเคียวโฮนั้น ต้องบอกก่อนเลยว่าอยู่ในระดับ 5 หรือ maxxx เต็มขั้น หอมแน่นกลิ่นชัด ไม่เจือจางแม้จะใช้งานติดต่อกันก็ตาม โดยผู้ใช้งานเองยังรู้สึกได้ถึงความหอมนานตลอดวัน เป็นอีกหนึ่งกลิ่นน้ำยาพอดที่ผู้ใช้งานผลิตภัณฑ์ทดแทน Kardinal Stick เองต้องห้ามพลาดอย่างเด็ดขาดด้วย

อย่างไรก็ตาม ตัวผลิตภัณฑ์ทดแทน Kardinal stick นั้น ยังสามารถนำหัวน้ำยาพอดจาก Kardinal Stick KURVE หรือ KS KURVE Pod มาใช้งานร่วมกันได้ แม้หัวน้ำยาพอดจาก KS KURVE Pod จะมีขนาดที่ใหญ่กว่า เพราะหัวน้ำยาพอดของ KURVE Pod นั้นมีขนาด 2.1 มิลลิลิตร อาจทำให้ตอนที่เสียบหัวน้ำยาพอดกับตัวพอดจะไม่สนิทกับตัวเครื่องมากนัก แต่ในแง่ของการใช้งานและฟีลสัมผัสนั้นไม่ได้แตกต่างกันแม้แต่น้อย และยังให้ความชัดของกลิ่นและเต็มอิ่มของนิโคตินไม่ได้แตกต่างกันอีกด้วย เป็นอีกหนึ่งความพิเศษที่ผู้ใช้งานเองสามารถเลือกได้ตามความชื่นชอบและความสะดวกนั่นเอง

รีวิวสปอยล์กลิ่นน้ำยาพอดตัวใหม่จาก Kardinal Stick

บทความอื่นๆ ที่น่าสนใจ

✅ สั่งสินค้าผ่าน LINE Official Account @techstore (มี @ ด้านหน้าด้วยนะคะ) รวดเร็วภายใน 3 นาที 🚚จัดส่งภายใน 3 ชั่วโมง โดยคุณสามารถเลือกชมรายการสินค้าได้ที่หน้า สินค้า Kardinal Stick ของเรา 🙇🏻‍♀️ มีทีมงานคอยช่วยเหลือตลอด 24 ชั่วโมงค่ะ 💖

%d bloggers like this:
4,333 คน สนใจสอบถาม
ในรอบ 24 ชั่วโมง
สนใจ/ขอรายละเอียด