Kardinal Stick กับ ผลิตภัณฑ์รูปแบบใหม่ มาแรงปี 2020 สำหรับมือใหม่

introducing ecig of 2020

Kardinal Stick กับ ผลิตภัณฑ์รูปแบบใหม่ มาแรงปี 2020 สำหรับมือใหม่

               ปัจจุบัน ผลิตภัณฑ์รูปแบบใหม่ กำลังได้รับความนิยมอย่างมาก ไม่ว่าจะจากสิงห์อมควันเอง หรือมือใหม่ที่กำลังจะเริ่มใช้ ไม่เว้นแม้แต่ผู้ที่ต้องการเลิกใช้ผลิตภัณฑ์แบบดั้งเดิมแล้วหันมาใช้ผลิตภัณฑ์รูปแบบใหม่แทน เพื่อเป็นแนวทางในการเลิกใช้ผลิตภัณฑ์แบบดั้งเดิมได้ในที่สุดด้วย แต่ผลิตภัณฑ์รูปแบบใหม่ยังเป็นสิ่งผิดกฎหมายอยู่สำหรับประเทศไทย จึงไม่สามารถควบคุมการผลิตให้ได้มาตรฐาน อีกทั้งการหาซื้อจำเป็นต้องซื้อออนไลน์ หรือซื้อจากแหล่งที่รู้จักเท่านั้น เพื่อให้ได้ผลิตภัณฑ์รูปแบบใหม่ที่ปลอดภัย และได้มาตรฐานด้วย ในปี 2020 นี้ Kardinal Stick ได้รวม ผลิตภัณฑ์รูปแบบใหม่ที่มาแรง 5 อันดับต้นๆ ที่เหมาะจะเลือกซื้อเลือกหาไว้ ดังนี้

1. ผลิตภัณฑ์รูปแบบใหม่ Kardinal stick

               เป็นผลิตภัณฑ์รูปแบบใหม่จากผู้ผลิตชั้นนำระดับโลก สัญชาติมาเลเซีย ที่ดีไซน์ออกแบบมาในรูปทรงกะทัดรัด ทันสมัย และแพคเกจดูหรูหรา ประหนึ่งยิ่งกว่าซื้อสมาร์ทโฟนราคาแพง ตัวน้ำยา POD นั้นคัดสรรจากวัตถุดิบที่มีคุณภาพ แม้ราคาจะสูงกว่าผลิตภัณฑ์รูปแบบใหม่ยี่ห้ออื่น แต่กลิ่นชัดเจนทุกคำ การทำงานของตัวเครื่องก็ยังมีระบบเตือนไม่ว่าจะสูบเกินกว่าความจำเป็น หรือเตือนแม้แต่แบตเตอรี่ใกล้หมดด้วย และระบบชาร์จไฟยังเป็นแบบ Fast Charge ที่ใช้เวลาเพียง 40 นาทีแบตเตอรี่ก็เต็ม 100% แล้ว

2. ผลิตภัณฑ์รูปแบบใหม่ Smok Nord 2

               ดีไซน์สวย และมีสีสันหลากหลายให้ผู้ที่ต้องการใช้ได้เลือกแบบที่ตนเองชอบ เป็นอีกหนึ่งซีรี่ย์ของผลิตภัณฑ์รูปแบบใหม่ Smok Nord ที่ออกมาเป็นรุ่นที่ 2 สามารถปรับระดับไฟได้ในปุ่มเดียว เพิ่มแบตเตอรี่ให้ตอบรับกับกำลังไฟที่มากขึ้นเป็น 1๑500 mAh และจอ OLED ขนาด 0.69 นิ้ว ที่แสดงผลวัตต์ รวมไปถึงการติดตั้งฝัก 2 รอบต่อนาทีด้วย

