อึด ถึก ทน ยกให้ Kardinal Stick KURVE ลุยได้ทุกสภาวะ

อึด ถึก ทน ยกให้ Kardinal Stick KURVE ลุยได้ทุกสภาวะ

อึด ถึก ทน ยกให้ Kardinal Stick KURVE ลุยได้ทุกสภาวะ

สำหรับผลิตภัณฑ์ทดแทนรุ่นใหม่ล่าสุดของปี 2564 ที่ถูกพูดถึงในวงกว้าง และเป็นกระแสแรงต่อเนื่องตั้งแต่เปิดตัวอย่างผลิตภัณฑ์ทดแทน Kardinal Stick KURVE ที่มีออกจำหน่ายเมื่อต้นเดือนมิถุนายนที่ผ่านมา โดยเป็นผู้ผลิตเดียวกันกับผลิตภัณฑ์ทดแทนรุ่นพี่อย่าง Kardinal Stick Classic ที่มีออกจำหน่ายมากกว่า 60 ประเทศทั่วโลก และครองใจผู้ใช้งานที่ชื่นชอบสัมผัสกับสไตล์การใช้งานอย่างเต็มอิ่มของนิโคตินแบบแน่นๆ เต็มคำ โดยสำหรับผลิตภัณฑ์ทดแทน Kardinal Stick KURVE นี้ ได้มีการออกแบบพัฒนาและปรับปรุงเพิ่มมากยิ่งขึ้น ด้วยการนำเทคโนโลยีใหม่ๆ มาใช้งานแบบไม่ซ้ำใคร จนผู้ใช้งานหลายคนต้องยอมยกให้เป็นผลิตภัณฑ์ทดแทนสุดยอดแห่งปีอีกด้วย

สำหรับผลิตภัณฑ์ทดแทน Kardinal Stick KURVE นั้น มีความอึด ถึก ทนทานในทุกด้าน ทั้งก่อนออกวางจำหน่ายเอง ยังมีการทดสอบแบบละเอียดละออในทุกขั้นตอนการผลิต ทั้งยังต้องฝ่าด่านหฤโหดต่างๆ เพื่อให้ตอบโจทย์ความต้องการของผู้ใช้งานได้อย่างเต็มประสิทธิภาพสูงสุด จุดเด่นด้านความอึด ทึก ทนของตัว Kardinal Stick KURVE เอง เริ่มตั้งแต่ด่านแรกอย่างระบบการชาร์จแบตเตอรี่แบบ Super Fast Charger ที่ใช้เวลาในการชาร์จแบตเตอรี่ได้รวดเร็วเพียง 18 นาที แบตเตอรี่ก็เต็ม 100% และยังสามารถใช้งานได้นานสูงสุดถึง 2 วัน โดยไม่ต้องชาร์จซ้ำ (แต่ทั้งนี้ต้องขึ้นอยู่กับการใช้งานของแต่ละบุคคล) ตัวแบตเตอรี่มีความจุพอตัวรวมถึงมีการทดสอบจากในสภาวะอากาศที่ทั้งร้อนที่สุด ที่อุณหภูมิ 60 องศาเซลเซียส และในสภาวะอากาศเย็นจัดที่อุณหภูมิติดลบ -20 องศาเซลเซียส กับจุดเยือกแข็ง ทั้งยังผ่านการทดสอบจากระบบขนส่งทางอากาศด้วยการขนส่งทางเครื่องบินจากประเทศไอซ์แลนด์ ปลายทางที่ประเทศสิงคโปร์อีกด้วย  การันตีขนาดนี้ คงไม่ต้องบอกว่าผลิตภัณฑ์ทดแทน Kardinal Sitck KURVE นั้น มีความเจ๋งแค่ไหน การดูแลรักษาตัวเครื่องก็ไม่ยุ่งยาก วุ่นวาย เพราะด้วยความอึดไม่เหมือนใคร ต่างจากรูปลักษณ์ภายนอกที่ดูปราดเปรียว สวยงามสะดุดตา โดยแค่เพียงไม่ทำตกหล่นจากที่สูง ไม่โดนน้ำ หรือไม่กระแทกกับสิ่งของอื่นอย่างแรง รวมถึงไม่โดนไฟไหม้ตัวเครื่อง และในส่วนของน้ำยาพอดเอง หากไม่ได้ใช้งานแนะนำให้ใช้จุกซิลิโคนปิดด้านบนไว้ เพื่อให้กลิ่นคงความหอมได้นานเท่านานอีกด้วย

ผลิตภัณฑ์ทดแทน Kardinal Stick KURVE ยังมีความน่าสนใจอีกหลากหลาย ทั้งยังเหมาะที่จะครอบครองเป็นเจ้าของ เปรียบเสมือนการได้ลงทุนเพื่อสุขภาพที่ดีของผู้ใช้งานเองในระยะยาว แล้วยังส่งผลดีต่อลมหายใจของผู้ใช้งานเอง เพิ่มความมั่นใจในการใช้ชีวิตประจำวันได้อีกทางหนึ่ง รวมถึงไม่เป็นที่น่ารังเกียจในสังคม ไม่เป็นอันตรายต่อผู้ใกล้ชิด หรือไม่สร้างมลพิษทางอากาศ มีอนุภาคเล็กละเอียดเสียยิ่งกว่าฝุ่น PM 2.5 แต่ไม่สร้างอาการระคายเคืองเมื่อได้กลิ่นอีกด้วย รู้อย่างนี้แล้วต้องไม่พลาดแล้วล่ะ

อึด ถึก ทน ยกให้ Kardinal Stick KURVE ลุยได้ทุกสภาวะ

บทความอื่นๆ ที่น่าสนใจ

✅ สั่งสินค้าผ่าน LINE Official Account @techstore (มี @ ด้านหน้าด้วยนะคะ) รวดเร็วภายใน 3 นาที 🚚จัดส่งภายใน 3 ชั่วโมง โดยคุณสามารถเลือกชมรายการสินค้าได้ที่หน้า สินค้า Kardinal Stick ของเรา 🙇🏻‍♀️ มีทีมงานคอยช่วยเหลือตลอด 24 ชั่วโมงค่ะ 💖

%d bloggers like this:
4,474 คน สนใจสอบถาม
ในรอบ 24 ชั่วโมง
สนใจ/ขอรายละเอียด