ผลิตภัณฑ์ Kardinal stick ให้อะไรได้มากกว่าที่เราคิด

kardinal stick give more than

ผลิตภัณฑ์ บุหรี่ไฟฟ้า kardinal stick ให้อะไรได้มากกว่าที่เราคิด

               สำหรับผู้ที่ เลิกบุหรี่ แล้วหันมาลองใช้บุหรี่ไฟฟ้าแบบใหม่ โดยเริ่มต้นก็ต้องพยายามมองหาผลิตภัณฑ์รูปแบบใหม่ที่มีคุณภาพดี ราคาเหมาะสม และที่สำคัญที่สุด ต้องไม่เป็นอันตรายกับร่างกายตนเอง ทั้งนี้ก็ขึ้นอยู่กับปัจจัยในการซื้อของผู้บริโภค อย่างไรก็ดีปัจจุบันตลาดซื้อขายผลิตภัณฑ์รูปแบบใหม่นั้น มีตัวเลือกอยู่มากมาย แต่ทำไมผลิตภัณฑ์รูปแบบใหม่อย่าง Kardinal stick ถึงได้แตกต่างจากผลิตภัณฑ์รูปแบบใหม่แบรนด์อื่น ที่ทำให้คุณจะต้องยอมเสียเงินซื้อมาครอบครอง ดังนี้

บุหรี่ไฟฟ้า kardinal stick ต่างจากแบรนด์อื่นยังไงบ้าง

1. เป็น ผลิตภัณฑ์ รูปแบบใหม่ที่ออกแบบมารูปทรงทันสมัย กะทัดรัด พกพาง่าย น้ำหนักเบา โดยน้ำหนักรวมเมื่อใส่น้ำยา POD จะมีน้ำหนักสูงสุดไม่เกิน 27 กรัมเท่านั้น อีกทั้งได้รับการรับรองถูกต้องตามมาตรฐานสากล ทำให้สามารถพกติดตัวนำขึ้นเครื่องได้ด้วย (เฉพาะบางสายการบิน เท่านั้น) ตัวเครื่องมีให้เลือกถึง 6 สี โดยชื่อที่มาของสีแต่ละสีนั้น มาจากสมาร์ทโฟน ดังนี้ Jet Black, Amber Orange, Salt White, Indigo Purple, Champagne Gold และ Midnight Green

2. แพคเกจหรูหรา ไม่เว้นแม้แต่กล่อง พร้อมคู่มือ สายชาร์จ น้ำยา POD ที่แถมมาให้ในกล่อง 2 ขวด 2 รสชาติ คือ มิ้นท์ (MINT) เป็นกลิ่นเย็น และกลิ่นออริจินอล (Tobacco)  กลิ่นใบยาสูบ คลาสสิก เป็นกลิ่นร้อน

3. การรับประกัน มีการรับประกันคุณภาพของสินค้า เรากล้าบอกว่าไม่เคยมีอุปกรณ์สายควันแบรนด์ไหนการันตีคุณภาพขนาดนี้ และถ้าหากเครื่องมีปัญหา สามารถติดต่อเพื่อขอเปลี่ยนเครื่องใหม่ได้ ซึ่งจากการสำรวจแล้วเปอร์เซ็นท์ที่เครื่องจะมีปัญหามีเพียง 1 ใน 100 เท่านั้น

4. สายชาร์จตัวเครื่องนั้น เป็นสายชาร์จ Type C ซึ่งเป็นแบบเดียวกับสายชาร์จสมาร์ทโฟนทั่วไป สามารถหาซื้อได้ง่าย ไม่ยุ่งยาก และสามารถชาร์จแบตเตอรี่เข้าได้แบบ Fast Charge ใช้เวลาชาร์จเพียง 60 นาที ก็ได้แบตเตอรี่เต็ม 100%

5. น้ำยา POD มีให้เลือกมากถึง 10 กลิ่น 10 รสชาติ โดยจะแบ่งเป็นหมวดกลิ่นเย็น 9 รสชาติ และกลิ่นร้อน 1 รสชาติ ปริมาณของนิโคตินในน้ำยานั้น จะอยู่ที่ 0.5% และ 0.3% ทั้งนี้ก็จะขึ้นอยู่กับกลิ่นที่คุณเลือกใช้ด้วย ส่วนปริมาณน้ำยา POD นั้นจะอยู่ที่ 2 ml. และสามารถใช้ได้ถึง 250-350 ครั้ง แต่ทั้งนี้ทั้งนั้น ก็ขึ้นอยู่กับการใช้ของแต่ละคนด้วย ที่สำคัญกลิ่นและรสชาติของน้ำยา POD นั้น ชัดทุกคำที่ใช้ กลิ่นละมุนขึ้นจมูก เปิดประสาทการรับรู้ถึงรสและกลิ่น ต่างจากน้ำยาผลิตภัณฑ์รูปแบบใหม่แบรนด์อื่นมาก และยังป้องกันการรั่วซึมออกของน้ำยาใน POD ด้วย

สรุป

               แม้ว่าบุหรี่ไฟฟ้าราคาเริ่มต้นจะค่อนข้างสูง แต่คุณภาพที่เราได้กลับมา รวมไปถึงวัสดุทุกอย่างนั้น มีมาตรฐาน ปลอดภัยไว้ใจได้ ทำให้ไม่ต้องเป็นกังวลว่าจะมีสารพิษที่เป็นอันตรายกับร่างกาย เนื่องจากมีสารนิโคตินน้อยกว่าบุหรี่มวนดังนั้น หากคุณจะเลือกซื้อผลิตภัณฑ์รูปแบบใหม่ที่มีคุณภาพดี Kardinal stick จึงถือว่าเป็นตัวเลือกสุขภาพที่ดีที่สุดในการเริ่มต้น เมื่อคิดจะใช้ผลิตภัณฑ์รูปแบบใหม่นั่นเอง

✅ สั่งสินค้าผ่าน LINE Official Account @SiamKS (มี @ ด้านหน้าด้วยนะคะ) รวดเร็วภายใน 3 นาที 🚚จัดส่งภายใน 3 ชั่วโมง โดยคุณสามารถเลือกชมรายการสินค้าได้ที่หน้า สินค้า Kardinal Stick ของเรา 🙇🏻‍♀️ มีทีมงานคอยช่วยเหลือตลอด 24 ชั่วโมงค่ะ 💖

%d bloggers like this:
3,661 คน สนใจสอบถาม
ในรอบ 24 ชั่วโมง
สนใจ/ขอรายละเอียด