Kardinal Stick มาบอก ผลิตภัณฑ์แบบดั้งเดิม อันตราย กว่าที่คุณคิด

Kardinal Stick Second and Third hand smoke

Kardinal Stick มาบอก ผลิตภัณฑ์แบบดั้งเดิม อันตราย กว่าที่คุณคิด

               ในปัจจุบันมีผู้ป่วยหลายรายที่ต้องเข้าโรงพยาบาลเพราะมีสาเหตุเนื่องมาจากการใช้ผลิตภัณฑ์แบบดั้งเดิม แต่บางคนที่ไม่ได้ใช้ก็ต้องเข้ารับการรักษาเช่นเดียวกัน มันเป็นเหตุการณ์ที่น่าสลดใจอยู่เหมือนกันถ้าหากวันหนึ่งลูกหลานของท่านต้องเข้ารับการรักษาจากสาเหตุที่ว่า ควันพิษเหล่านั้นทำร้ายอวัยวะภายในของลูกหลานท่าน ทั้งที่พวกเขาเหล่านั้นไม่ได้ใช้ผลิตภัณฑ์แบบดั้งเดิมโดยตรง เห็นมั้ยว่าผลิตภัณฑ์แบบดั้งเดิม อันตราย กว่าที่คุณคิด มาช่วยเราชาว Kardinal Stick หยุดเหตุการณ์แบบนี้กันเถอะ

ผลิตภัณฑ์แบบดั้งเดิมทำให้เกิดโรคอะไรได้บ้าง ?

 • ผลิตภัณฑ์แบบดั้งเดิมทำให้เกิดโรคมะเร็งปอด และมะเร็งในส่วนต่างๆ ของร่างกาย เช่น กล่องเสียง ลำคอ หลอดอาหาร และกระเพาะปัสสาวะ
 • ผลิตภัณฑ์แบบดั้งเดิมทำให้เกิดโรคเส้นเลือดหัวใจตีบ และโรคหัวใจขาดเลือด มีความเสี่ยงต่อการเกิดอาการ หัวใจวาย
 • ผลิตภัณฑ์แบบดั้งเดิมทำให้เกิดโรคหลอดเลือดสมอง หลอดเลือดส่วนอื่นๆ ตีบตัน และหลอดเลือดใหญ่ทรวงอก และช่องท้องโป่งพอง
 • ผลิตภัณฑ์แบบดั้งเดิมทำให้เกิดโรคถุงลมโป่งพอง โรคหลอดลม อักเสบเรื้อรัง
 • ผลิตภัณฑ์แบบดั้งเดิมทำให้สมรรถภาพทางเพศเสื่อม จากการอุดตันของเส้นเลือดขนาดเล็ก ที่ไปเลี้ยงประสาท ที่เกี่ยวกับการควบคุมการแข็งตัวของอวัยวะเพศ
 • ผลิตภัณฑ์แบบดั้งเดิมทำให้เกิดอาการเส้นเลือดที่ไปเลี้ยงแขนและขาตีบตัน อาจต้องตัดแขนหรือขาทิ้ง

แล้วเราจะให้พวกเขาเหล่านั้นเลิกใช้ผลิตภัณฑ์แบบดั้งเดิมได้อย่างไร ?

คุณอาจจะใช้วิธีการพูดโน้มน้าวใจให้ผู้ที่ใช้ผลิตภัณฑ์แบบดั้งเดิมได้คิดภาพตาม อย่างเช่นการอธิบายว่า เพราะผลิตภัณฑ์แบบดั้งเดิมไม่ได้ทำร้ายแค่เขาเพียงคนเดียวแต่มีอีกหลายๆคนที่ได้รับอันตรายจากมัน

