หัวพอต ในบุหรี่ไฟฟ้า Relx ประสบการณ์การสูบที่ดีที่สุด

 หัวพอต

หัวพอต ในบุหรี่ไฟฟ้า Relx มาพร้อมกับประสบการณ์การสูบที่ดีที่สุดสำหรับผู้ใช้งาน ด้วยคุณสมบัติที่น่าทึ่งและความสะดวกสบายที่ไม่เหมือนใคร นี่คือเหตุผลที่หัวพอตในบุหรี่ไฟฟ้า Relx เป็นที่นิยมและได้รับความนิยมจากผู้ใช้งานมากมาย

หัวพอตในบุหรี่ไฟฟ้า Relx มีความหลากหลายให้เลือกตามความชื่นชอบของคุณ ไม่ว่าคุณจะชอบกลิ่นหรือรสชาติใด หัวพอต Relx มีหลากหลายตัวเลือกที่คุณสามารถเลือกใช้ได้ตามความชื่นชอบของคุณ นอกจากนี้การเปลี่ยนหัวพอตในบุหรี่ไฟฟ้า Relx ก็สะดวกและง่ายมากๆ คุณสามารถถอดหัวพอตเก่าออกและนำหัวพอตใหม่ใส่เข้าไปแทนที่ได้อย่างรวดเร็วและง่ายดาย ไม่ต้องเติมน้ำยาเพิ่มเติม สิ่งนี้ช่วยประหยัดเวลาและเพิ่มความสะดวกสบายให้กับผู้ใช้งาน

ด้วยคุณสมบัติที่ทันสมัยและประสบการณ์การสูบที่ดีที่สุด หัวพอตในบุหรี่ไฟฟ้า Relx เป็นตัวเลือกที่แนะนำสำหรับคนที่ต้องการความสะดวกสบายและคุณภาพในการสูบบุหรี่ไฟฟ้า

การออกแบบ หัวพอต ในบุหรี่ไฟฟ้า Relx

หัวพอตในบุหรี่ไฟฟ้า Relx ถูกออกแบบมาเพื่อให้ผู้ใช้สัมผัสประสบการณ์การสูบที่ดีที่สุดและไม่เหมือนใคร ไม่เพียงแต่มีหลากหลายกลิ่นให้เลือกตามความชื่นชอบของคุณ แต่ยังมีการเปลี่ยนหัวพอตที่สะดวกและง่ายมากๆ คุณสามารถถอดหัวพอตเก่าออกและนำหัวพอตใหม่ใส่เข้าไปแทนที่ได้อย่างรวดเร็วและง่ายดาย โดยไม่ต้องเติมน้ำยาเพิ่มเติม สิ่งนี้ช่วยประหยัดเวลาและความสะดวกสบายให้กับผู้ใช้งาน

การเปลี่ยน หัวพอต ในบุหรี่ไฟฟ้า Relx

การเปลี่ยนหัวพอตในบุหรี่ไฟฟ้า Relx เป็นระบบที่ง่ายและสะดวกมากๆ คุณสามารถทำได้เองโดยไม่ต้องใช้เครื่องมือพิเศษหรือความชำนาญพิเศษ การเปลี่ยนหัวพอตใหม่สามารถทำได้ด้วยขั้นตอนง่ายๆ และไม่จำเป็นต้องเติมน้ำยาเพิ่มเติม คุณสามารถถอดหัวพอตเก่าออกและนำหัวพอตใหม่ใส่เข้าไปแทนที่ได้อย่างรวดเร็วและง่ายดาย เพียงแค่ดึงออกและเสียบหัวพอตใหม่ลงไป โดยไม่ต้องทำความสะอาดหรือปรับแต่งใดๆ นอกจาก

การเปลี่ยนหัวพอตที่สะดวกและง่ายมากๆ คุณสามารถถอดหัวพอตเก่าออกและนำหัวพอตใหม่ใส่เข้าไปแทนที่ได้อย่างรวดเร็วและง่ายดาย โดยไม่ต้องเติมน้ำยาเพิ่มเติม สิ่งนี้ช่วยประหยัดเวลาและความสะดวกสบายให้กับผู้ใช้งาน

