ฟินไม่เหมือนใครกับความแปลกใหม่จาก Kardinal Stick KURVE

ฟินไม่เหมือนใครกับความแปลกใหม่จาก Kardinal Stick KURVE

ฟินไม่เหมือนใครกับความแปลกใหม่จาก Kardinal Stick KURVE

ผลิตภัณฑ์ทดแทน Kardinal Stick KURVE ถือเป็นพอดไฟฟ้าระบบปิดรุ่นล่าสุดที่มีออกวางจำหน่าย โดยเปิดตัวอย่างเป็นทางการไปเมื่อต้นเดือนมิถุนายนที่ผ่านมา อีกทั้งประเทศไทยยังได้รับเกียรติให้เป็นประเทศแรกที่ได้นำผลิตภัณฑ์ทดแทนนี้ออกวางจำหน่าย และยังได้กระแสตอบรับที่ดีในวงกว้าง ไม่เพียงแต่สำหรับในวงการสิงห์อมควันเท่านั้น แต่ยังทำให้เป็นการดึงดูดผู้ใช้งานหน้าใหม่ที่เปลี่ยนจากการใช้งานผลิตภัณฑ์ดั้งเดิม มาเป็นการใช้งานผลิตภัณฑ์ทดแทนที่ดีต่อสุขภาพ ลมหายใจทั้งต่อตนเอง และยังไม่เป็นอันตรายต่อคนใกล้ชิด ไม่เป็นมลพิษทางอากาศ และสิ่งแวดล้อมอีกด้วย

ผลิตภัณฑ์ทดแทน Kardinal Stick KURVE เป็นผู้ผลิตรายเดียวกับรุ่นพี่อย่าง Kardinal Stick Classic ที่มีความโดดเด่นในเรื่องของสัมผัสในการใช้งานแบบเต็มอิ่มนิโคตินเน้นๆ แน่นๆ ไม่แสบคอ ระคายคอ เหมาะกับผู้ที่มักจะใช้งานเป็นประจำทุกวัน บ่อยครั้ง หรืออาจเป็นผู้ที่มีความต้องการนิโคตินต่อวันในปริมาณที่ค่อนข้างมาก แต่สำหรับตัวผลิตภัณฑ์ทดแทนรุ่นใหม่ และยังเป็นน้องใหม่ที่สุดแสนจะ High Technology อย่างมาก ด้วยการชูจุดเด่นอย่างการใช้หม้อต้มเซรามิคที่มีความหนาถึง 4 ชั้นทำให้การทำความร้อนของตัวเครื่องได้ประสิทธิภาพสูงที่สุด เอื้อประโยชน์ไปยังการใช้งานของน้ำยาพอดที่ลดการสิ้นเปลืองน้อยลง เพิ่มจำนวนครั้งของหัวน้ำยาพอดได้อีก 15% รวมถึงจ่ายไฟเสถียรกว่า ให้ฟีลสัมผัสที่สมูท ลื่นไหลไม่ติดขัด แต่ยังคงความเป็นกลิ่นของน้ำยาพอดชัดเจนไม่เจือจาง และยังได้นิโคตินแบบเต็มอิ่ม เต็มคำแบบไม่ตกหล่นอีกด้วย ความพิเศษอีกอย่างคือตัวเครื่องมาพร้อมกับระบบ Super Fast Charger ที่ใช้เวลาในการชาร์จแบตเตอรี่เพียง 18 นาที แบตเตอรี่ก็พร้อมใช้งานตลอดวันแบบ 100% เต็ม ตัวหัวน้ำยาพอดก็มีความจุที่เยอะขึ้นกว่ารุ่นก่อนๆ โดยหนึ่งหัวน้ำยาพอดมีขนาด 2.1 มิลลิลิตร เฉลี่ยใช้งานได้ประมาณ 350-500 ครั้ง และตกอยู่ที่ 1 เดือน แต่หากใช้งานประจำ บ่อยครั้งทุกวัน หนึ่งหัวน้ำยาพอดอาจใช้งานได้ประมาณ 2-3 สัปดาห์อีกด้วย แต่ทั้งนี้จะต้องขึ้นอยู่กับการใช้งานของแต่ละบุคคล อีกทั้งหัวน้ำยาพอดเองผลิตจากวัสดุในมาตรฐานเดียวกันกับ Food Grade ซึ่งทำให้มั่นใจได้ว่าปลอดภัยและไม่เป็นอันตรายต่อร่างกายแน่นอน

ทั้งหมดนี้ ตัวผลิตภัณฑ์ทดแทน Kardinal Stick KURVE นั้นได้รับการรีวิวจากผู้ใช้งานจริง ถึงความโดดเด่นและสัมผัสที่ไม่เหมือนใคร ไม่ว่าจะเป็นการทำงานที่ดีเลิศ รวมถึงระบบป้องกันน้ำยาพอดรั่วซึมที่สมบูรณ์แบบที่สุดในกลุ่มบรรดาผลิตภัณฑ์ทดแทนในประเภทพอดไฟฟ้าระบบปิดด้วยกันเอง ที่มีสูงถึง 12 ขั้นตอน รับประกันว่าผู้ใช้งานได้จะได้สัมผัสที่ดีมากกว่าที่เคย ฟินเหนือระดับไปกับความแปลกใหม่ที่ไม่เหมือนใครอย่างแน่นอน

ฟินไม่เหมือนใครกับความแปลกใหม่จาก Kardinal Stick KURVE

บทความอื่นๆ ที่น่าสนใจ

✅ สั่งสินค้าผ่าน LINE Official Account @SiamKS (มี @ ด้านหน้าด้วยนะคะ) รวดเร็วภายใน 3 นาที 🚚จัดส่งภายใน 3 ชั่วโมง โดยคุณสามารถเลือกชมรายการสินค้าได้ที่หน้า สินค้า Kardinal Stick ของเรา 🙇🏻‍♀️ มีทีมงานคอยช่วยเหลือตลอด 24 ชั่วโมงค่ะ 💖

%d bloggers like this:
2,025 คน สนใจสอบถาม
ในรอบ 24 ชั่วโมง
สนใจ/ขอรายละเอียด