โต้รุ่งแค่ไหนก็มีสนุกได้กับ Kardinal Stick

โต้รุ่งแค่ไหนก็มีสนุกได้กับ Kardinal Stick

โต้รุ่งแค่ไหนก็มีสนุกได้กับ Kardinal Stick

ผลิตภัณฑ์ทดแทนที่จะอยู่คู่กับคุณไม่ว่าจะตั้งแต่เริ่มตื่นนอนยังก่อนนอน หรือไม่ว่าจะตี้ไหนๆ ก็สนุกได้ยันเช้ากับผลิตภัณฑ์ทดแทน Kardinal Stick ที่จะทำให้คุณเต็มอิ่มกับนิโคตินได้แบบไม่ขาด ไม่ขาด ทั้งยังดีต่อสุขภาพร่ายกาย ลมหายใจที่สะอาด สดชื่น และยังปลอดภัยต่อผู้ใกล้ชิด และไม่เป็นมลพิษกับสิ่งแวดล้อม ที่สำคัญที่ต้องถูกใจหลายคนที่ต้องการความคุ้มค่า เพราะเมื่อคำนวณค่าใช้จ่ายในการใช้งานต่อเดือนแล้ว การเลือกใช้งานผลิตภัณฑ์ทดแทนนั้น ประหยัดกว่าการเลือกใช้งานผลิตภัณฑ์ดั้งเดิมหลายเท่าตัว รับประกันความคุ้มค่าแน่นอน

ผลิตภัณฑ์ทดแทน Kardinal Stick เป็นพอดไฟฟ้าสัญชาติมาเลเซีย อยู่ในประเภทการใช้งานแบบ Close Pod System ที่เน้นความสะดวก สบาย ใช้งานง่ายและมีน้ำหนักเบา ดีไซน์ทันสมัยสวยงามหรูหรามีระดับ เรียกได้ว่าถือไปไหนไม่อายใคร แถมยังโดดเด่นสะกดทุกสายตาด้วยความสวยงาม เรียบหรูแบบมินิมอล สีสันของตัวเครื่องมีการเคลือบชั้นสีแบบเดียวกับในอุตสาหกรรมสมาร์ทโฟนราคาแพง หลักการทำงานใช้แบตเตอรี่เป็นตัวจุดฉนวนความร้อนและทำปฏิกิริยาทางวิทยาศาสตร์ควบแน่นกับน้ำยาพอดจนเกิดเป็นไอควันระเหยสู่ภายนอก มีรูลมระบายอากาศด้านข้างเครื่องที่จะทำให้ประสิทธิภาพการทำงานส่งผลดี จ่ายไฟแรงถึงใจ ฟีลสัมผัสให้นิโคตินแบบแน่นๆ เต็มอิ่ม เหมาะสำหรับผู้ที่ติดการใช้งานนิโคตินค่อนข้างมาก หรืออาจติดการใช้งานผลิตภัณฑ์ดั้งเดิมเป็นประจำมาก่อน ทั้งยังซึมเข้าสู่กระแสเลือดได้รวดเร็วกว่า เพราะมีอนุภาคที่เล็กละเอียด เอื้อประโยชน์ให้กับผู้ที่เลือกผลิตภัณฑ์ทดแทนสำหรับเป็นแนวทางในการเลิกติดนิโคตินได้อีกทางหนึ่งเช่นกัน เพราะจะทำให้ผู้ใช้งานรู้สึกอิ่มนิโคตินเร็วมากยิ่งขึ้น เป็นการลดจำนวนครั้งการใช้งานไปในตัว ในส่วนของน้ำยาพอดของเครื่อง ทำจากวัสดุมาตรฐานเดียวกันกับ Food Grade ที่มีความปลอดภัยต่อร่างกาย หัวน้ำยาพอดจะมีขนาด 2 มิลลิลิตร มีขั้วแม่เหล็กอยู่ก้นพอด เพื่อที่เมื่อเสียบกันเข้ากับตัวเครื่องจะมีการดูดติดกัน ป้องกันไม่ให้หลุดออก มีระบบป้องกันน้ำยารั่วซึม 11 ขั้นตอนเพิ่มประสิทธิภาพในการใช้งานได้สูงเต็มที่ มีนิโคตินในน้ำยาพอด 3%-5% แล้วแต่กลิ่นของน้ำยาพอด ซึ่งมีทั้งกลิ่นโทนร้อนและกลิ่นโทนเย็น ได้แก่ องุ่น, คลาสสิกใบยาสูบ, มิ้นท์, บลูเบอร์รี่, โคล่า, สัปปะรด, เลม่อน, เผือก, มะม่วง, ลิ้นจี่, ถั่วเขียว, กาแฟเย็น, ช็อคโกแลตมิ้นท์, บานาน่าสมูทตี้, เอ็นเนอร์จี้ดริ๊งค์ (เรดบลู), แตงโมและยาสูบเย็น

สามารถหาซื้อกับตัวแทนผู้จัดจำหน่ายที่มีความน่าเชื่อถือ โดยสามารถพิจารณาจากทั้งช่องทางติดต่อสอบถาม การให้บริการก่อนและหลังการขาย รวมถึงการรับประกันสินค้าที่ดี มีความครอบคลุมทั้งการรับประกันของตัวเครื่องและน้ำยาพอดได้อย่างชัดเจน เพื่อความมั่นใจในการใช้งานของผู้ใช้งานได้อีกทางหนึ่งด้วย

โต้รุ่งแค่ไหนก็มีสนุกได้กับ Kardinal Stick

บทความอื่นๆ ที่น่าสนใจ

✅ สั่งสินค้าผ่าน LINE Official Account @SiamKS (มี @ ด้านหน้าด้วยนะคะ) รวดเร็วภายใน 3 นาที 🚚จัดส่งภายใน 3 ชั่วโมง โดยคุณสามารถเลือกชมรายการสินค้าได้ที่หน้า สินค้า Kardinal Stick ของเรา 🙇🏻‍♀️ มีทีมงานคอยช่วยเหลือตลอด 24 ชั่วโมงค่ะ 💖

%d bloggers like this:
3,838 คน สนใจสอบถาม
ในรอบ 24 ชั่วโมง
สนใจ/ขอรายละเอียด