คุ้มไหนจะสู้ ความคุ้มค่าจาก Kardinal Stick KURVE เพื่อลูกค้าคนสำคัญ

คุ้มไหนจะสู้ ความคุ้มค่าจาก Kardinal Stick KURVE เพื่อลูกค้าคนสำคัญ

คุ้มไหนจะสู้ ความคุ้มค่าจาก Kardinal Stick KURVE เพื่อลูกค้าคนสำคัญ

ในยุคที่เศรษฐกิจต่างก็อยู่ในภาวะฝืดเคืองนั้น หลายบ้านจำเป็นต้องรัดเข็มขัดเพื่อประหยัดค่าใช้จ่ายต่างๆ ให้มากขึ้น ไม่เว้นแม้แต่การเลือกใช้งานผลิตภัณฑ์พอตไฟฟ้าก็ตาม ต้องดูถึงความคุ้มค่าที่จะต้องจ่าย สำหรับผลิตภัณฑ์พอตไฟฟ้าอย่าง Kardinal Stick KURVE ที่ทางตัวแทนผู้จัดจำหน่ายได้มีการจัดแคมเปญโปรโมชั่นชนิดลดแหลก แจกแถมให้ในทุกเดือน และทุกช่วงเวลา ซึ่งทางตัวแทนผู้จัดจำหน่ายเองก็เล็งเห็นถึงความสำคัญ ว่าผู้ใช้งานนั้นยังมีความต้องการที่จะได้ผลิตภัณฑ์พอตไฟฟ้าเพื่อสุขภาพที่ดี แต่ยังคงความคุ้มค่าในการจ่ายอีกด้วย

Kardinal Stick KURVE โปรโมชั่นเด็ดๆจากเรา

โปรโมชั่นดีๆ ประจำเดือนกันยายนนี้ สำหรับผลิตภัณฑ์พอตไฟฟ้ารุ่นใหม่ล่าสุดอย่าง Kardinal Stick KURVE จัดความคุ้มค่าพิเศษเพื่อผู้ใช้งานโดยเฉพาะกับความคุ้มค่าแรกเมื่อซื้อน้ำยาพอด KS POD KURVE 6 กล่องแถมฟรีทันที 2 กล่อง (เลือกกลิ่นน้ำยาพอดได้) ในราคาพิเศษเพียง 3,300 บาทเท่านั้น จากปกติ 4,460 บาทด้วย ทั้งยังจัดส่งฟรีโดย DHL แต่ยังไม่พอ หากเป็นการซื้อครั้งแรกยังได้ส่วนลดพิเศษเพิ่มอีก 300 บาท เบ็ดเสร็จจ่ายจริงเพียง 3,000 บาทเท่านั้น (โปรโมชั่นซื้อครั้งแรก หมดเขตวันที่ 10 กันยายน 2564) หรือจะเป็นโปรโมชั่นสุดเล็กอย่างซื้อน้ำยาพอด KS POD KURVE 2 กล่อง จากปกติราคา 1,100 บาท จำหน่ายเพียง 900 บาทเท่านั้น โดยยังมีโปรโมชั่นพิเศษสำหรับผลิตภัณฑ์พอตไฟฟ้าอื่นๆ ในเครือการจำหน่ายของผู้ผลิต กับโปรโมชั่นจากทาง Kardinal Stick Classic (รุ่นแรก) เมื่อซื้อน้ำยาพอด KS POD 12 กล่อง แถมฟรีทันที Kardinal Stick KURVE Basic Kit 1 เครื่อง และน้ำยาพอด KS POD KURVE  1 กล่อง เพื่อให้ผู้ใช้งานได้ทดลองกับสัมผัสที่ฟินอีกระดับในขั้นสุดยอด ในราคาพิเศษเพียง 4,200 บาทเท่านั้น และยังจัดส่งฟรีโดย DHL อีกด้วย หรือจะเป็นโปรโมชั่นชุดเล็กจาก Kardinal Stick Classic อย่างซื้อน้ำยาพอด KS POD 3 กล่อง ในราคาพิเศษเพียง 750 บาทเท่านั้น หรือจะเป็นโปรโมชั่นจากผลิตภัณฑ์พอตไฟฟ้า Relx ทั้งในตระกูล Relx Infinity หรือ Relx Zero อย่างเมื่อซื้อน้ำยาพอด Relx Infinity POD 4 กล่องในราคาพิเศษเพียง 500 บาทเท่านั้น หรือซื้อน้ำยาพอด Relx Zero 2 กล่อง ในราคาเพียง 750 บาทเท่านั้น และสามารถคละโปรโมชั่นหรือซื้อสินค้าใดก็ตามครบ 1,000 บาท จัดส่งฟรีทุกรายการผ่าน DHL ทั้งนี้ทางตัวแทนผู้จัดจำหน่ายยังเพิ่มความพิเศษให้กับลูกค้า โดยหากเลือกจัดส่งด้วย KS MAN เมื่อซื้อครบ 900 บาท จะได้ส่วนลดพิเศษอีก 60 บาท โดยจำกัดจำนวนที่ 1 ครั้งต่อ 1 สัปดาห์อีกด้วย

อย่างไรก็ตามการเลือกซื้อผลิตภัณฑ์พอตไฟฟ้า ควรเลือกจากตัวแทนผู้จัดจำหน่ายที่มีความน่าเชื่อถือ ไว้วางใจได้ มีช่องทางการติดต่อที่หลากหลาย และสามารถติดต่อได้ตลอด 24 ชั่วโมง เมื่อเกิดปัญหาในการใช้งานจะได้มั่นใจ อุ่นใจว่ามีผู้ให้คำแนะนำ คำปรึกษาที่จะช่วยแก้ปัญหาได้ อีกทั้งการให้บริการหลังการขาย การรับประกันสินค้าตลอดการใช้งานล้วนแล้วแต่เป็นสิ่งสำคัญที่ผู้ใช้งานมองหาก และยังมีการเก็บสะสมคะแนนเพื่อให้เป็นส่วนลดในการซื้อสินค้าครั้งต่อๆ ไปได้อีกด้วย

คุ้มไหนจะสู้ ความคุ้มค่าจาก Kardinal Stick KURVE เพื่อลูกค้าคนสำคัญ

บทความอื่นๆ ที่น่าสนใจ

✅ สั่งสินค้าผ่าน LINE Official Account @techstore (มี @ ด้านหน้าด้วยนะคะ) รวดเร็วภายใน 3 นาที 🚚จัดส่งภายใน 3 ชั่วโมง โดยคุณสามารถเลือกชมรายการสินค้าได้ที่หน้า สินค้า Kardinal Stick ของเรา 🙇🏻‍♀️ มีทีมงานคอยช่วยเหลือตลอด 24 ชั่วโมงค่ะ 💖

%d bloggers like this:
4,309 คน สนใจสอบถาม
ในรอบ 24 ชั่วโมง
สนใจ/ขอรายละเอียด