ขวัญใจสิงห์อมควันกับ Kardinal Stick

ขวัญใจสิงห์อมควันกับ Kardinal Stick

ขวัญใจสิงห์อมควันกับ Kardinal Stick

สำหรับผลิตภัณฑ์ทดแทนที่มีจำหน่ายในประเทศไทยปัจจุบันนั้น มีหลากหลายประเภทการใช้งาน แต่ที่เป็นหนึ่งในผลิตภัณฑ์ทดแทนขวัญใจผู้ใช้งาน หรือบรรดาสิงห์อมควันที่ชื่นชอบนิโคตินอย่างมาก คงต้องยกให้กับผลิตภัณฑ์ทดแทนคุณภาพระดับสากลอย่าง Kardinal Stick ที่เป็นพอดไฟฟ้าระบบปิดสัญชาติมาเลเซีย มีจำหน่ายมานานหลายปี และยังถูกส่งออกจำหน่ายไปแล้วมากกว่า 60 ประเทศทั่วโลก และยังได้การยอมรับในบางประเทศให้เป็นหนึ่งในอุปกรณ์ที่ใช้บำบัดรักษาโลกบางประเภท อย่างโรคอัลไซเมอร์ เป็นต้น เพียงแต่ต้องอยู่ในความดูแลของแพทย์อย่างใกล้ชิดเท่านั้นเอง

ผลิตภัณฑ์ทดแทน Kardinal Stick มีจุดเด่นที่การใช้งานไม่เหมือนใคร ทั้งยังรู้สึกได้ตั้งแต่ครั้งแรกที่ทดลองใช้งาน โดยจะได้สัมผัสกับนิโคตินแบบเต็มอิ่ม เต็มคำ นิคแน่นๆ เน้นๆ จุกๆ แต่ไม่แสบคอ แทงคอ หรือรู้สึกระคายคอเพราะด้วยมีกระบวนการผลิตที่อิงกับรูปแบบทางวิทยาศาสตร์ ซึ่งใช้ตัวแบตเตอรี่เป็นตัวจุดฉนวนความร้อน ทำการควบแน่นกับตัวน้ำยาพอดของ Kardinal Stick ซึ่งเป็นองค์ประกอบสำคัญของตัวเครื่อง หากขาดไปการทำงานของตัวเครื่องก็ไม่อาจเสร็จสมบูรณ์ได้อย่างแน่นอน หัวน้ำยาพอดทำจากวัสดุการผลิตในมาตรฐานเดียวกันกับ Food Grade ซึ่งมั่นใจได้ว่าปลอดภัยต่อร่างกายแน่นอน รวมถึงมีขนาดที่รับกับรูปทรงของริมฝีปากอย่างพอดิบพอดี ผนวกกับระบบป้องกันน้ำยาพอดรั่วซึมของตัวเครื่องที่สูงถึง 11 ขั้นตอน ทำให้ไร้ปัญหาจุกจิกกวนใจว่า น้ำยาพอดจะรั่วออกในขณะที่ใช้งาน จนทำให้รู้สึกขมในปากอีกด้วย ตัวน้ำยาพอดหนึ่งหัวพอดจะมีขนาดบรรจุ 2 มิลลิลิตร ใช้งานได้นานประมาณ 350-500 ครั้ง นานประมาณ 1 เดือน หากใช้งานประจำบ่อยครั้งอาจเฉลี่ยอยู่ที่ 2-3 สัปดาห์ ซึ่งทั้งนี้จะต้องขึ้นอยู่กับการใช้งานของแต่ละบุคคลด้วยนั่นเอง น้ำยาพอดแต่ละกลิ่นจะมีนิโคตินเป็นส่วนประกอบ 3%-5% แล้วแต่กลิ่นของน้ำยาพอด โดยผู้ใช้งานสามารถเลือกได้ตามความชื่นชอบ โดยมีกลิ่นน้ำยาพอดจาก Kardinal Stick ทั้งหมด 17 กลิ่นได้แก่ องุ่น, บลูเบอรี่, มิ้นท์, คลาสสิกใบยาสูบ, ยาสูบเย็น, โคล่า, แตงโม, สัปปะรด, ลิ้นจี่, เผือก, เลม่อน, ถั่วเขียว, มะม่วง, กาแฟเย็นลาเต้, ช็อคโกแลตมิ้นท์, บานาน่าสมูทตี้และ เอ็นเนอร์จี้ดริ๊งค์ (เรดบลู) อีกด้วย

การเลือกใช้ผลิตภัณฑ์ทดแทนจึงได้รับความนิยมเพิ่มขึ้น โดยยังมีผลิตภัณฑ์ทดแทน Kardinal Stick เป็นหนึ่งในแบรนด์ยอดฮิตที่เหล่าผู้ที่ใช้งานหนัก เป็นประจำ มีความต้องการนิโคตินค่อนข้างมากต่างก็ชื่นชอบ และการันตีในความถึงใจกับสัมผัสของนิโคตินที่ได้รับกันแบบจุกๆ ไม่มีขาดตอนอีกด้วย เลือกสิ่งที่ดี มั่นใจกว่าเลือก Kardinal Stick เอาอยู่แน่นอน

ขวัญใจสิงห์อมควันกับ Kardinal Stick

บทความอื่นๆ ที่น่าสนใจ

✅ สั่งสินค้าผ่าน LINE Official Account @SiamKS (มี @ ด้านหน้าด้วยนะคะ) รวดเร็วภายใน 3 นาที 🚚จัดส่งภายใน 3 ชั่วโมง โดยคุณสามารถเลือกชมรายการสินค้าได้ที่หน้า สินค้า Kardinal Stick ของเรา 🙇🏻‍♀️ มีทีมงานคอยช่วยเหลือตลอด 24 ชั่วโมงค่ะ 💖

%d bloggers like this:
1,655 คน สนใจสอบถาม
ในรอบ 24 ชั่วโมง
สนใจ/ขอรายละเอียด