ไม่ต้องง้อไฟแช็คอีกต่อไป ฟีลดีกว่าเป็นไหนๆ กับ Kardinal Stick

ไม่ต้องง้อไฟแช็คอีกต่อไป ฟีลดีกว่าเป็นไหนๆ กับ Kardinal Stick

ไม่ต้องง้อไฟแช็คอีกต่อไป ฟีลดีกว่าเป็นไหนๆ กับ Kardinal Stick

การเผาไหม้เป็นหนึ่งในกระบวนการทำงานของผลิตภัณฑ์ดั้งเดิม ซึ่งทำให้เกิดสารเคมีเป็นพิษต่อร่างกายอย่างสารทาร์ (Tar) ซึ่งเป็นผู้ร้ายตัวจริงที่ก่อให้เกิดเป็นโรคมะเร็งปอดและยังอาจลุกลามไปทั้งโรคความดันโลหิต และโรคหัวใจ การเลือกใช้งานผลิตภัณฑ์ทดแทนจึงเป็นทางเลือกที่ผู้ที่มีความต้องการนิโคตินนิยมใช้กัน สำหรับ Kardinal Stick ก็เป็นหนึ่งในแบรนด์ผู้ผลิตพอดไฟฟ้าที่มีผู้นิยมใช้งานเป็นจำนวนมาก และอยู่ในกระแสเป็นวงกว้างเพราะด้วยสไตล์และเอกลักษณ์ที่โดดเด่นไม่เหมือนใครจนทำให้เป็นผลิตภัณฑ์ทดแทนที่ติดอันดับ 1 ใน 5 ของผลิตภัณฑ์ทดแทนที่มีผู้นิยมใช้งานมากที่สุดในประเทศอีกด้วย

ผลิตภัณฑ์ทดแทน Kardinal Stick เป็นพอดไฟฟ้าระบบปิดที่มีดีไซน์สวยงามสะดุดตาตั้งแต่แรกเห็น ตัวเครื่องผลิตจากวัสดุอลูมิเนียมผสมโลหะ มีน้ำหนักเบา และเรียบลื่น รู้สึกดีตั้งแต่ได้สัมผัส ฐานของเครื่องเป็นทรงเหลี่ยมสามารถวางตั้งกับพื้นราบได้ง่าย มีสัญลักษณ์กลางเครื่องที่ดูดี และยังเป็นตัวแสดงถึงสถานะการทำงานต่างๆ ของตัวเครื่อง เช่น สัญญาณไฟกระพริบสีแดงกลางสัญลักษณ์เครื่อง เป็นการแจ้งเตือนผู้ใช้งานว่าแบตเตอรี่ของตัวเครื่องใกล้หมด ให้ผู้ใช้งานชาร์จแบตเตอรี่ได้ทันที หรือแม้ฟังก์ชั่นเสริมในการทำงานอย่างระบบสั่นแจ้งเตือนผู้ใช้งานเมื่อใช้งานติดต่อกันเกินกว่า 12 ครั้ง ภายในระยะเวลา 5 นาที เพราะทางผู้ผลิตเองก็คำนวณมาแล้วว่าผู้ใช้งานจะได้รับนิโคตินอย่างเพียงพอต่อร่างกายแล้วนั่นเอง ซึ่งฟังก์ชั่นนี้จะเหมาะกับผู้ที่อยู่ในช่วงควบคุมปริมาณการใช้งานสำหรับรับนิโคตินเข้าสู่ร่างกายได้ในปริมาณที่เหมาะสม พอดีต่อร่างกายหรือควบคุมระดับการใช้งานแล้วค่อยๆ ปรับลดลงจนสามารถเลิกใช้งานได้ในที่สุดด้วย แต่ทั้งนี้หากต้องการใช้งานต่อ ก็สามารถใช้งานได้อย่างต่อเนื่องเช่นกัน กลิ่นและรสสัมผัสยังคงชัดเจนไม่เจือจางด้วย น้ำยาพอดจาก Kardinal Stick เองก็มีความโดดเด่นไม่แพ้ใคร เพราะมีขนาดถึง 2 มิลลิลิตรเฉลี่ยนใช้งานได้ประมาณ 350-500 ครั้ง ตกอยุ่ราวๆ 1 เดือน แต่ถ้าหากใช้งานประจำบ่อยครั้งทุกวันก็อาจจะเหลือที่ 2-3 สัปดาห์แต่ทั้งนี้จะต้องขึ้นอยู่กับการใช้งานของแต่ละบุคคลด้วย

อย่างไรก็ตามการเลือกใช้งานผลิตภัณฑ์ทดแทน Kardinal stick ย่อมจะเพิ่มความสะดวกสบายในการใช้งานได้เพิ่มมากขึ้น โดยไม่ต้องพกพาไฟแช็คให้วุ่นวาย และยังไม่เป็นที่น่ารังเกียจในสังคม ไม่ทำให้ตนเองเสียบุคลิกภาพและยังเพิ่มความมั่นใจได้อีกระดับ ได้รับสุนทรียภาพในการใช้งานอีกระดับอย่างเต็มเม็ด เต็มหน่วย ไม่มีแสบคอ คันคอ หรืออาการระคายคอ แต่จะให้ลมหายในที่สะอาด สดชื่นยิ่งกว่าที่เคยได้สัมผัส ดังนั้น วางใจเลือกใช้งาน Kardinal Stick คุ้มค่าต่อสุขภาพคุณยิ่งกว่าสิ่งใดอย่างแน่นอน

ไม่ต้องง้อไฟแช็คอีกต่อไป ฟีลดีกว่าเป็นไหนๆ กับ Kardinal Stick

บทความอื่นๆ ที่น่าสนใจ

✅ สั่งสินค้าผ่าน LINE Official Account @techstore (มี @ ด้านหน้าด้วยนะคะ) รวดเร็วภายใน 3 นาที 🚚จัดส่งภายใน 3 ชั่วโมง โดยคุณสามารถเลือกชมรายการสินค้าได้ที่หน้า สินค้า Kardinal Stick ของเรา 🙇🏻‍♀️ มีทีมงานคอยช่วยเหลือตลอด 24 ชั่วโมงค่ะ 💖

%d bloggers like this:
3,655 คน สนใจสอบถาม
ในรอบ 24 ชั่วโมง
สนใจ/ขอรายละเอียด