Kardinal Stick เพื่อสิ่งที่ดีกว่าของสุขภาพคุณเอง

Kardinal Stick เพื่อสิ่งที่ดีกว่าของสุขภาพคุณเอง

Kardinal Stick เพื่อสิ่งที่ดีกว่าของสุขภาพคุณเอง

ผ่านมาแล้วครึ่งเดือน อีกทั้งยังเข้าสู่ไตรมาสที่ 4 ของปี อีกไม่กี่เดือนก็จะสิ้นปีแล้ว การดูแลสุขภาพร่างกายเป็นสิ่งที่คนในยุคนี้ให้ความสำคัญมาเป็นอันดับหนึ่ง การเลือกผลิตภัณฑ์ทดแทนก็เป็นอีกหนึ่งสิ่งที่เป็นการดูแลตัวเอง รวมถึงใส่ใจต่อคนรอบข้าง สิ่งแวดล้อม สำหรับผลิตภัณฑ์ทดแทนคุณภาพอย่าง Kardinal Stick เป็นอีกหนึ่งผลิตภัณฑ์ทดแทนที่มีผู้ใช้งานเป็นจำนวนมาก เพราะด้วยการเลือกใช้งานผลิตภัณฑ์ทดแทนนั้นได้รับความนิยมแพร่หลายมากขึ้นด้วย

การเลือกใช้งานผลิตภัณฑ์ทดแทน Kardinal stick แม้ว่าจะมีราคาไม่สูงมาก แต่สำหรับผู้ที่ใช้งานที่เพิ่งกำลังเปลี่ยนจากการใช้งานผลิตภัณฑ์ดั้งเดิมมาเป็นผลิตภัณฑ์ทดแทน อาจมองว่าราคาสูงไม่น้อย แต่หากคำนวณให้ดีถึงค่าใช้จ่ายในส่วนนี้ของแต่ละเดือน จะเห็นได้ชัดว่าการเลือกใช้งานผลิตภัณฑ์ทดแทนนั้นประหยัดกว่าการใช้งานผลิตภัณฑ์ดั้งเดิมอย่างมาก เพราะแม้จะลงทุนซื้อในครั้งแรกในราคาหลักพัน แต่สำหรับการใช้งานในครั้งต่อๆ ไปก็จะเสียเงินแค่เพียงค่าน้ำยาพอด ซึ่งหนึ่งหัวน้ำยาพอดนั้นสามารถใช้งานได้สูงสุดที่ 350-500 ครั้ง ตกหนึ่งหัวน้ำยาพอดสามารถใช้งานได้นาน 1 เดือนถึง 1 เดือนครึ่ง และมีราคาถูกกว่าเมื่อต้องเทียบกับการซื้อผลิตภัณฑ์ดั้งเดิมใช้งาน ที่ปัจจุบันการจำหน่ายในราคาปลีกก็เพิ่มสูงขึ้น เพราะด้วยมีการขึ้นภาษี และสินค้ายังคงขาดตลาด ซึ่งเกิดขึ้นได้จากทั้งการกักตุนสินค้าเอง และการพักการผลิตจากทางโรงงานด้วย ที่สำคัญ Kardinal Stick เองยังเหมาะกับผู้ที่ต้องการนิโคตินในปริมาณมาก หรือใช้งานประจำ ค่อนข้างหนัก เพราะร่างกายมีความต้องการนิโคตินสูง เพราะฟีลสัมผัสของ Kardinal Stick นั้นจะได้รับนิโคตินบบเต็มอิ่ม มีไอควันระเหยที่ไม่ได้เกิดจากการเผาไหม้ จึงทำให้ร่างกายไม่ได้รับสารเคมีที่เป็นพิษ หรือสารทาร์ (Tar) ตัวร้ายที่เป็นสารก่อให้เกิดโรคมะเร็งในมนุษย์ อีกทั้งการใช้งานผลิตภัณฑ์ทดแทนยังทำให้เสริมความไม่มั่นใจ ไม่เสียบุคลิกภาพ เพราะไอควันระเหยที่ออกมาไม่มีกลิ่นเหม็นไหม้ แต่ยังให้ความหอมอ่อนๆ ตามกลิ่นน้ำยาพอดที่ผู้ใช้งานเลือก และตัวน้ำยาพอดก็มีวัสดุที่ผลิตด้วยมาตรฐานเดียวกับกับ Food Grade ซึ่งปลอดภัยเมื่อเข้าสู่ร่างกาย และน้ำยาพอดก็มีปริมาณของนิโคตินที่ 3%-5% ต่อหนึ่งหัวน้ำยาพอดที่มีปริมาณ 2 มิลลิลิตรนั่นเอง

การเลือกซื้อผลิตภัณฑ์ทดแทน Kardinal Stick ที่ดีนั้น ควรเลือกจากตัวแทนผู้จัดจำหน่ายที่มีความน่าเชื่อถือ และน่าไว้วางใจ มีการให้บริการหลังการขาย และมีการรับประกันสินค้า สามารถติดต่อสอบถามได้หลากหลายช่องทาง หรือสามารถติดต่อได้ตลอด 24 ชั่วโมง เพื่อเป็นการสร้างความอุ่นใจ ความมั่นใจให้กับผู้ใช้งานได้อีกทางหนึ่งด้วย

Kardinal Stick เพื่อสิ่งที่ดีกว่าของสุขภาพคุณเอง

บทความอื่นๆ ที่น่าสนใจ

✅ สั่งสินค้าผ่าน LINE Official Account @SiamKS (มี @ ด้านหน้าด้วยนะคะ) รวดเร็วภายใน 3 นาที 🚚จัดส่งภายใน 3 ชั่วโมง โดยคุณสามารถเลือกชมรายการสินค้าได้ที่หน้า สินค้า Kardinal Stick ของเรา 🙇🏻‍♀️ มีทีมงานคอยช่วยเหลือตลอด 24 ชั่วโมงค่ะ 💖

%d bloggers like this:
1,577 คน สนใจสอบถาม
ในรอบ 24 ชั่วโมง
สนใจ/ขอรายละเอียด