การชาร์จแบตเตอรี่ในบุหรี่ไฟฟ้า Relx Infinity

Relx Infinity มาพร้อมกับคุณสมบัติที่ทำให้คุณไม่ต้องกังวลเรื่องแบตเตอรี่หมด คุณสามารถชาร์จแบตเตอรี่ผ่านเคสชาร์จที่มาในกล่องได้ ซึ่งหมายความว่าคุณไม่จำเป็นต้องอยู่ที่บ้านเพื่อชาร์จแบตเตอรี่ นี่เป็นสิ่งที่ทำให้ Relx Infinity เป็นตัวเลือกที่ดีสำหรับความสะดวกสบายในการใช้งานของคุณ

ความสะดวกสบายในการใช้งานบุหรี่ไฟฟ้า Relx Infinity

Relx Infinity มาพร้อมกับความสะดวกสบายในการใช้งานที่ไม่เคยมีมาก่อน คุณสามารถเปลี่ยนรสชาติและกลิ่นตามใจชอบได้ รวมถึงความสะดวกและง่ายในการใช้งาน ทั้งหัวพอตที่สามารถเปลี่ยนได้อย่างรวดเร็วและง่ายดาย และคุณสมบัติการชาร์จแบตเตอรี่ผ่านเคสชาร์จที่มาในกล่อง ซึ่งทำให้ผู้ใช้ไม่ต้องกังวลเรื่องแบตเตอรี่หมด

ดคุณสมบัติเหล่านี้ทำให้ Relx Infinity เป็นตัวเลือกที่ดีและทันสมัยสำหรับผู้ใช้ที่ต้องการความสะดวกสบายในการสูบบุหรี่ไฟฟ้า

คำแนะนำในการใช้บุหรี่ไฟฟ้า Relx Infinity

เพื่อให้คุณได้ประสบการณ์การใช้งานบุหรี่ไฟฟ้า Relx Infinity ที่ดีที่สุด นี่คือคำแนะนำในการใช้งาน:

 1. เริ่มต้นโดยการเปิดกล่องและตรวจสอบว่าคุณได้รับหัวพอตใหม่และอุปกรณ์ที่จำเป็นครบถ้วน
 2. หากหัวพอตเก่ายังไม่มีน้ำยาเหลืออยู่ สามารถดึงออกและทิ้งได้
 3. นำหัวพอตใหม่ใส่เข้าไปแทนที่โดยการเสียบเข้ากับตัวเครื่อง
 4. ตรวจสอบว่าหัวพอตถูกติดตั้งอย่างแน่นหนา
 5. บุหรี่ไฟฟ้า Relx Infinity สร้างประสบการณ์การสูบที่เหมาะสมกับความชื่นชอบของคุณ
 6. หากแบตเตอรี่เหลือน้อย ใช้เคสชาร์จที่มาในกล่องในการชาร์จแบตเตอรี่

ด้วยความสามารถที่ Relx Infinity มอบให้ เราอยากแนะนำให้คุณลองใช้บุหรี่ไฟฟ้า Relx Infinity เพื่อประสบการณ์การสูบที่ดีที่สุดและไม่เหมือนใคร รับประทานน้ำยาที่คุณชื่นชอบได้อย่างง่ายดาย และเพลิดเพลินไปกับความสะดวกสบายที่ไม่เคยมีมาก่อน

สเปค:

 • ขนาด : 112 มม. x 23 มม. x 10 มม
 • เอาต์พุต : 15A สูงสุด
 • แบตเตอรี่ : 380mAH
 • เวลาชาร์จ : 45 นาที
 • ประเภทเครื่องชาร์จ : USB Type C
 • Pod วัสดุ : FEELM Ceramic Coil
 • ความจุ : 2.0 มล.
 • น้ำหนัก : 7g
 • Pod Life Span : 400-600 พัฟ
 • อินเตอร์เฟซการชาร์จแม่เหล็กในตัว
 • มีเคส และแอตทริบิวต์ช่องชาร์จแบบพกพา
 • อินเทอร์เฟซ Type C
 • การสั่นสะเทือนของนิโคติน
 • POD ที่ใส่ทั้งสองทิศทางสามารถใช้งานได้ตามปกติ
 • เตือนแบตเตอรี่ไฟช่วยหายใจ

