มีดีให้คนอิจฉา แค่ถือก็ดูดีแล้วกับ Kardinal Stick

มีดีให้คนอิจฉา แค่ถือก็ดูดีแล้วกับ Kardinal Stick

มีดีให้คนอิจฉา แค่ถือก็ดูดีแล้วกับ Kardinal Stick

คนรุ่นใหม่ในยุค New Normal นั้น ให้ความสำคัญเรื่องสุขภาพร่างกายมาเป็นอันดับหนึ่ง จะเห็นได้ว่ากระแสเทรนด์ดูแลสุขภาพ ร่างกายให้แข็งแรงและมีรูปร่างดีเป็นกระแสที่ไม่มีวันจางไปได้ง่ายๆ สำหรับผู้ที่มีความจำเป็นต้องการนิโคตินก็เช่นกัน การเลือกใช้งานผลิตภัณฑ์ทดแทนอย่าง Kardinal Stick แทนที่การใช้งานด้วยผลิตภัณฑ์ดั้งเดิมนั้น เป็นการเลือกที่ฉลาด และดีต่อสุขภาพมากกว่าในแบบระยะยาว ทั้งยังส่งผลดีในด้านอื่นๆ ทั้งช่วยให้ลมหายใจสดชื่น สะอาด ไม่มีกลิ่นเหม็นไหม้ หรือกลิ่นไม่พึงประสงค์ติดตามเนื้อตัว เสื้อผ้า เส้นผม จนเสียบุคลิกภาพ และที่สำคัญยังช่วยให้ผู้ใช้งานเองได้ประหยัดเงินในกระเป๋าสตางค์เพิ่มมากยิ่งขึ้น เมื่อเทียบกับการใช้งานผลิตภัณฑ์ดั้งเดิมอีกด้วย

ผลิตภัณฑ์ทดแทน Kardinal Stick เป็นพอดไฟฟ้าระบบปิดสัญชาติมาเลเซีย ที่มีวัตถุประสงค์ในการผลิตเพื่อให้ผู้ใช้งานที่มีความต้องการนิโคตินในแบบที่ไม่ต้องมีการเผาไหม้ ซึ่งจะมีอันตรายมากกว่า เพราะสารเคมีเป็นพิษส่วนใหญ่ที่ก่อให้เกิดอันตรายต่อมนุษย์ หรือผู้ใช้งานนั้ คือสาร์ทาร์ (Tar) ซึ่งมีเกิดจากหลักการทำงานของผลิตภัณฑ์ดั้งเดิม เป็นผู้ร้ายตัวจริงที่ก่อให้เกิดโรคมะเร็งปอดในมนุษย์ รวมไปถึงโรคร้ายอื่นๆ เช่น โรคหัวใจ โรคความดันโลหิตสูง และส่งผลต่อระบบทางเดินหายใจซึ่งอย่างหลังนี้ ไม่เพียงแต่เป็นอันตรายต่อผู้ใช้งานเท่านั้น ยังมีอันตรายต่อผู้ใกล้ชิดหรือคนในครอบครัว ที่อาจจะพลั้งเผลอสูดดมกลิ่นไอควันระเหยเข้าไปอย่างไม่ตั้งใจ เหมือนควันพิษมือสองที่ส่งต่อและเกิดอันตรายต่อสุขภาพด้วย ทำให้การเลือกใช้งานผลิตภัณฑ์ทดแทน โดยเฉพาะสำหรับผลิตภัณฑ์ทดแทนอย่าง Kardinal Stick ที่มีการออกแบบและผลิตที่ได้มาตรฐาน มีการยอมรับในกระดับสากล ถูกออกส่งไปจำหน่ายมากกว่า 60 ประเทศทั่วโลก และได้รับความนิยมมากเป็นพิเศษในภูมิภาคแถบเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ใช้หลักการทำงานด้วยแบตเตอรี่เป็นตัวจุดฉนวนความร้อนและทำการควบแน่นกับน้ำยาพอดจนเกิดเป็นไอควันระเหยที่ไม่มีกลิ่นเหม็นไหม้ แต่จะให้กลิ่นหอมอ่อนๆ ตามกลิ่นของน้ำยาพอดที่เลือกใช้งาน มีผลการวิจัยยืนยันจากสถาบันการวิจัยเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ทดแทนโดยตรงด้วยว่า หลักการทำงานที่ใช้แบตเตอรี่เป็นตัวจุดฉนวนตั้งต้นนั้น เป็นหลักการทำงานที่ปลอดภัยมากที่สุด แม้จะมีอันตรายเกิดขึ้น แต่ก็ถือว่ามีความเสี่ยงต่ำที่สุดในกลุ่มผลิตภัณฑ์ทดแทนประเภทการใช้งานทั้งหมดอีกด้วย

ที่โดดเด่นไม่แพ้กันคือ ฟีลสัมผัสเมื่อได้ใช้งานนั้น Kardinal Stick จะให้สัมผัสของนิโคตินที่เต็มอิ่ม แน่นๆ เน้นๆ แต่ไม่มีอาการแสบคอ หรือระคายคอ ทำให้ผู้ใช้งานไม่ต้องกลับไปหวนใช้ผลิตภัณฑ์ดั้งเดิมซ้ำ เป็นการทำลายสุขภาพอีกด้วย และตัวพอดเองก็มีดีไซน์สวยงามทันสมัย ขนาดเล็กกะทัดรัด น้ำหนักเบา ง่ายและสะดวกต่อการพกพา พร้อมกันนี้ก็ใช้งานไม่ยุ่งยาก ง่ายแม้แต่กับผู้ที่เพิ่งหัดใช้งานผลิตภัณฑ์ทดแทนเป็นครั้งแรกอีกด้วย รู้แบบนี้แล้ว จึงไม่น่าแปลกที่แค่เพียงได้ถือครอบครองเป็นเจ้าของก็ทำให้ดูดีได้อย่างง่ายๆ แล้ว

มีดีให้คนอิจฉา แค่ถือก็ดูดีแล้วกับ Kardinal Stick

บทความอื่นๆ ที่น่าสนใจ

✅ สั่งสินค้าผ่าน LINE Official Account @SiamKS (มี @ ด้านหน้าด้วยนะคะ) รวดเร็วภายใน 3 นาที 🚚จัดส่งภายใน 3 ชั่วโมง โดยคุณสามารถเลือกชมรายการสินค้าได้ที่หน้า สินค้า Kardinal Stick ของเรา 🙇🏻‍♀️ มีทีมงานคอยช่วยเหลือตลอด 24 ชั่วโมงค่ะ 💖

%d bloggers like this:
4,824 คน สนใจสอบถาม
ในรอบ 24 ชั่วโมง
สนใจ/ขอรายละเอียด