พส.ที่แปลว่าพอดสวย กับ Kardinal Stick KURVE

พส.ที่แปลว่าพอดสวย เด็ดจนต้องยอมใจยกให้เป็นหนึ่งกับ Kardinal Stick KURVE

พส.ที่แปลว่าพอดสวย กับ Kardinal Stick KURVE

ผลิตภัณฑ์ทดแทนที่มีจำหน่ายในประเทศไทยปัจจุบันนั้น นอกเหนือจากจะต้องเน้นถึงความรู้สึกสัมผัสในการใช้งานที่เป็นอันดับหนึ่งในความต้องการของผู้ใช้งานเป็นหลักแล้ว ความปลอดภัยในการใช้งานก็เป็นสิ่งสำคัญที่ไม่แพ้กัน รวมถึงดีไซน์รูปทรงที่ชนะใจผู้ใช้งานได้แบบอายใคร สำหรับผลิตภัณฑ์ทดแทน Kardinal Stick KURVE รุ่นเรือธง เป็นผลิตภัณฑ์ทดแทนตัวใหม่ล่าสุด ในรูปแบบของพอดไฟฟ้าที่จิ๋วแต่แจ๋ว คุณภาพแน่นคับแก้ว จนต้องให้การยอมรับว่าเป็นพอดไฟฟ้าที่สวย เด็ด โดนใจ และไร้ข้อติที่สุดในยุคนี้อีกด้วย

ผลิตภัณฑ์ทดแทน Kardinal Stick KURVE เปิดตัวอย่างเป็นทางการไปเมื่อเดือนมิถุนายนที่ผ่านมา ถือเป็นรุ่นน้องของผลิตภัณฑ์ทดแทน Kardinal Stick Classic รุ่นแรกที่เรียกได้ว่า เก็บข้อบกพร่องทั้งหมดมาขจัดให้หมดสิ้นไป พร้อมทั้งยังมีการใช้เทคโนโลยีใหม่ล่าสุดที่ไม่เคยมีผลิตภัณฑ์ทดแทนใดทำมาก่อน โดยมีหลักการทำงานในตัวเครื่องด้วยการให้หม้อต้มเซรามิคที่หนาถึง 4 ชั้น ในการทำความร้อนซึ่งมีการหลอมขึ้นเป็นชิ้นเดียวกันแบบรูรวงรังผึ้งนาโนเมตร ส่งผลให้การทำงานมีประสิทธิภาพสูง และยังช่วยเอื้อในการเรื่องการใช้งานน้ำยาพอดลดลง เพิ่มจำนวนครั้งในการใช้งานน้ำยาพอดได้มากขึ้นถึง 15% ระบบซิปเซ็ท KARDINAL 4 ซึ่งจ่ายไฟด้วยความเร็วสูงสุด 0.008 วินาที จ่ายไฟได้เสถียรมากขึ้น ดีไซน์รูปทรงต้องยกให้เป็นพอดไฟฟ้าที่สวยงาม กินขาด ตัวเครื่อง (Body) โค้งมน จับเหมาะมือถนัดและมีน้ำหนักเบา ง่ายและสะดวกในการพกพา วัสดุที่ทำเป็นอลูมิเนียมในมาตรฐานเดียวกันกับอุตสาหกรรมการบิน และยังเคลือบสีหรูหราแบบเดียวกับสมาร์ทโฟน สัญลักษณ์กลางเครื่องยังเป็นตัวแสดงสถานะต่างๆ ในการทำงานของตัวเครื่องเช่นกัน น้ำยาพอดซึ่งเป็นองค์ประกอบสำคัญ ได้รับการพัฒนามากขึ้นโดยมีชื่อบอกกลิ่นของน้ำยาพอดที่ขวด และยังมีขนาดบรรจุมากขึ้นเป็น 2.1 ml. มีกลิ่นน้ำยาพอดทั้งหมด 12 กลิ่น ได้แก่ องุ่น, โคล่า, สัปปะรด, เลม่อน, ลิ้นจี่, แตงโม, คลาสสิกใบยาสูบ, มิ้นท์, เผือก, บลูเบอรี่, ช็อกโกแลตมิ้นท์, สตอเบอรี่โซดา และยังมีแนวโน้มที่จะออกกลิ่นใหม่ในทุกเดือน โดยล่าสุดมีกลิ่นน้ำยาพอดอย่างชามะลิและยาสูบไลท์ ซึ่งน้ำยาพอด 2 กลิ่นล่าสุดนั้น ไม่มีจำหน่ายแต่ต้องใช้แต้มสะสมแลกซื้อมาเท่านั้น ถือเป็นสิทธิพิเศษเฉพาะลูกค้าจากทาง SiamKS อีกด้วย

การเลือกซื้อผลิตภัณฑ์ทดแทน Kardinal Stick KURVE นั้น ควรเลือกซื้อจากตัวแทนผู้จัดจำหน่ายที่มีความน่าเชื่อถือ ไว้วางใจได้ มีการให้บริการหลังการขายและมีช่องทางการติดต่อสอบถามที่หลากหลาย รวมถึงการรับประกันสินค้าตลอดอายุการใช้งานเพื่อความมั่นใจของผู้ใช้งานเองอีกด้วย

พส.ที่แปลว่าพอดสวย กับ Kardinal Stick KURVE

บทความอื่นๆ ที่น่าสนใจ

✅ สั่งสินค้าผ่าน LINE Official Account @SiamKS (มี @ ด้านหน้าด้วยนะคะ) รวดเร็วภายใน 3 นาที 🚚จัดส่งภายใน 3 ชั่วโมง โดยคุณสามารถเลือกชมรายการสินค้าได้ที่หน้า สินค้า Kardinal Stick ของเรา 🙇🏻‍♀️ มีทีมงานคอยช่วยเหลือตลอด 24 ชั่วโมงค่ะ 💖

%d bloggers like this:
965 คน สนใจสอบถาม
ในรอบ 24 ชั่วโมง
สนใจ/ขอรายละเอียด