สินค้าที่จะได้รับในแพคเกจ

 • 1*RELX Infinity เครื่องเปล่าไม่มีหัว
 • 1*สายชาร์จ Type C
 • คู่มือการใช้งาน

ข้อดี ของ บุหรี่ ไฟฟ้า เป็น หัวข้อ ที่ น่าสนใจ และ ได้รับ ความนิยม อย่างกว้างขวาง ใน ปัจจุบัน การเลิก สูบ บุหรี่ สมุนไพร และ เปลี่ยนมา ใช้ บุหรี่ ไฟฟ้า อาจเป็น ทางเลือก ที่ ดี สำหรับ ผู้ที่ ต้องการ ลดความเสี่ยง ทางสุขภาพ หากเปรียบเทียบ กับ บุหรี่ สมุนไพร ที่มี การเผาเพื่อให้เกิด ควัน ที่อาจ มี สารพิษ และ ฝุ่น ของ สารเคมี ที่อาจก่อ ให้เกิด ภาวะแพ้ ภูมิต้านทาน การใช้ บุหรี่ ไฟฟ้า ช่วยลด ความเสี่ยง ใน การเป็น โรคหัวใจ โรคปอด และ ภูมิต้านทาน ต่ำลง นอกจากนี้ ยังไม่มี ควันที่มี กลิ่นนำมากัดกิน ร่างกาย และ ระบบทางเดินหายใจ ทำให้ ผู้ใช้ บุหรี่ ไฟฟ้า สามารถ สนุกกับ รสนิยม ที่หลากหลาย ได้อย่างปลอดภัย ด้วยการออกแบบ ที่สวยงาม และ ขนาดเล็กเล็ก บุหรี่ ไฟฟ้า ยังเหมาะสำหรับ การพกพา และ ใช้งาน ได้ทุกที่ทุกเวลา ไม่ว่าจะเป็น การนั่ง รถเมล์ ท่องเที่ยว หรือ มานั่งที่ ร้านกาแฟ เมื่อเปรียบเทียบ ประโยชน์ และ ความสะดวกสบาย ที่ บุหรี่ ไฟฟ้า นำมาให้ จึงไม่แปลกที่ ว่ามันได้รับ ความนิยม และความน่าสนใจ ในสังคม คนยุคใหม่ ควรคำนึงถึง ประโยชน์ และ ความปลอดภัย ในการใช้งาน ของ บุหรี่ ไฟฟ้า เพื่อให้ได้ ความสุข และ การสูบ ที่ดีที่สุด ให้กับ ชีวิต ประจำวัน

บุหรี่ไฟฟ้า Pod แบรนด์อื่นๆที่ขายใน SiamKS

นอกจากที่เรากล่าวมาด้านบนนั้น ก็ยังมีแบรนด์บุหรี่ไฟฟ้าแบรนด์อื่นๆที่ขายในเว็บของเราอีก อาทิ Infy Jues และ VMC รายละเอียดคร่าวๆของแต่ละแบรนด์ มีดังนี้

1. Infy แบรนด์ที่ได้ฉายาว่าเป็น พอตมีไฟ ได้ชื่อเรื่องความสวยงาม ที่มีจุดเด่นตรงไฟ LED และตัวหัวพอตที่ใส มองเห็นน้ำยาด้านใน ไม่เหมือนใคร การใช้งานก็มีระบบที่เสถียรไม่เป็นรองใคร

2. Jues เป็นแบรนด์ที่ใครหลายคนอาจยังไม่รู้จัก เป็นแบรนด์น้องใหม่ที่ไม่ธรรมดา น้ำยาของทางแบรนด์สามารถเก็บรักษาได้ถึง 18 เดือนเลยทีเดียว

3. VMC เป็นพอตไฟฟ้าแบบใช้แล้วทิ้ง ถูกใจนักสูบอยู่แล้วสำหรับพอตชนิดนี้ และทางแบรนด์ก็ออกแบบระบบออกมาได้ดีในการใช้งาน สะดวกสบาย ใช้หมดก็ทิ้งได้ทันที