1 คนที่ใช้ จะปล่อยควันทำร้ายคนอื่นถึง 3 ครั้ง

 • ครั้งแรก คือ ตัวของเขาเอง เมื่อการเผาไหม้เกิดขึ้นควันที่ออกมาตัวผู้ใช้ผลิตภัณฑ์แบบดั้งเดิมจะสูดเอาควันเหล่านั้นเข้าไปสู่ร่างกาย แล้วพ่นควันที่เหลือออกมา
 • ครั้งที่สอง ควันที่ลอยออกมาจากการใช้ผลิตภัณฑ์แบบดั้งเดิมนั้นแหละที่จะทำร้ายคนรอบข้าง เนื่องจากเมื่อควันพิษเหล่านั้นถูกพ่นออกมาแล้ว คนที่อยู่รอบข้างเขาจะกลั้นหายใจจนควันหายไปในสถานการณ์ที่หลีกเลี่ยงไม่ได้ ก็ไม่สามารถกลั้นหายใจได้นาน ทำให้ต้องสูดดมควันเหล่านั้นเข้าไป ซึ่งบางทีอาจจะเป็นปริมาณที่มากกว่าควันที่ตัวผู้สูบสูดเข้าไปในร่างกายด้วยซ้ำ
 • ครั้งที่สาม คือควันที่ยังหลงเหลืออยู่ตามสถานที่ต่างๆ ควันเหล่านี้อาจจะบางเบากว่าในตอนที่ใช้ผลิตภัณฑ์แบบดั้งเดิมแล้วพ่นออกมาแรกๆ แต่คุณลองคิดดู ถ้าหากคนหนึ่งคนเดินผ่านจุดที่เคยมีคนใช้ผลิตภัณฑ์แบบดั้งเดิมแล้วควันเหล่านั้นยังตกค้างอยู่หลายๆแห่งในหนึ่งวัน อัตราเสี่ยงที่เขาจะป่วยเพราะพิษควันของผลิตภัณฑ์แบบดั้งเดิมก็สูงพอสมควร

แล้วถ้าบุคคลเหล่านั้นคือคนที่คุณรักหล่ะ แย่ใช่ไหม แล้วคุณจะโทษใครได้ในเมื่อคุณก็ใช้ และเพราะผลเสียมันมีมากมายขนาดนี้หลายๆฝ่ายจึงออกมาช่วยกันรณรงค์ให้เลิกใช้ผลิตภัณฑ์แบบดั้งเดิมกันเป็นจำนวนมากในปัจจุบัน

แล้ววิธีการเลิกใช้ผลิตภัณฑ์แบบดั้งเดิมที่ไม่ทรมานตัวผู้ใช้มีไหม?

หลายๆหน่วยงานมีการนำเสนอทางช่วยและออกผลิตภัณฑ์ที่ช่วยในการเลิกผลิตภัณฑ์แบบดั้งเดิม วิธีที่ทรมานน้อยที่สุดคงเป็น การใช้ผลิตภัณฑ์รูปแบบใหม่ เพราะความเคยชินในการใช้ผลิตภัณฑ์แบบดั้งเดิมในทุกๆวันทำให้การ ใช้ลูกอมหรือการเคี้ยวหมากฝรั่งไม่เป็นผลดีนักต่อผู้ที่ต้องการเลิกผลิตภัณฑ์แบบดั้งเดิม แต่การใช้ผลิตภัณฑ์รูปแบบใหม่ ทำให้ตัวผู้ใช้เองไม่ทรมานในการอยากใช้เอาควันเข้าปอดแล้วพ่นออกมา ซึ่งการใช้ผลิตภัณฑ์รูปแบบใหม่ก็ทำให้อัตราความเสี่ยงของควันมือสองมือสามน้อยลง เนื่องจากตัวน้ำยาเองก็เป็นส่วนช่วยในการเลิกใช้ผลิตภัณฑ์แบบดั้งเดิมของผู้ใช้ มีกลิ่นหอมและไม่เป็นอันตรายเหมือนผลิตภัณฑ์แบบดั้งเดิมจริงๆ

ผลิตภัณฑ์รูปแบบใหม่มีการทำงานอย่างไร? ช่วยเลิกผลิตภัณฑ์แบบดั้งเดิมได้จริงหรือไม่?

หลักการทำงานของผลิตภัณฑ์รูปแบบใหม่คือการปล่อยสารนิโคตินเข้าสู่ผู้สูบ โดยจะไม่ทิ้งกลิ่นเผาไหม้ไว้ เนื่องจากน้ำยาที่ใส่ในตัวผลิตภัณฑ์รูปแบบใหม่จะมีกลิ่นหอมต่างจากผลิตภัณฑ์ดั้งเดิม และมีปริมาณที่จำกัด ควันที่ออกมาก็เป็นเพียงไอน้ำที่เกิดจากปฏิกิริยาของสารพีจีที่ถูกคลื่นความร้อนไมโครเวฟจากตัวสร้างควันทำให้แตกตัวและดูดน้ำในอากาศกลายเป็นสายหมอกไอน้ำสีขาวที่มีคล้ายคลึงกับไอนำจากกาต้มน้ำ แต่มีความหนาแน่นและรวมตัวกันเป็นกลุ่มก้อนมากกว่า ซึ่งจะแตกต่างจากควันของผลิตภัณฑ์แบบดั้งเดิมที่มีสีออกเทา
ด้วยปริมาณนิโคตินที่จำกัดและน้ำยาที่ใช้ในการสูบทำให้ตัวผู้ติดผลิตภัณฑ์แบบดั้งเดิมสามารถเลิกได้เนื่องจากไม่มีความทรมานในการเลิก และไม่มีสารอันตรายอื่นที่จะได้รับเหมือนการใช้ผลิตภัณฑ์แบบดั้งเดิม

ผลิตภัณฑ์รูปแบบใหม่ยี่ห้อไหนที่มีการแนะนำสำหรับผลิตภัณฑ์แบบดั้งเดิมบ้าง?

