พี่นี้มีแต่ให้ ช่วยคุณประหยัดเงินยิ่งกว่าใครกับ Kardinal Stick KURVE

พี่นี้มีแต่ให้ ช่วยคุณประหยัดเงินยิ่งกว่าใครกับ Kardinal Stick KURVE

พี่นี้มีแต่ให้ ช่วยคุณประหยัดเงินยิ่งกว่าใครกับ Kardinal Stick KURVE

ในสถานการณ์เศรษฐกิจที่ของขึ้นราคาแทบทุกสิ่งอย่างไม่ว่าจะเป็น ของกิน ของใช้ น้ำมัน แต่รายได้กลับไม่ได้เพิ่มขึ้นอย่างใจเท่าไหร่นัก ทางผู้ผลิตพอดไฟฟ้าระบบปิดอย่าง Kardinal stick KURVE เข้าใจ และเห็นใจในสถานการณ์เช่นนี้ จึงได้ประชุม หารือออกนโยบายใหม่ เป็นการสนับสนุนและช่วยเหลือผู้ใช้งานผลิตภัณฑ์ทดแทนที่มีความต้องการนิโคติน โดยเลือกที่จะใช้งานผลิตภัณฑ์ทดแทน ดีกว่าผลิตภัณฑ์ดั้งเดิมที่ทำลายสุขภาพ โดยได้ปรับลดราคาปลีกในการจำหน่ายลง เพื่อเป็นการช่วยเหลือผู้ใช้งาน ให้ได้ประหยัดเงินเพิ่มมากยิ่งขึ้น แต่คุณภาพและมาตรฐานยังเหมือนเดิม คงที่ไม่มีเปลี่ยน

ต้องยอมรับอย่างหนึ่งว่าผลิตภัณฑ์ทดแทน Kardinal Stick KURVE นั้น ได้รับความนิยมอย่างล้นหลาม กระแสตอบรับดีเกินคาด และยังทำให้ผู้ใช้งานต่างก็ชื่นชอบในสไตล์ที่ละมุนและสมูทยิ่งกว่าเคย แต่ยังคงสัมผัสความเต็มอิ่มของนิโคตินที่พอเหมาะพอดีต่อร่างกาย โดยจากราคาปกติ น้ำยาพอดหัวเดี่ยวมีจำหน่ายในราคา 183 บาท ได้ลดราคาลงเหลือเพียง 150 บาท (เท่ากับราคาจำหน่ายในราคาโปรโมชั่นเดิมคือ 6 หัวพอด 900 บาท) โดยลูกค้าสามาถรถซื้อแยกหัวเดี่ยวได้ในราคาเดียวกัน คละกลิ่นของน้ำยาพอดได้ตามความชื่นชอบ โดยที่คุณภาพ และปริมาณยังคงเหมือนเดิมไม่เปลี่ยนแปลง ทั้งนี้แคมเปญใหม่ๆ ของการออกกลิ่นน้ำยาพอด KS KURVE Pod ตัวใหม่ยังคงมีในทุกๆ เดือน หรือตามแล้วแต่ผู้ผลิตจะกำหนด โดยเน้นอิงถึงความต้องการของผู้ใช้งานเป็นหลัก โดยกลิ่นน้ำยาพอดจาก KS KURVE Pod ล่าสุดอย่างกลิ่นมะม่วง Mango ก็ได้การตอบรับจากกลุ่มผู้ใช้งานเป็นอย่างดี ซึ่งน้ำยาพอดกลิ่นมะม่วงนั้น จะอยู่ในกลุ่มเดียวกับสายผลไม้ที่มีผู้คนนิยมอย่างกลิ่นลิ้นจี่ สัปปะรด เลม่อน ที่เป็นกลิ่นแนวหอมชัด กลิ่นแรงไม่เจืองจาง ถึงใจตลอดวัน และให้นิโคตินเพียงพอต่อความต้องการการ หรือจะเป็นสายกลิ่นหอมอ่อนๆ สไตล์หอมนวล แต่สดชื่น แบบชื่นใจไม่รู้ลืม เป็นอีกกลุ่มกลิ่นน้ำยาพอดขายดีอย่างกลิ่นแตงโม ชามะลิ เผือก ฝรั่ง และกลิ่นหอมกลางๆ ยอดฮิตที่ทุกคนชื่นชอบอย่างกลิ่นโคล่า บลูเบอรี่ ช็อคโกแลตมิ้นท์ แต่กลิ่นน้ำยาพอดสำหรับผู้ใช้งานหนักและต้องการนิโคตินแบบเข้มข้นก็ยังคงให้สัมผัสได้ไม่รู้ลืมอย่างกลิ่นมิ้นท์ และกลิ่นคลาสสิกใบยาสูบนั่นเอง

อย่างไรก็ตามการเลือกใช้งานผลิตภัณฑ์ทดแทนนั้น เมื่อเทียบค่าใช้จ่ายแล้วถือว่าประหยัดกว่าการเลือกใช้งานผลิตภัณฑ์ดั้งเดิมหลายเท่าตัว อีกทั้งยังทำให้สุขภาพ ลมหายใจ และบุคลิกภาพโดยรวม ดูดีขึ้นอย่างเห็นได้ชัด และที่สำคัญก็ยังเก็บรักษาได้ง่ายกว่า ไม่ยุ่งยาก ตัวน้ำยาพอดเองก็กลิ่นชัดเจนไม่เจือจางดังนั้น เพื่อสุขภาพร่างกายและสุขภาพของเงินในกระเป๋าสตางค์ เลือกใช้งานผลิตภัณฑ์ทดแทนดีกว่าแน่นอน

พี่นี้มีแต่ให้ ช่วยคุณประหยัดเงินยิ่งกว่าใครกับ Kardinal Stick KURVE

บทความอื่นๆ ที่น่าสนใจ

✅ สั่งสินค้าผ่าน LINE Official Account @techstore (มี @ ด้านหน้าด้วยนะคะ) รวดเร็วภายใน 3 นาที 🚚จัดส่งภายใน 3 ชั่วโมง โดยคุณสามารถเลือกชมรายการสินค้าได้ที่หน้า สินค้า Kardinal Stick ของเรา 🙇🏻‍♀️ มีทีมงานคอยช่วยเหลือตลอด 24 ชั่วโมงค่ะ 💖

%d bloggers like this:
4,318 คน สนใจสอบถาม
ในรอบ 24 ชั่วโมง
สนใจ/ขอรายละเอียด