ถ่ายทอดทุกความรู้สึกที่ต้องการกับ Kardinal Stick

ถ่ายทอดทุกความรู้สึกที่ต้องการกับ Kardinal Stick

ถ่ายทอดทุกความรู้สึกที่ต้องการกับ Kardinal Stick

ผลิตภัณฑ์ทดแทนที่แทนทุกความรู้สึกและสัมผัสในใจของผู้ใช้งานได้เป็นอย่างดี กับสุดยอดของผลิตภัณฑ์ทดแทน Kardinal Stick ที่จะทำให้สุขภาพของผู้ใช้งานดีขึ้น ไม่เป็นอันตรายต่อผู้ใกล้ชิด คนในครอบครัว เพราะเมื่อได้ลองสัมผัสใช้งาน ผู้ใช้จะพบว่าให้ฟีลที่ฟินเหนือระดับยิ่งกว่าใคร อีกทั้งยังเต็มอิ่มกับนิโคตินเน้นๆ เน้นๆ โดยที่ไม่จำเป็นต้องหวนกลับไปใช้งานผลิตภัณฑ์ดั้งเดิมซ้ำเป็นการทำลายสุขภาพอีกด้วย ถูกใจทั้งผู้ใช้งานหน้าเก่า ขาประจำอย่างเหล่าสิงห์อมควันทั้งหลาย และยังเพิ่มอัตราของผู้ใช้งานหน้าใหม่ได้มากขึ้นอีกด้วย

ผลิตภัณฑ์ทดแทน Kardinal Stick เป็นพอดไฟฟ้าสัญชาติมาเลเซีย ที่มีจุดเด่นหลากหลาย เริ่มต้นทั้งแต่ขั้นตอนการออกแบบและผลิตออกจำหน่ายเพื่อให้ผู้ใช้งานได้รับความต้องการอย่างเต็มที่ เริ่มต้นที่ดีไซน์รูปทรงสวยงามทันสมัย ตัววัสดุผลิตจากโลหะผสมกับอลูมิเนียม ทำให้มีน้ำหนักเบา ทนทาน และเคลือบชั้นสีด้วยวิธีการแบบเดียวกับอุตสาหกกรมสมาร์ทโฟน เปล่งประกายแวววาวระยิบระยับแม้ในยามค่ำคืน มีหลักการทำงานที่อิงกับหลักการทางวิทยาศาสตร์ ด้วยการใช้แบตเตอรี่เป็นจุดเริ่มต้นการทำความร้อนและดึงเอาน้ำยาพอดทำการควบแน่นจนเกิดเป็นไอควันระเหยสู่ภายนอก เพื่อให้ผู้ใช้งานได้สูดดมกลิ่น โดยลักษณของฟีลสัมผัสเมื่อได้ใช้งานนั้น จ่ายไฟแรงถึงใจ ไม่มีการกระชากไฟ กลิ่นและรสสัมผัสชัดเจนไม่เจือจางไปแม้จะใช้งานติดต่อกันก็ตาม ตัวนิโคตินที่เป็นสารที่ผู้ใช้งานต้องการเป็นหลัก มี 3%-5% ต่อน้ำยาพอด 1 หัวพอด ซึ่งจะมีขนาดบรรจุที่ 2 มิลลิลิตร ใช้งานได้ประมาณ 350-500 ครั้ง เฉลี่ยคือ หากผู้ใช้งานเป็นผู้ใช้งานประจำ บ่อยครั้งในทุกวัน น้ำยาพอด 1 หัว สามารถใช้งานได้ประมาณ 7-10 วัน แต่ทั้งนี้จะต้องขึ้นอยู่กับการใช้งานของแต่ละบุคคลอีกด้วย การดูแลกรักษาและการใช้ง่ายก็ไม่ต้องกังวล เพราะแค่เพียงชาร์จแบตเตอรี่ตามเวลาที่กำหนด คือ 30-40 นาที เมื่อแบตเตอรี่ใกล้หมด ไม่จำเป็นต้องชาร์จตัวพอดข้ามวัน เพราะอาจทำให้แบตเตอรี่เสื่อมอายุเร็วกว่ากำหนด ไม่ทำตกหล่นกระแทกจากที่สูงบ่อยครั้ง ไม่ทำตกหล่นหรือโดนน้ำ เท่านี้ก็เพียงพอแล้ว โดยหากดูแลรักษาถูกวิธีตัวพอดก็จะยิ่งทำงานได้เต็มประสิทธิภาพมากขึ้น รวมถึงมีอายุการใช้งานที่ยาวนานขึ้นอีกด้วย

อย่างไรก็ตามสิ่งสำคัญที่หลายคนต่างก็โดนใจกับผลิตภัณฑ์ทดแทน Kardinal Stick นั้น คือ นอกจากจะดีต่อสุขภาพ ใช้งานง่ายแล้ว หากเมื่อเทียบค่าใช้จ่ายรหว่างผลิตภัณฑ์ทดแทนกับผลิตภัณฑ์ดั้งเดิมแล้ว ตัว Kardinal Stick เองยังถือว่าประหยัดกว่ามาก เพราะด้วยปัจจุบันทางกรมสรรพสามิตเองก็ได้เพิ่มภาษีของผลิตถัณฑ์ดั้งเดิมให้สูงขึ้น ส่งผลให้ราคาปลีกในการจำหน่ายก็สูงตาม ผู้ใช้งานจะหาทางเลือกอย่างการใช้งานผลิตภัณฑ์ทดแทนที่ดีและประหยัดต่อสุขภาพมากกว่านั่นเอง

ถ่ายทอดทุกความรู้สึกที่ต้องการกับ Kardinal Stick

บทความอื่นๆ ที่น่าสนใจ

✅ สั่งสินค้าผ่าน LINE Official Account @techstore (มี @ ด้านหน้าด้วยนะคะ) รวดเร็วภายใน 3 นาที 🚚จัดส่งภายใน 3 ชั่วโมง โดยคุณสามารถเลือกชมรายการสินค้าได้ที่หน้า สินค้า Kardinal Stick ของเรา 🙇🏻‍♀️ มีทีมงานคอยช่วยเหลือตลอด 24 ชั่วโมงค่ะ 💖

%d bloggers like this:
5,110 คน สนใจสอบถาม
ในรอบ 24 ชั่วโมง
สนใจ/ขอรายละเอียด