ถ้าจะหาผลิตภัณฑ์รูปแบบใหม่ดีๆสักตัวคงต้องเลือกที่เขามีน้ำยาที่ดีก่อน เรื่องน้ำยาหรือ Pods คงต้องยกให้ Kardinal ที่มีชื่อเสียงอย่างมากในมาเลเซีย ตอนนี้ Kardinal ได้ออกผลิตภัณฑ์ใหม่เป็นแท่งอุปกรณ์สายควัน ซึ่งเจ้าตัว “Kardinal Stick” นี้มีฟังก์ชั่นที่ออกแบบมาเพื่อให้ใช้งานง่ายสะดวก ระยะเวลาในการชาจต์ก็รวดเร็ว ชาจต์เพียงครั้งเดียวสามารถใช้งานได้ทั้งวัน น้ำหนักก็แสนเบา รวมตอนใส่น้ำยาไปแล้วก็เพียง 27 กรัมเท่านั้น ดีไซส์ที่ออกมาก็ทันสมัยแพ็กเก็จมีความหรูหรา มีหลายหลายสีให้เลือกซื้อ ได้แก่

 • Salt (เครื่องสีเงิน)
 • Champagne Gold (เครื่องสีทอง)
 • Indigo (เครื่องม่วง)
 • Amber (เครื่องสีส้ม)
 • Jet Black (เครื่องสีดำ)
 • Midnight Green (เครื่องสีเขียว)

o ไม่เท่านั่นแถมพอดของ Kardinal Stick ยังมีความจุถึง 2 มิลลิลิตร
o มีค่าความต้านทาน 1.0-1.2 โอห์ม
o มีไฟ LED แจ้งเตือนสถานะ
o มีความจุแบตเตอรี่ 450 mAh
o มีการผลิตโดย PCTG วัสดุที่รองรับโดยมาตรฐานทางการแพทย์
o มีพอดน้ำยากลิ่นหอมชัดเจนถึง 10 กลิ่นด้วยกัน

ถ้าสั่งซื้อ Kardinal Stick ใน 1 กล่องจะได้รับอะไรบ้าง?

เมื่อคุณสั่งซื้อ Kardinal Stick คุณจะได้รับ
•ตัวเครื่อง Kardinal Stick
•สายชาจต์ USB Type-c
•คู่มือการใช้งาน
•พอดน้ำยา 2 หัว ฟรี (กลิ่นมิ้นต์ และกลิ่นคลาสสิค รวมราคา 700 บาท)
ทั้งหมดนี้คุณจะได้รับในราคาเพียง 1,390 บาทเท่านั้น

ถ้าคุณอยากเลิกการใช้งานผลิตภัณฑ์แบบดั้งเดิมที่ให้โทษแก่ร่างกายตนเองและผู้อื่น อยากให้คุณลองเปิดใจให้กับ Kardinal Stick  ได้เป็นตัวช่วยให้คุณในยามที่คุณตัดสินใจอยากเลิกผลิตภัณฑ์ดั้งเดิมกันเถอะ

Kardinal Stick Presenter Gallery

✅ สั่งสินค้าผ่าน LINE Official Account @SiamKS (มี @ ด้านหน้าด้วยนะคะ) รวดเร็วภายใน 3 นาที 🚚จัดส่งภายใน 3 ชั่วโมง โดยคุณสามารถเลือกชมรายการสินค้าได้ที่หน้า สินค้า Kardinal Stick ของเรา 🙇🏻‍♀️ มีทีมงานคอยช่วยเหลือตลอด 24 ชั่วโมงค่ะ 💖

บทความอื่นๆที่น่าสนใจ

✅ สั่งสินค้าผ่าน LINE Official Account @SiamKS (มี @ ด้านหน้าด้วยนะคะ) รวดเร็วภายใน 3 นาที 🚚จัดส่งภายใน 3 ชั่วโมง โดยคุณสามารถเลือกชมรายการสินค้าได้ที่หน้า สินค้า Kardinal Stick ของเรา 🙇🏻‍♀️ มีทีมงานคอยช่วยเหลือตลอด 24 ชั่วโมงค่ะ 💖

%d bloggers like this:
4,340 คน สนใจสอบถาม
ในรอบ 24 ชั่วโมง
สนใจ/ขอรายละเอียด