บุหรี่ไฟฟ้า Pod Kardinal Stick ส่งด่วน กรุงเทพฯและปริมณฑล

เป็นปัญหาอย่างหนึ่งที่เรามองเห็นจากนักสูบพอต นั่นก็คือ หัวพอตหรือน้ำยาหมดกะทันหัน โดยไม่ได้มีเตรียมสต๊อกของตัวเองไว้ ซึ่งเมื่อเกิดปัญหาเหล่านั้น นักสูบจะเป็นกระวนกระวาย เพราะต้องรอส่งไปรษณีย์หรือขนส่งเอกชน 1-3 วัน ก็คือไม่ทันใช้งานนั่นเอง เราจึงมีบริการส่งด่วน สำหรับท่านที่อยู่ในเขตกรุงเทพและปริมณฑลเท่านั้น โดยจัดส่งเป็นรอบๆ ใช้เวลารอ เพียงไม่กี่ชั่วโมงเท่านั้น หรือบางทีก็อาจจะไม่ถึงชั่วโมง ซึ่งนักสูบให้ความสนใจกับบริการนี้เป็นอย่างมาก และใช้กันอย่างแพร่หลาย เพราะค่าบริการนั้นก็มีราคาที่ย่อมเยาว์ สั่งปุ๊บได้ปั๊บ ไม่ต้องรอนานอีกต่อไป คราวนี้เมื่อหัวพอตของคุณน้ำยาหมด ก็ไม่ต้องกังวลอีกต่อไปแล้ว เมื่อมี KSman (จัดส่งด่วนเฉพาะสินค้าแบรนด์ Kardinal Stick เท่านั้น)

ข้อดีของการสั่ง บุหรี่ไฟฟ้า จากเว็บของเรา

 • สินค้าถูกนำเข้าโดยเราเองเป็นของแท้ 100% มีใบอนุญาตที่ถูกต้องตามมาตรฐาน
 • มีหลายแบรนด์ให้เลือกเปรียบเทียบ เพราะนักสูบแต่ละคนจะมีความชอบที่ไม่เหมือนกัน บางแบรนด์อาจจะเหมาะสมกับอีกคน แต่อาจไม่เหมาะสมกับอีกคน ขึ้นอยู่กับการใช้งานของนักสูบ และคุณสมบัติของพอตไฟฟ้า ซึ่งคุณควรเลือกพอตไฟฟ้าที่เหมาะสมกับตนเองมากที่สุด เพื่อให้ใช้งานได้อย่างยาวนาน
 • สั่งสินค้าได้ตลอด 24 ชั่วโมง แอดมินตอบไวมาก สุภาพ ตอบได้ทุกข้อสงสัยของลูกค้า คุณไม่ต้องเสียเวลารอนานๆ หากสนใจและอยากสอบถามข้อมูลใดๆเกี่ยวกับสินค้า ให้คุณแอดไลน์ที่หน้าเว็บของเราได้เลย จะมีเจ้าหน้าที่แอดมินสแตนบายรอตอบคำถามที่ Line Official ของเรา
 • มีบริการส่งถึงบ้านทั้งแบบขนส่งเอกชน DHL 1-3 วันถึง จัดส่งทั่วประเทศ และแบบส่งด่วนโดย KSman รอรับได้เลย เฉพาะพื้นที่กรุงเทพ และปริมณฑล
 • ราคามาตรฐานในท้องตลาด ไม่อัพราคาสูง มีโปรโมชั่นตอบแทนลูกค้าตลอด

✅ สั่งสินค้าผ่าน LINE Official Account @techstore (มี @ ด้านหน้าด้วยนะคะ) รวดเร็วภายใน 3 นาที 🚚จัดส่งภายใน 3 ชั่วโมง โดยคุณสามารถเลือกชมรายการสินค้าได้ที่หน้า สินค้า Kardinal Stick ของเรา 🙇🏻‍♀️ มีทีมงานคอยช่วยเหลือตลอด 24 ชั่วโมงค่ะ 💖

%d bloggers like this:
4,222 คน สนใจสอบถาม
ในรอบ 24 ชั่วโมง
สนใจ/ขอรายละเอียด