3. ผลิตภัณฑ์รูปแบบใหม่ Smok RPM 80

               ผลิตภัณฑ์รูปแบบใหม่ที่ได้รับความนิยมไม่แพ้กัน ตัวเครื่องอาจดูใหญ่กว่าตัว Smok Nord 2 นิดหน่อย แต่จะมีสัมผัสการจับโค้งมน ถือสะดวก และจุดเด่นเรื่องการเติมน้ำยาที่อยู่ด้านบน ทำให้เมื่อต้องการเติมน้ำยาไม่จำเป็นต้องแกะออกจากตัวเครื่องอีกต่อไป แค่ดึงจุกตรงหัวลูกศรก็สามารถเติมได้ทันที และมีลวดลายบนตัวเครื่องฉูดฉาดหลายหลายมากขึ้น

4. ผลิตภัณฑ์รูปแบบใหม่ Voopoo Vinci

               ผลิตภัณฑ์รูปแบบใหม่จากค่าย Voopoo โดยรูปทรงจะคล้ายกับตัว Smok RPM 80 จุดเด่นหลักที่เป็นพระเอกของ Voopoo Vinci คือหน้าจอแสดงผลที่ใหญ่ ระบบกันน้ำยารั่วซึมขณะสูบ 2 ชั้น และรูลม 2 ทางโดยผู้สูบสามารถปรับให้แน่นขึ้นหรือโล่งขึ้นได้ตามใจชอบ สร้างควันได้มากพอดู

5. ผลิตภัณฑ์รูปแบบใหม่ Relx

               เป็นผลิตภัณฑ์รูปแบบใหม่เครือเดียวกันกับผู้ผลิต Kardinal stick รูปทรงแทบไม่ต่างกัน คุณสมบัติก็คล้ายกัน เพียงแต่ Relx นั้นผลิตออกมาก่อน Kardinal stick และมีสีของตัวเครื่องให้เลือกที่ดูหรูหราน้อยกว่า แต่คุณภาพใกล้เคียงกัน

ผลิตภัณฑ์รูปแบบใหม่แต่ละยี่ห้อนั้น ต่างก็มีจุดเด่น-จุดด้อยต่างกัน ทั้งนี้ก็ขึ้นอยู่กับการใช้งานของผู้ใช้เองด้วย โดยจะเห็นได้ว่าราคาเริ่มต้นมักจะอยู่ที่หลักพันขึ้นไป แม้อาจจะดูราคาสูงซักหน่อย แต่รับรองว่าได้ใช้สินค้าที่ได้มาตรฐาน และปลอดภัยแน่นอน

✅ สั่งสินค้าผ่าน LINE Official Account @SiamKS (มี @ ด้านหน้าด้วยนะคะ) รวดเร็วภายใน 3 นาที 🚚จัดส่งภายใน 3 ชั่วโมง โดยคุณสามารถเลือกชมรายการสินค้าได้ที่หน้า สินค้า Kardinal Stick ของเรา 🙇🏻‍♀️ มีทีมงานคอยช่วยเหลือตลอด 24 ชั่วโมงค่ะ 💖

บทความอื่นๆที่น่าสนใจ

✅ สั่งสินค้าผ่าน LINE Official Account @SiamKS (มี @ ด้านหน้าด้วยนะคะ) รวดเร็วภายใน 3 นาที 🚚จัดส่งภายใน 3 ชั่วโมง โดยคุณสามารถเลือกชมรายการสินค้าได้ที่หน้า สินค้า Kardinal Stick ของเรา 🙇🏻‍♀️ มีทีมงานคอยช่วยเหลือตลอด 24 ชั่วโมงค่ะ 💖

One thought on “Kardinal Stick กับ ผลิตภัณฑ์รูปแบบใหม่ มาแรงปี 2020 สำหรับมือใหม่

  1. Pingback: Kardinal Stick ผลิตภัณฑ์แบบดั้งเดิมสำหรับ คนรุ่นใหม่ ยุค New Normal - SiamKS

Comments are closed.

%d bloggers like this:
1,736 คน สนใจสอบถาม
ในรอบ 24 ชั่วโมง
สนใจ/ขอรายละเอียด