เทียบชัดๆ ระหว่างรุ่นพี่-รุ่นน้อง Kardinal Stick Classic และ KURVE

เทียบชัดๆ ระหว่างรุ่นพี่-รุ่นน้อง Kardinal Stick Classic และ KURVE

เทียบชัดๆ ระหว่างรุ่นพี่-รุ่นน้อง Kardinal Stick Classic และ KURVE

ในปี 2021 ถือเป็นปีที่ผลิตภัณฑ์ทดแทนได้มีการตอบรับเป็นอย่างดีจากผู้ใช้งานทั่วประเทศ โดยมีผู้คนหันมาใช้งานผลิตภัณฑ์ทดแทนเพิ่มมากขึ้น และในปีนี้เอง ก็ยังงมีผลิตภัณฑ์ทดแทนรุ่นใหม่ล่าสุดที่เพิ่งเปิดตัวออกจำหน่ายสู่ตลาดของผู้ใช้งานผลิตภัณฑ์ทดแทนเองอีกด้วย สำหรับ Kardinal Stick Classic และ Kardinal Stick KURVE เป็นพอดไฟฟ้าภายใต้แบรนด์ผู้ผลิตเดียวกัน โดยสำหรับ Kardinal Stick KURVE นั้น เพิ่งเปิดตัวอย่างเป็นทางการไปเมื่อต้นเดือนมิถุนายนที่ผ่านมา และได้การตอบรับเป็นอย่างดีจากผู้ใช้งานเองอีกด้วย

แต่ทั้งนี้ก็ยังมีผู้คนสงสัยว่าระหว่างผลิตภัณฑ์ทดแทน Kardinal Stick Classc กับผลิตภัณฑ์ทดแทน Kardinal Stick KURVE ทั้งข้อสองรุ่นนั้น มีข้อแตกต่างกันอย่างไรบ้าง โดยเราจะเทียบกันแบบหมัดต่อหมัดเลยทีเดียว ดังนี้

ดีไซน์รูปทรง

ความจริงแล้ววัสดุของบอดี้ตัวเครื่องทั้ง Kardinal Stick Classic และตัวบอดี้ของ Kardinal Stick KURVE นั้น ทำจากตัวอลูมิเนียมผสมโลหะทั้งคู่ เน้นความเรียบหรู น้ำหนักเบา ทนทาน ให้สัมผัสที่ดีตั้งแต่ได้จับ ตัวฐานของ Kardinal Stick Classic นั้นเป็นทรงเหลี่ยม วางตั้งกับพื้นราบได้ แต่สำหรับ Kardinal Stick KURVE ดีไซน์จะออกโค้งมน นุ่มลื่นดุจแพรไหมไม่แพ้กัน

แบตเตอรี่

ตัวแบตเตอรี่จาก Kardinal Stick Classic และ Kardinal Stick KURVE นั้น แทบจะเท่าๆ กัน ด้วยความจุกำลังไฟ 450 mAh ไม่มากไม่น้อยไปสำหรับพอดไฟฟ้าระบบปิด โดยตัว Kardinal Stick Classic นั้นต้องใช้เวลาในการชาร์จแบตเตอรี่ 30-40 นาที แบตเตอรี่จึงจะเต็ม 100% แต่สำหรับตัว Kardinal Stick KURVE นั้น มีระบบ Super Fast Charger ซึ่งใช้เวลาในการชาร์จแบตเตอรี่เพียง 18 นาที แบตเตอรี่ก็เต็ม 100% และยังสามารถใช้งานได้สูงสุดที่ 2 วัน แต่ทั้งนี้จะต้องขึ้นอยู่กับการใช้งานของแต่ละบุคคลด้วยนั่นเอง

น้ำยาพอด

ขนาดของน้ำยาพอดจาก Kardinal Stick Classic มีขนาด 2 มิลลิตร และมีมากกว่า 17 กลิ่น ส่วน Kardinal Stick KURVE มีขนาดน้ำยาพอดเพิ่มขึ้นเป็น 2.1 มิลลิลิตร และมีกลิ่นถึง 15 กลิ่น และพิเศษยิ่งกว่าคือ หัวน้ำยาพอดจาก KS KURVE นั้น สามารถนำไปใช้งานกับตัวเครื่องของ Kardinal Stick Classic ได้ แต่หัวน้ำยาพอดจาก Kardinal Stick Classic นั้น ไม่สามารถนำมาใช้งานกับตัวเครื่องของ Kardinal Stick KURVE ได้ เพราะก้นหัวน้ำยาพอดด้านล่างของ Kardinal Stick KURVE นั้นมีขั้วแม่เหล็กที่สามารถรองรับกับเทคโนโลยีที่หลากหลาย และล้ำสมัยมากกว่าด้วย

ฟีลสัมผัสเมื่อใช้งาน

เรียกได้ว่าเป็นรุ่นพี่ รุ่นน้องมีบ่งบอกมีสไตล์ของตัวเองอย่างชัดเจน กลิ่นและรสสัมผัสของทั้งคู่ไม่เจือจางแม้จะใช้งานติดต่อกันก็ตาม โดย Kardinal Stick Classic นั้น จ่ายไฟแรงถึงใจ ให้สัมผัสของนิโคตินแบบเน้นๆ แน่นๆ เหมาะกับผู้ที่ใช้งานประจำ มีความต้องการนิโคตินค่อนข้างมาก ส่วน Kardinal Stick KURVE นั้น ให้ความเต็มอิ่มของนิโคตินเช่นกัน แต่จะให้ความรู้สึกเมื่อใช้งานสมูทกว่า จ่ายไฟได้เสถียรกว่าเดิม และยังคงนุ่มลึก ไม่เหมือนใครอีกด้วย

อย่างไรก็ตามไม่ว่าจะเป็นผลิตภัณฑ์ทดแทน Kardinal Stick Classic หรือ Kardinal Stick KURVE ก็ตาม ตัวพอดไฟฟ้าระบบปิดทั้งสองรุ่นนี้ ต่างก็ให้สัมผัสที่ดีไม่แพ้กันทั้งคู่ ดังนั้น หากตัดสินใจที่จะเลือกใช้งาน ควรดูถึงความเหมาะสมในการใช้งานของตน รวมถึงความชื่นชอบส่วนตัวอีกด้วย

เทียบชัดๆ ระหว่างรุ่นพี่-รุ่นน้อง Kardinal Stick Classic และ KURVE

บทความอื่นๆ ที่น่าสนใจ

✅ สั่งสินค้าผ่าน LINE Official Account @SiamKS (มี @ ด้านหน้าด้วยนะคะ) รวดเร็วภายใน 3 นาที 🚚จัดส่งภายใน 3 ชั่วโมง โดยคุณสามารถเลือกชมรายการสินค้าได้ที่หน้า สินค้า Kardinal Stick ของเรา 🙇🏻‍♀️ มีทีมงานคอยช่วยเหลือตลอด 24 ชั่วโมงค่ะ 💖

%d bloggers like this:
1,701 คน สนใจสอบถาม
ในรอบ 24 ชั่วโมง
สนใจ/ขอรายละเอียด